- 43%

Watermark Tự động thêm bản quyền cho hình ảnh

940.000 

x

Thêm Wartermark – đóng dấu ảnh tự động cho hình ảnh up lên web

Gắn watermark (hay còn gọi là bản quyền hình ảnh) là điều mà, theo mình, các nhà thiết kế web chuyên nghiệp luôn luôn sử dụng để đánh dấu cho các hình ảnh độc quyền của mình hay đơn giản là tăng độ bao phủ của thương hiệu.

Vấn đề này cũng không có gì mới cả, bất kỳ ai cũng muốn tránh việc sao chép bất hợp pháp của đối thủ cho những hình ảnh mà mình cất công tạo ra. Nhưng cũng có khá nhiều người vô tư (hoặc không đánh giá được tầm quan trọng) về watermark.

 

Watermark là gì? Câu trả lời có hàng loạt trên mạng. Mình xin tóm gọn: đó là việc chèn text, image, logo, khẩu hiệu, số phone…đủ các kiểu tùy theo người sử dụng để chèn vào hình ảnh, nhằm đánh dấu độc quyền, tránh việc sao chép không mong muốn của đối thủ.

Cách tạo watermark
Các bạn hay sử dụng công cụ gì? Có khá nhiều công cụ nhưng mình chỉ sử dụng Photoshop. Bởi vì nó khá mạnh mẽ trong việc xử lý ảnh. Và mình hay chèn những gì liên quan đến thương hiệu của mình ? Hình bên dưới là một cách gắn watermark của mình.

Tầm quan trọng của watermark? Cực kỳ quan trọng đấy các bạn ạ! Một trong những nguyên nhân (theo ý kiến cá nhân của mình), đó là:

Chống sao chép bất hợp pháp.

  1. Tăng độ phủ thương hiệu, có thể chèn ngay số phone của mình để tránh việc khách hàng phải tốn quá nhiều bước tìm số liên lạc.
  2. Các bạn nghĩ sao về việc đi link với backlink là hình ảnh? Theo mình, nó khá quan trọng, Google thừa thông minh để xác định nguồn gốc của file hình ảnh. Một vấn đề quan trọng nữa, đó là, Google Webmaster Tools nó tính tỷ lệ hiện thị và lượt click của cả thứ hạng từ khóa và hình ảnh. Bot rất thích các hình ảnh mới.
  3. Lý do nó quan trọng thì muôn vàn

Thông tin: Watermark Tự động thêm bản quyền cho hình ảnh

Mô tả

Tăng độ phủ thương hiệu, có thể chèn ngay số phone, nội dung, logo trên ảnh hoản toản tự động. Ghi nhận bản quyền hình ảnh

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Watermark Tự động thêm bản quyền cho hình ảnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🎅
Nguyễn Hoàng Hà
🛒 25/02🗺️ Hồ Chí Minh
🐬
Nguyễn Hoàng Hà
🛒 23/02🗺️ Hồ Chí Minh
😋
MS Nhung
🛒 22/08🗺️ Hồ Chí Minh
🍂
Chị Diệu
🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
😎
A Cường
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
🌼
mr Giang
🛒 09/11🗺️ Hồ Chí Minh
🍈
Web gia ban
🛒 20/10🗺️ TP HCM
🌾
Ms Le Thi My Linh
🛒 27/02🗺️ Hồ Chí Minh
🤠
Lê Thị Thanh Nga
🛒 24/02🗺️ Hồ Chí Minh
😳
Dịch Vụ Du Lịch Trần Hiếu
🛒 03/05🗺️ Q. Bình Tân
Marketing Online
Logo
Shopping cart