Quản lý quảng cáo google mạng hiển thị

BẠN ĐANG MUỐN QUẢNG BÁ NHANH CHÓNG THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH❓
❗ Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa tại Nhơn Mỹ chính là giải pháp dành cho bạn.
❗ Đến với Nhơn Mỹ, quảng cáo mạng hiển thị giúp bạn ?
? Dễ dàng tiếp cận khách hàng mới
? Thoải mái lựa chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện
? Hiển thị banner đa dạng với nhiều kích thước khác nhau
? Độ phủ quảng cáo 90% người lướt web toàn cầu
Cre: Thanh Thùy

2.500.000 

x
Danh mục , Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Mạng hiển thị của Google là một tập hợp các trang web đối tác và các trang web cụ thể của Google — bao gồm Google Finance, Gmail, Blogger và YouTube

Mạng hiển thị của Google là một tập hợp các trang web đối tác và các trang web cụ thể của Google — bao gồm Google Finance, Gmail, Blogger và YouTube — hiển thị quảng cáo AdWords. Mạng này cũng bao gồm các trang web và ứng dụng trên điện thoại di động. Hiện tại có 7 trong tổng số 10 webs có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam đều là đối tác của mạng hiển thị Google.

quảng cáo mạng hiển thị của google

Mạng hiển thị Google có hơn 10 triệu trang web, video và ứng dụng nơi quảng cáo của bạn có thể xuất hiện. Trang web trong mạng này đã hợp tác với Google để hiển thị quảng cáo AdWords có liên quan.

  •  Mạng hiển thị (trước đây có tên là Mạng nội dung) là một phần của Mạng Google, tên của chúng tôi cho tất cả các trang web nơi quảng cáo AdWords có thể xuất hiện bao gồm cả kết quả Tìm kiếm của Google và các phần khác của Mạng tìm kiếm.
  •  Quảng cáo của bạn có thể được tự động đối sánh với các trang web và vị trí khác như ứng dụng trên điện thoại di động, khi các từ khóa của bạn có liên quan đến nội dung của trang web. Khi nói đến nơi bạn muốn quảng cáo của mình hiển thị, bạn cũng có thể chọn nhắm mục tiêu các trang web cụ thể, trang về chủ đề, nhóm nhân khẩu học cụ thể, v.v…
  •  Để hiển thị quảng cáo của bạn trên Mạng hiển thị của Google, hãy đặt chiến dịch quảng cáo của bạn thành “Chỉ Mạng hiển thị” hoặc “Mạng tìm kiếm & hiển thị – Tất cả các tính năng”.


Dễ dàng tiếp cận khách hàng mới

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google có thể tác động sự chú ý của người nào đó ở các điểm khác nhau trong quy trình mua và làm nẩy sinh như cầu mua của họ. Ví dụ: nếu bạn chạy quảng cáo về cửa hàng cung cấp tranh ảnh, bạn có thể thu hút sự chú ý của một khách hàng ngay cả khi họ không tìm kiếm từ khóa về tranh ảnh trên Google.  Quảng cáo của bạn xuất hiện trên báo điện tử tuoitre.vn, dantri.com.vn, tienphong.vn, vietnamnet.vn (đối tác liên kết của google) khi khách hàng đọc các tin tức về pháp luật, họ chợt nhật ra là họ cũng cần có vài cái khung ảnh cho gia đình và click vào quảng cáo của bạn, rồi tiến hành mua.

Chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện

Trong Mạng hiển thị Google, bạn có thể chọn cụ thể hơn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện — bạn có thể chọn các loại trang hoặc các trang web cụ thể cho quảng cáo, cũng như đối tượng để hiển thị quảng cáo của mình. Ví dụ bạn kinh doanh mặt hàng điện tử nên chỉ muốn quảng cáo hiển thị trên các trang web về điện tử, khách hàng có thể chọn các danh sách web phù hợp với mặt hàng này để hiển thị quảng cáo.

Đa dạng trong các mẫu quảng cáo trực tuyến

Định dạng văn bản, hình ảnh, video hoặc đa phương tiện có thể xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google, vì vậy dịch vụ quảng cáo này rất dễ thu hút và hấp dẫn các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Vị trí quảng cáo xuất hiện trên mạng hiển thị của Google

mạng hiển thị của google

Từ hàng triệu trang web đối tác, trang tin tức và blog đến các trang web của Google, kể cả Gmail và YouTube, Mạng hiển thị có thể giúp bạn hiển thị thông điệp quảng cáo của mình đến nhiều khách hàng hơn. Mạng hiển thị tiếp cận 83% số lượng người dùng Internet trên khắp thế giới (nguồn: DoubleClick Ad Planner), với 30 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia. Để giúp đảm bảo quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang web và sản phẩm chất lượng cao, tất cả các trang web và sản phẩm trong Mạng hiển thị đều được Google xem xét và theo dõi.

Dưới đây là một số đối tác hiển thị của Google ở Việt Nam

Đối tác mạng hiển thị google

Thiết lập ngân sách Quảng cáo mạng hiển thị Google

Dịch vụ quảng cáo mạng hiển thị Google của Đối tác Google không có yêu cầu và cam kết về ngân sách tối thiểu. Tuy nhiên bạn nên thực hiện hình thức quảng cáo này sau khi đã thực hiện quảng cáo Google Adwords một thời gian, bởi vì quảng cáo Google Adwords hướng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng có nhu cầu. Khi khai thác hết nhóm khách hàng có nhu cầu thực sự là lúc bạn cân nghĩ đến tiếp tục khai thác ở các khách hàng có nhu cầu tiềm ẩn, chưa thể hiện rõ. Quảng cáo mạng hiển thị Google rất hiệu quả trong việc làm nẩy sinh nhu cầu của khách hàng tiềm năng về sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đo lường hiệu quả quảng cáo trên mạng hiển thị của Google

Để đảm bảo bạn đang đạt được các mục tiêu doanh nghiệp của mình với mạng hiển thị Google (Display Network)SEM cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết và chính xác trên mạng hiển thị Google mà quảng cáo của bạn chạy, và thậm chí cung cấp tài khoản quản trị cho bạn. Bằng cách phân đoạn hiệu suất quảng cáo của bạn theo mạng và bằng cách theo dõi hiệu suất quảng cáo trên các vị trí riêng lẻ trong mạng hiển thị Google, bạn có thể xem thời gian và địa điểm quảng cáo hoạt động tốt nhất. Từ các kết quả báo cáo này, bạn có thể điều chỉnh chiến lược nhắm mục tiêu để nhận được nhiều giá trị nhất cho đồng tiền chi tiêu của mình.

Để biết thêm thông tin về chương trình cũng như nhận tư vấn quảng cáo trực tuyến miễn phí, Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi

Thông tin: Quản lý quảng cáo google mạng hiển thị

Công việc

– Kiểm tra website chuẩn quảng cáo để tăng tối đa tỷ lên chuyển đổi
– Thêm, sửa quảng cáo / nội dung quảng cáo đáp ứng, tùy chỉnh, phù hợp website ( Web tin tức, youtube, gmail, diễn đàn,..)
– Giúp khách hàng ra quyết định chọn cách trả phí theo CPC / CPM / ROAS / CPA.
– Kiểm tra quảng cáo và chuyển giao trong tháng đầu tiên nếu khách hàng không tiếp tục duy trì bằng phí duy trì quảng cáo
Xem https://www.nhonmy.com/2861

Review khách hàng quảng cáo google động

1 of 2

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Quản lý quảng cáo google mạng hiển thị”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🍉
mr Dinh
🛒 05/03🗺️ Hồ Chí Minh
🐠
Anh Dung
🛒 24/03🗺️ Hồ Chí Minh
🐼
ms Thu
🛒 24/04🗺️ Hồ Chí Minh
Chi Linh
🛒 09/10🗺️ p Hồ Chí Minh
🌞
Bà Hồ Thị Kim Cúc (Giám đốc)
🛒 23/12🗺️ Hồ Chí Minh
🥕
E-commerce Lạng Sơn
🛒 08/05🗺️ Lạng Sơn
🌈
Trần Hữu Miền
🛒 10/04🗺️ Hà Nội
🐘
Anh Tuân
🛒 24/06🗺️ Hồ Chí Minh
😳
E-commerce Bắc Kạn
🛒 08/05🗺️ ường Trường Chinh - Thành Phố Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn.
🐞
Apartment MaiKhanh
🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
🍁
Công ty chao the gioi
🛒 09/10🗺️ vn
Vũ Bằng
🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
Marketing Online
Logo
Shopping cart