Webmaster – Quản trị web, quản lý web

Trải qua nhiều thời gian web của bạn trở nên lỗi thời so với hiện tại như giao diện không hỗ trợ thiết bị di động, lỗi không thêm hình ảnh được, web truy cập chậm, ì-ạch, hay việc thay đổi bố cục web site trở nên khó khăn,… thì lúc đó tôi đề nghị bạn thay đổi, nâng cấp web của mình.

1.500.000 

x

Webmaster Nhận Quản Trị Web, Quản Lý Web. Có 34,960 Xem - trang 1

Nếu đem công việc thiết kế web ví như công đoạn xây dựng một ngôi nhà thì việc xây dựng nội dung bên trong đó ví như phần hoàn thiện và trang trí nội thất bên trong. Khi bạn bỏ tiền ra thuê người thiết kế một web với giao diện đẹp nhưng do công việc kinh doanh khá bận rộn hay bạn không có chuyên môn để việc quản lý web một cách chuyên nghiệp. Theo khảo sát mà NMC đã thống kê khi hợp tác với khách hàng đối với việc sử dụng dịch vụ thiết kế web mà NMC cung cấp, đa phần khách hàng khi được bàn giao web xong việc xây dựng nội dung không được xây dựng một cách chuyên nghiệp dẫn đến trang web thiếu hấp dẫn người dùng, hay thường xuyên xảy ra những lỗi kỹ thuật dẫn đến việc tiếp cận khách hàng không được hiệu quả.

Người quản lý web cần làm những gì ?

 1. Tối ưu web để thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm : Việc này tưởng như rất đơn giản nhưng nếu bạn không có chuyên môn thì nó trở nên rất khó khăn. Việc tối ưu web chuẩn SEO để web của bạn được đánh giá cao trong kết quả tìm kiếm
 2. Cập nhật nội dung cho web : Nội dung luôn được ví như mạch sống của một web, có nội dung thì có web. Việc cập nhật nội dung hay thường xuyên có lợi rất nhiều giúp tăng sự tương tác của độc giả, tăng thứ hạng của web
 3. Quảng bá web : Người quản lý sẽ giúp Website của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn thông qua mạng xã hội, email, các diễn đàn ….

Những lợi ích khi web của bạn được quản lý một cách chuyên nghiệp

 • ​ Khắc phục sự cố khi web của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì
 • ​ Thu hút khách hàng vào web của bạn hơn
 • ​ Nội dung, hình ảnh liên tục được cập nhật
 • ​ Thống kê , phân tích hành vi khách hàng chi tiết

Giải pháp nào để việc quản lý web được diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất ?

Với chi phí hợp lý NMC sẽ giúp bạn một dịch vụ quản lý web một cách chuyên nghiệp nhất, nhờ những kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ viết bài xây dựng nội dung có chuyên môn nghiệp vụ cao. Hãy cùng NMC xây dựng thương hiệu của bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

 1. Kiểm tra về hoạt động web của bạn
 2. Thực hiện sao lưu dữ liệu Data
 3. Khắc phục dữ liệu web khi gặp sự cỗ
 4. Cập nhật về nội dung web
 5. Bài viết của Khách hàng cung cấp (tin tức, sản phẩm, Nếu sử dụng nguồn từ trang khác, ghi rõ nguồn trang)
 6. Bài viết do bộ phận quản lý tự biên soạn (Nếu sử dụng nguồn từ trang khác, ghi rõ nguồn trang)
 7. Xử lí nội dung mà khách hàng cung cấp:
 8. Font chữ hiển thị tại web
 9. Căn chỉnh
 10. Tô đậm, bôi màu
 11. Tạo link liên kết trong web
 12. Cập nhật hình ảnh cho web
 13. Xử lí hình ảnh:
 14. Chỉnh sáng tối
 15. Tối ưu hình ảnh
 16. Chèn chữ
 17. Kiểm tra liên kết trong web, lỗi về Website
 18. Thiết kế banner theo yêu cầu
 19. Tư vấn bộ từ khóa SEO
 20. Báo cáo tổng kết Hàng tháng:
 21. Báo cáo số lượng người truy cập Website
 22. Báo cáo Website đã được trỏ link sang từ web khác
 23. Chỉ mục được khách hàng tương tác nhiều nhất

QUẢN LÝ WEBSITE TỪ Gọi: 0979394389

Website của quý doanh nghiệp giống như 1 văn phòng trực tuyến, bạn phải luôn chăm sóc, thay đổi, cải tạo nó để thu hút nhiều người ghé thăm.

Quy trình:

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi đối với dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp web nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt hơn các thông tin cần thiết khi có ý định sử dụng dịch vụ này.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cơ bản liên quan đến web của bạn như nội dung, chiến lược kinh doanh, địa chỉ web, các công nghệ ứng dụng (nếu bạn có thông tin về kỹ thuật).

2. Phân tích hệ thống: Chúng tôi sẽ phân tích hệ thống web của bạn và đưa ra những khiếm khuyết về tính năng kỹ thuật, giao diện so với nhu cầu, thị hiếu của người dùng hiện tại.

3. Tư vấn, đề xuất thay đổi, báo giá: Sau khi phân tích hệ thống chúng tôi sẽ gửi bảng đề xuất thay đổi kèm báo giá cho khách hàng xem và bổ sung (nếu có). Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm nếu khách hàng có ý tưởng cho việc phát triển trang web của mình nhưng không am hiểu nhiều về các kiến thức liên quan đến việc kinh doanh qua mạng Internet.

4. Tiến hành thực hiện nâng cấp, sửa chữa: Sau khi khách hàng đồng ý với các phương án mà chúng tôi đề xuất thì hai bên cùng ký hợp đồng thực hiện. Đồng thời khách hàng cũng cần cung cấp thông tin để truy xuất hệ thống web hiện tại nhằm hỗ trợ chúng tôi phân tích chi tiết và cụ thể hơn về các yếu tố kỹ thuật cần thay đổi trong hệ thống.

5. Nghiệm thu và bàn giao: Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu và bàn giao dựa theo bảng đề xuất và cam kết theo hợp đồng. Đồng thời tư vấn thêm cho khách hàng các thay đổi cần có trong tương lai.

 

Chúng tôi giúp bạn giữ vững sự thành công trong môi trường cạnh tranh và phát triển không ngừng của kỹ thuật & công nghệ hiện đại

 

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Webmaster – Quản trị web, quản lý web”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🦋
Anh Giang ESC
🛒 09/12🗺️ Hồ Chí Minh
🌻
NGUYEN NGOC LONG
🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
🍈
ms Nguyệt
🛒 03/06🗺️ Hồ Chí Minh
🌺
A Cường
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
Huỳnh Long Hải
🛒 19/08🗺️ vn
🐬
Chi Linh
🛒 09/10🗺️
🐰
a Myeong
🛒 12/03🗺️ Hồ Chí Minh
🥕
LACOS
🛒 21/10🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
SUN WELL
🛒 10/11🗺️ TP.HCM
🍪
Muabanotohcm
🛒 12/03🗺️ TpHCM
🌈
YoungWoo
🛒 03/06🗺️ Việt Nam.
🐞
A Vy
🛒 13/03🗺️ Hồ Chí Minh
🌹
V Tùng
🛒 20/03🗺️ dong nai
Marketing Online
Logo
Shopping cart