- 42%

ReKeywords Quảng cáo tiếp thị lại từ khóa tìm kiếm google

quảng cáo tiếp thị lại dành cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm giá 15,000,000đ/ tháng

26,000,000 15,000,000

“tiếp thị lại dành cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm”

Danh sách tiếp thị lại dành cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm (RLSA) là một tính năng cho phép bạn tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm cho những người đã truy cập vào trang web của bạn trước đây và chỉnh sửa giá thầu cũng như quảng cáo của bạn cho phù hợp với những khách truy cập này khi họ đang tìm kiếm trên Google và các trang web của đối tác tìm kiếm.

Cách hoạt động
Ví dụ: khi mọi người rời khỏi trang web của bạn mà không mua bất kỳ sản phẩm nào, danh sách tiếp thị lại dành cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm giúp bạn kết nối với những khách hàng tiềm năng này khi họ tiếp tục tìm kiếm thứ họ cần bằng Google Tìm kiếm. Bạn có thể đặt giá thầu, tạo quảng cáo hoặc chọn từ khóa ghi nhớ rằng những khách hàng này đã truy cập vào trang web của bạn trước đây. Danh sách tiếp thị lại dành cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm sử dụng danh sách tiếp thị lại cho các tùy chỉnh này.

Có hai chiến lược cơ bản để sử dụng danh sách tiếp thị lại với quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm:

Bạn có thể tối ưu hóa giá thầu cho các từ khóa hiện tại cho khách truy cập trên danh sách tiếp thị lại của bạn.

Ví dụ: bạn có thể tăng giá thầu thêm 25% cho những người trước đây đã truy cập trang web của bạn trong 30 ngày qua. Hoặc bạn có thể hiển thị quảng cáo khác cho những khách truy cập trang web đã đặt sản phẩm vào giỏ hàng nhưng chưa mua.

Bạn có thể đặt giá thầu trên những từ khóa mà bình thường bạn không đặt giá thầu chỉ dành cho những người đã truy cập vào trang web của bạn gần đây hoặc đã chuyển đổi trên trang web của bạn trong quá khứ. Điều này có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình. Ví dụ: bạn có thể đặt giá thầu trên các từ khóa rộng hơn chỉ dành cho những người trước đây đã mua hàng từ trang web của bạn.

Lưu ý: Giới hạn tư cách thành viên trong danh sách cho các danh sách này là 540 ngày. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc Giới thiệu về danh sách tiếp thị lại.

Bạn cũng có thể tạo danh sách kết hợp tùy chỉnh để nhắm mục tiêu khách truy cập đã xem một số trang nhất định trên trang web của bạn.

Quảng cáo google của bạn xuất hiện theo Banner (Google Display Network ) GDN

quang cao google theo mang hien thi
✔ Đây là dạng quảng cáo banner (hình ảnh tĩnh , flash, văn bản và cả video) của Google. Còn được gọi là quảng cáo theo đuổi hay quảng cáo tiếp thị lại✔  Đối tượng nhìn thấy quảng cáo banner theo đuổii của bạn: quảng cáo lại với những khách hàng từng ghé thăm website; những khách hàng đã thực hiện hành động mua sắm hoặc chưa thực hiện.
 Mục tiêu quảng cáo theo đuổi: quảng cáo theo đuổi hiển thị với khách hàng liên tục; với mục tiêu khuyến khích họ quay lại website đồng thời nhận diện thương hiệu.
✔  Vị trí hiển thị quảng cáo: Khách hàng truy cập vào website khác bất kì trong mạng liên kết website của Google; có thể nhìn thấy quảng cáo theo đuổi của bạn. Vị trí hiển thị không cố định, tuỳ thuộc vào vị trí website đó cho phép hiển thị.
✔  Cách thức tính phí: tính trên click chuột, bạn chỉ trả tiền khi có người click vào quảng cáo banner của bạn.
Quy Trình Thực Hiện Quảng Cáo GDN
✔  Quý khách đăng ký số click mong muốn và chọn ra các lĩnh vực trên các báo muốn banner của mình xuất hiện – Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn
✔  Nhơn Mỹ hổ trợ thiết kế banner miễn phí cho khách hàng (Trên 20 banner)
✔  30 phút sau khi  Nhơn Mỹ setup quảng cáo google banner của quý khách sẽ được xuất hiện đồng loạt trên cách báo. Chi phí chỉ được tính khi khách hàng click vào banner.

 

Cam kết
– Khách hàng chọn 1-3 từ khóa vip vị trí 1-4 trang đầu tìm kiếm google
– Quảng cáo tùy chọn vị xuất hiện, Hà Nội / Hồ Chí Minh / Việt Nam
– 100- 10,000 từ khóa mở rộng
– Báo cáo hàng ngày tự động về tiện ích, xuất hiện từ khóa, và click vào web

Review khách hàng quảng cáo google động

1 of 2 Next

Review

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “ReKeywords Quảng cáo tiếp thị lại từ khóa tìm kiếm google”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 người đã dùng

🥕
ms Yến
🛒 21/12🗺️ unrise Cityview quận 7
💮
aApartment MaiKhanh
🛒 21/05🗺️ Hồ Chí Minh
📀
aMr Sơn
🛒 16/07🗺️ Hồ Chí Minh
🍁
a Ron Cửa
🛒 31/08🗺️ Tp.HCM
🌺
a Tâm Phúc
🛒 04/08🗺️ TP.HCM
😀
aA Chương
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
a Chị Nhung
🛒 10/10🗺️ Hồ Chí Minh
🐱
a Cty Nhat Thien
🛒 23/12🗺️
🐰
aHuỳnh Thị Ngọc Hương
🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
👧
aPhạm Thị Thanh Mai
🛒 26/04🗺️ Hồ Chí Minh
Thiết kế web, quảng cáo