- 24%

Thiết kế web bán đồ gia dụng chuẩn SEO

(16)

Thiết kế web bán đồ gia dụng là kiểu web chuyên dùng để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm cơ bản thường được sử dụng trong sinh hoạt gia đình

7.500.000 

x

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web bán đồ gia dụng chuẩn SEO

Thiết kế web bán đồ gia dụng là gì?

Tao-trang-web-ban-do-gia-dung

Thiết kế web bán đồ gia dụng

Thiết kế web bán đồ gia dụng là kiểu web chuyên dùng để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm cơ bản thường được sử dụng trong sinh hoạt gia đình hằng ngày. Các sản phẩm gia dụng này có thể kể đến như vật dụng dùng trong nhà bếp, vật dụng sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách… Có thể nói, thiết kế web bán đồ gia dụng bao hàm một phạm trù khá rộng về sản phẩm và đối tượng khách hàng chính của các sản phẩm này là các bà nội trợ trong gia đình, các gia đình trẻ cần mua đồ sử dụng cho gia đình của họ

Mẫu trang web bán đồ gia dụng

Cũng giống như một siêu thị trực tuyến, thiết kế web bán đồ gia dụng cũng hiển thị đầy đủ các sản phẩm gia dụng cần thiết từ các nhà cung cấp với hệ thống thông tin sản phẩm, giá cả, màu sắc… để người dùng có thể thoải mái xem xét và lựa chọn.

Thiết kế web bán đồ gia dụng có khác gì với thiết kế web ở các lĩnh vực khác

Thiết kế web bán đồ gia dụng có chứa nhiều loại sản phẩm hơn, căn cứ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của các sinh hoạt trong gia đình, mà các món đồ này được sử dụng thường xuyên và thậm chí còn cần thay mới định kỳ, chính vì vậy mảng kinh doanh đồ gia dụng luôn mang lại nguồn thu cho doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh buôn bán nhỏ…

Thiet-ke-web-ban-do-gia-dung-khac-voi-thiet-ke-web-cac-linh-vuc-khac

Thiết kế web bán đồ gia dụng khác với thiết kế web các lĩnh vực khác

Các mặt hàng đồ gia dụng phổ biến hiện nay

Bên cạnh đó, đối tượng của loại sản phẩm này cũng rất đặc biệt (nhắm đến người trưởng thành, các gia đình) mà những đối tượng này lại có sự suy xét rất kỹ lưỡng trong lựa chọn và đặt ra nhiều tiêu chuẩn, yêu cầu hơn cho một sản phẩm làm hài lòng họ nên tạo trang web bán đồ gia dụng không chỉ cần thiết mà còn phải được tạo trang một cách chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách hàng.

Tầm quan trọng của việc tạo trang web bán đồ gia dụng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối và cung cấp các đồ gia dụng với các tạo trang và giá cả tương đương nhau, vì vậy, người dùng của bạn sẽ có hàng trăm thậm chí hàng ngàn lựa chọn để cân nhắc trước khi quyết định mua hàng.

Chưa kể, khi gõ các cụm từ liên quan đến đồ gia dụng phổ biến hiện nay lên các công cụ tìm kiếm như “Máy rửa chén”, “thiết bị nhà tắm”, “nồi cơm điện giá tốt”… bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nơi có bán sản phẩm này với rất nhiều loại lẫn mức giá cạnh tranh lẫn nhau.

Tam-quan-trong-cua-viec-thiet-ke-web-ban-do-gia-dung.

Tầm quan trọng của việc thiết kế web bán đồ gia dụng

Vì vậy, tạo trang web bán đồ gia dụng chính là một kênh cần thiết cho khách hàng cân nhắc, xem xét và lựa chọn các sản phẩm họ cần. Thay vì đi đến tận từng cửa hàng và yêu cầu xem sản phẩm, giờ đây, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian hơn với thói quen xem hàng trên web, sau đó chọn các mẫu ưng ý, và nếu để chắc chắn hơn, họ sẽ ghé qua cửa hàng, còn không, đa phần các khách hàng hiện nay chọn mua sản phẩm trực tiếp từ các tạo trang web bán đồ gia dụng.

Nếu bạn là hộ kinh doanh hay công ty kinh doanh về lĩnh vực đồ gia dụng, tạo trang web đồ gia dụng cho riêng mình là điều vô cùng cần thiết để có thể tăng khả năng cạnh tranh cũng như gia tăng tỉ lệ bán hàng của mình so với đối thủ.

Chức năng của tạo trang web bán đồ gia dụng

Tạo trang web bán đồ gia dụng bao gồm các chức năng cơ bản sau đây:

 • Trang hiển thị sản phẩm: Tùy chọn hiển thị theo danh sách hoặc theo hình khối, các hình ảnh đa dạng, sắc nét cung cấp các thông tin vè giá cả, đặc tính, khách hàng có thể click vào hình ảnh để xem thêm.
 • Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng: Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo được nghiên cứu và tổng hợp theo thói quen lướt web của người dùng.
 • Chức năng đăng ký/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi mua hàng chung, hỗ trợ cập nhật tin tức khuyến mãi ngay trong trang cá nhân của từng khách hàng.
 • Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.
 • Chế độ maintenance (bảo trì bằng 1 click): Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì web, giúp web của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách hàng có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.
 • Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết.
 • Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video
 • Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua web. Hiển thị phần mềm live chat mỗi khi khách hàng truy cập vào web, nội dung chat dẫn về máy chủ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể cài app trên điện thoại để trực bất cứ lúc nào.
 • Tùy chọn thuộc tính sản phẩm: Thêm các thuộc tính của sản phẩm (màu sắc, kích thước, giá tiền…). Cho phép khách hàng để lại comment bên dưới từng sản phẩm, đánh giá sản phẩm theo mức độ từ 1-5 sao để tạo không gian mua hàng khách quan, chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có thể được phân theo nhiều cấp.
 • Discount, coupon: Thêm các mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi tùy chỉnh.
 • Tích điểm thưởng khi mua hàng: Tùy chỉnh điểm thưởng cho mỗi đơn hàng.
 • Bộ lọc sản phẩm / Công cụ tìm kiếm: Bộ lọc đa dạng tích hợp vào công cụ tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn trong 1s. Cho phép tìm kiếm theo thuộc tính, thương hiệu, mức giá giới hạn…
 • Đa tiền tệ: Nhập tỉ giá và giá toàn bộ sản phẩm sẽ thay đổi tự động. Tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau.
 • Email newsletter: Chức năng gửi Bản tin đến danh sách khách hàng đăng ký nhận Bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muôn gửi Bản tin.
 • Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.
 • Thanh toán định kỳ: Có thể thiết lập thanh toán định kỳ cho sản phẩm.
 • Vận chuyển: Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức giao/nhận hàng như mong muốn. Xử lí đơn hàng theo quy trình Nhận đơn hàng – Xác nhận – Gói hàng – Vận chuyển – Thành công. Khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi các quá trình này thông qua tài khoản cá nhân. Tạo sự tiện lợi tối đa cho người dùng từ giai đoạn tiếp cận cho đến khi quyết định mua sản phẩm.
 • Báo cáo bán hàng: Cung cấp Trang thông tin tổng quan về bán hàng, doanh thu ngày, tháng, năm từ bao quát đến chi tiết.
 • Chức năng SEO cao cấp: Chức năng trị giá 100$ được mua bản quyền.
 • Mua hàng nhanh: Tính năng đặt hàng chỉ với 1 click.
 • Mua hàng dạng khách: Cho phép khách hàng mua hàng nhanh chóng mà không cần đăng nhập tài khoản.
 • Tin tức: Tích hợp tính năng trang tin tức, blog.
 • Gallery: Tạo các album ảnh và slideshow trên web.
 • Tối ưu hóa tốc độ: Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.
 • Import, export: Nhập, xuất các sản phẩm, khách hàng, chuyên mục bằng file excel, dễ dàng quản lý, đăng nhanh nhiều sản phẩm.
 • So sánh sản phẩm: Khách hàng có thể so sánh nhiều sản phẩm trên web.
 • Sản phẩm liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn. Cài đặt chế độ nhắc nhở khách hàng mua các sản phẩm đã xem qua, cho phép lưu trữ sản phẩm trong giỏ hàng.
 • Có đầy đủ các kênh giao tiếp với khách hàng: Các kênh này bao gồm 3 nhóm chính (Tương tác qua các kênh mạng xã hội – Comment, bình luận của khách hàng về sản phẩm – Hói đáp). Chúng tôi tự hào cung cấp các kênh giao tiếp hội đủ 3 nhóm này để tương tác và phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • In hóa đơn: Tự động tạo file hóa đơn, chỉ cần in và chuyển giao cho bộ phận vận chuyển (ship hàng)
 • Quản lý kho: dễ dàng quản lý sản phẩm, số lượng, kèm chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong admin).
Chuc-nang-web-ban-do-gia-dung

Chức năng web bán đồ gia dụng

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại Nhơn Mỹ

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại Nhơn Mỹ, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI NHƠN MỸ

Liên hệ với Nhơn Mỹ để được nhận tư vấn chi tiết.

Cre: Bích Hợp_NN

Lập trang web bán sản phẩm công ty ví dụ như gốm sứ suthienthanh

1 of 4

16 đánh giá cho Thiết kế web bán đồ gia dụng chuẩn SEO

5.0 / 5
15
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Kim Trâm

  Tết kiệm thời gian hơn với thói quen xem hàng trên website. Tôi rất hài lòng.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Quyen

  Thông tin chi tiết và đầy đủ, rất hữu ích

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Thành

  Rất tốt, thiết kế đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. nm01

  Website chất lượng, thiết kế hiện đại

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Quỳnh

  tôi vô cùng hài lòng với sản phẩm của công ty.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Mẫn

  Website chất lượng, đẹp mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. nm04

  Chất lượng dịch vụ tốt, website đẹp mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. Hoàng

  Web giao diện đẹp, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 9. ngân

  Thiết kế web đẹp, chuẩn SEO

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 10. Nguyễn Xuân

  Dịch vụ tốt, chất lượng, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 11. van

  Thông tin chi tiết và đầy đủ, rất hữu ích, tuyệt vời!

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 12. Trâm

  chất lượng tốt, tận tâm

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 13. Trang

  web thiết kế màu sắc hài hòa, dễ sử dụng, tiện ích

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 14. Mai

  trang web ấn tượng, dịch vụ tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 15. Thuỳ

  giá cả hợp lý, thiết kế ổn định

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 16. Linh

  Trang web đúng yêu cầu, hộ trợ nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  A Tuấn
  🛒 23/08🗺️ Hồ Chí Minh
  😋
  E-commerce Kon Tum
  🛒 08/05🗺️ rần Phú - TP Kon Tum - Tỉnh Kon Tum
  🔅
  Thu Lam
  🛒 25/03🗺️ TP. Hà Nội.
  🍀
  LE VAN THIEN
  🛒 19/11🗺️ ghe an
  🐼
  A Bằng
  🛒 10/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🌞
  Anh Lanh
  🛒 23/10🗺️ Hà Nội
  🦀
  LÊ HUY TUẤN
  🛒 07/11🗺️ Hà Nội
  🌹
  Minh Hung
  🛒 23/02🗺️ Tp. HCM
  👩
  Nguyen Anh
  🛒 05/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🌳
  Nguyễn Thành Nhân
  🛒 04/01🗺️ Hồ Chí Minh
  😇
  Vilas
  🛒 10/10🗺️ Thành phố Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart