- 40%

Lập web chỉ bán bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

(52)

Việc Lập web bất động sản, nhà đất theo dự án hay sàn giao dịch đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên nghiệp, vì đặc thù của ngành bất động sản là tính cạnh tranh cao.

11.357.000 

x

Tại sao nên lập web bất động sản

Việc lập web bất động sản, nhà đất theo từng dự án hay sàn giao dịch bất động sản đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên nghiệp trong các tạo trang, vì đặc thù của ngành bất động sản là tính cạnh tranh cực kỳ cao. Chính vì vậy, một web bất động sản cần rất nhiều yếu tố để gây ấn tượng cũng như tạo đánh giá tốt của khách hàng về các sản phẩm bạn đang cung cấp. Ngoài việc thể hiện cho khách hàng những hình ảnh đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì việc cung cấp thông tin chi tiết cũng là một việc không kém phần quan trọng.

Đối với riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đặc thù của nó, có thể chia thành 3 loại cơ bản khi Lập web bất động sản:

 • Dự án bất động sản: Website loại này cho phép doanh nghiệp giới thiệu về một dự án đang hoặc đã hoàn thành và chuẩn bị mở bán. Thông thường, web về dự án bất động sản được trình bày dưới dạng 1 landing page đơn giản nhưng sẽ chú trọng vào yếu tố hình ảnh, chi tiết của toàn bộ dự án đó.
 • Môi giới bất động sản: Giao diện web bất động sản, nhà đất dạng môi giới có lẽ là phổ biến và được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này bao gồmnội dung đa dạng từ các BĐS lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán… cho đến các dự án đang và sắp hoàn thành. Có thể nói trang môi giới bất động sản chính là nơi tổng hợp các loại bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Chủ đầu tư bất động sản: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư nói về doanh nghiệp của mình, trong đó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án hiện có…

Tầm quan trọng của lập web bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

Khi tìm kiếm trên các công cụ thông dụng trên Internet về lĩnh vực bất động sản, bạn dễ dàng tìm thấy hàng ngàn kết quả khác nhau dẫn về tên các doanh nghiệp, công ty với các dịch vụ, sản phẩm, giá cả… đa dạng.

Xu hướng sử dụng bất kì dịch vụ nào ngày nay của người dùng đều bắt nguồn từ Internet trước khi đi xem hay khảo sát trực tiếp, mọi nghiên cứu hay cân nhắc diễn ra trong hành vi mua hàng của người dùng đều diễn ra phần lớn khi họ ngồi ở nhà và tham khảo thông tin trên Internet.

Như vậy, sẽ ra sao nếu web bất động sản của bạn không thể nằm trong top đầu trong các lượt tìm kiếm? Với thói quen tìm kiếm khách hàng thường tin tưởng và lựa chọn cân nhắc trong số 10-15 giải pháp đầu tiên họ tìm thấy. Vậy sẽ ra sao nếu sản phẩm của bạn tốt, giá cả phải chăng nhưng mãi vẫn không tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng?

 

Đó là lý do vì sao doanh nghiệp của bạn cần Lập web bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp. Webiste chính là giải pháp mang lại một kênh tiếp cận sản phẩm mới cho khách hàng của bạn với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tổ chức các buổi mở bán trực tiếp. Không chỉ thúc đẩy hành vi mua hàng, việc duy trì một web cũng giúp doanh nghiệp bạn thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ các lượt truy cập hằng ngày trên web.

Các tính năng chính của web bất động sản, nhà đất do NhonMy cung cấp

Khi đã hiểu được tầm quan trọng của việc Lập web bất động sản doanh nghiệp cần làm gì để chắc chắn rằng web của mình chuẩn SEO và chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế? Hãy đến với dịch vụ Lập web bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp của NhonMy.

Tại NhonMy, chúng tôi cam kết không Lập web giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi sẽ Lập web chuyên nghiệp với giá hợp lý cho bạn. Với dịch vụ Lập trang web của NhonMy, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một Lập web bất động sản, nhà đất chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng.

Lập trang web chuẩn SEO sẽ giúp cho web của bạn nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, để các khách hàng tiềm năng có thể nhanh chóng tiếp cận và tìm thấy web của bạn.

Các web bất động sản có đặc thù là cung cấp dịch vụ. Vì vậy, bạn không cần tính năng mua hàng và thanh toán trực tuyến trên web. Mục đích của bạn là giới thiệu các khu căn hộ bán và cho thuê dịch vụ tốt nhất mà giá cả phải chăng đến khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệp bắt đầu từ những năm 2008 cùng hơn 1800 dự án đã làm trong lĩnh vực Lập web bất động sản cho các dự án Outsource công ty nước ngoài từ các thị trường nổi tiếng về sự khắt khe và khó tính như: Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản… chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một web chuyên nghiệp mang bản sắc riêng của công ty hoặc dự án của bạn.

Lập web bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp của NhonMy sở hữu các chức năng bao gồm:

 • Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, màn hình độ phân giải cao Retina: Giao diện web phù hợp cho phần lớn các thiết bị di động, máy tính bảng. Giúp người dùng có thể trải nghiệm web mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.
 • Chức năng thêm, bớt, quản lí dự án BĐS: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các dự án và cài đặt cho từng đầu mục dự án. Với mỗi dự án được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên dự án đó vào trường Dự án trong bộ lọc tìm kiếm BĐS.
 • Quản lý sản phẩm BĐS: Admin có thể Thêm/ Sửa/ Xóa các sản phẩm BĐS cũng như phân loại, bổ sung thông tin cụ thể cho mỗi sản phẩm như giá cả, các chương trình giám giá. Các thông tin này sẽ được bổ sung cho bộ lọc tìm kiếm sản phẩm.
 • Chức năng phân loại sản phẩm: Chức năng tạo danh sách sản phẩm BĐS dựa trên các danh mục, loại, thành phố hay khu vực dựa trên các mã ngắn về BĐS hoặc các giao diện trang tùy chỉnh. Bạn có thể thể hiện các sản phẩm dưới dạng danh sách hoặc bảng, dưới dạng nửa trang hoặc toàn bộ trang tiêu chuẩn.
 • Các sản phẩm con: Trong mỗi sản phẩm chính bạn cũng có thể thêm vào các sản phẩm khác như một sản phẩm con của nó. Hệ thống các sản phẩm con này sẽ hiển thị trong các kết quả nâng cao.
 • Chức năng tự đăng sản phẩm: Nếu bạn muốn, bạn có thể cho phép người dùng đăng kí, thiết lập và chính sửa các sản phẩm của họ. Với phân quyền Admin, bạn có thể phê duyệt từng sản phẩm, hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng một cách tự động. Mỗi người dùng có thể chỉnh sửa từ Bảng điều khiển của họ các thông tin tiểu sử, Danh sách BĐS yêu thích và các tìm kiếm đã lưu.
 • Đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)
 • Tích hợp Google Maps: Cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps và họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với vị trí của họ nhất (bằng định vị địa lý) hoặc các khu vực khác. Mỗi sản phẩm BĐS đều có hình ảnh minh họa này gắn trên bản đồ, giúp người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của các BĐS trong danh sách họ đang tìm kiếm
 • Tùy chọn đăng kí/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi truy cập chung.
 • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm BĐS/dự án dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc như tìm kiếm theo khu vực, quận huyện, lọc giá cả…
 • Chức năng tìm kiếm nâng cao: Công cụ tìm kiếm BĐS được tối ưu, bổ sung các trường tìm kiếm không giới hạn. Có thể tìm kiếm theo khu vực, đặc điểm bất động sản, diện tích và các tiện nghi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các sản phẩm liên quan: Ở cuối mỗi sản phẩm BĐS đã xem, hệ thống sẽ tự hiển thị danh sách các sản phẩm BĐS tương tự trong cùng một thành phố, khu vực hay loại BĐS phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách.
 • Chế độ bảo trì web: Chỉ với 1 click, bạn đã có thể bật chế độ bảo trì web, giúp web của bạn luôn trong trạng thái được cập nhật tốt nhất.
 • Quản trị, quản lý nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Cho phép đăng tin rao bán hoặc cho thuê BĐS
 • Sao lưu & Khôi phục dữ liệu: Sao lưu và Khôi phục dữ liệu theo tuần, tháng tùy theo tùy chỉnh của khách hàng.
 • Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (Dự án, Nhà, Căn hộ, Các loại BĐS…)
 • Đa tiền tệ: Khi người dùng web chọn tỷ giá bất kì, các sản phẩm trên web sẽ thay đổi giá theo tỷ giá đã chọn. Có thể cài đặt và tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ
 • Gửi bản tin (Email Newsletter): Chức năng cho phép bạn gửi mail đến các khách hàng đăng kí nhận mail thông tin. Bạn có thể lựa chọn tập khách hàng mình muốn gửi mail.
 • Chức năng SEO cao cấp: Tíc hợp chức năng SEO trị giá 100$ (~2.200.000 VND) phiên bản licensed.
 • Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO
 • Tối ưu hóa tốc độ web: Chức năng trị giá 120$ (~ 3.000.000 VND) được mua bản quyền và cài đặt lên web, mang lại trải nghiệm tốc độ load trang <0.5s
 • Tour tham quan trực tiếp: Hiển thị các BĐS bạn yêu cầu với việc tăng cường các chuyến tham quan ảo một cách trực tiếp từ thuộc tính của trang để thu hút nhiều người mua hơn.
 • Trang liên hệ và form đăng kí: Chức năng tạo trang liên hệ chuyên dụng với địa điểm trên bản đồ, thông tin công tin của bạn, thông tin liên hệ và form tương tác sẽ chuyển thẳng các kết quả đến email của bạn.
 • Giao diện Blog: Lựa chọn giữa danh sách hoặc dạng hình hộp giúp danh sách blog của bạn dễ dàng truy cập và đầy đủ tính năng hơn.
Tạo_trang_web_giúp_bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm đến khách hàng

Tạo trang web giúp bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm đến khách hàng

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Bạn có thể tham khảo quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng tại đây: QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB

Quyền lợi và ưu đãi của khách hàng khi Lập trang web tại NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, NhonMy mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để Lập web

 • Công nghệ tạo trang layout mới nhất hiện nay PHP 7, MySQL, CS3, HTML5, JS
 • Công nghệ lập trình mới nhất PHP5, Bootstrap…
 • Công nghệ bảo mật đa tầng chống hacker cực hiệu quả.
 • Responsive – Công nghệ Lập trang web mobile với độ tương thích vượt trội.
 • Website được tối ưu theo chuẩn SEO mà các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như: Google, Cốc Cốc, Bing,… đang áp dụng.

Vậy web nhu thế nào để đạt điểm chất lượng 10/10 và thân thiện người xem? Việc đó phụ thuộc nhiều yếu tố như giao diện web, bố cục web, tỷ lê phân bố nội dung, hình ảnh, bài viết có chứa từ khóa quảng cáo hay không,?…. Mình sẽ tra lời ngay cho bạn khi bạn gửi cho mình web, hoặc bạn nhờ Nhơn Mỹ lập trang web cho bạn.

YouTube video

Cre: Lâm

Thông tin: Lập web chỉ bán bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

Thiết kế

> Module Thiết kế giao diện web : Thiết kế giao diện Sử dụng các Template có sẵn phục vụ các nội dung hiển thị thông tin theo ý khách hàng Xem https://www.nhonmy.com/364

Sản phẩm

> Quản trị sản phẩm (Thêm / Xóa / Sửa sản phẩm, cập nhật giá, tính năng sản phẩm). Chuyển sản phẩm nhanh, trực quan
Xem https://www.nhonmy.com/368

Nhóm sản phẩm

> Module quản trị nhóm sản phẩm: Nhập / thêm / xóa / sửa nhóm sản phẩm, phân quyền truy cập theo nhóm
> Nhóm sản phẩm: 1.Liệt kê nhóm sản phẩm mới, 2.Nhóm sản phẩm bán chạy, 3. nhóm sản phẩm tiêu biểu, 4.Nhóm sản phẩm bạn vừa xem, 5.Sản phẩm cùng nhóm… Trang 1.2.3 … nếu nhóm đó có nhiều sản phẩm
> Nhóm sản phẩm: 1.Liệt kê nhóm sản phẩm theo cột hoặc theo hàng, 2. Thêm sản phẩm vào giỏ hàng ngay trong nhóm, 3. Liệt kê nhóm sản phẩm tương ứng từ khóa tìm kiếm
> Xem https://www.nhonmy.com/510

Tìm BĐS

01. Khu vực: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ….. Quận 1, Quận 3, Quận 9,…
02. Tìm theo : Cho Thuê, Cho Thuê Đất, Căn Hộ…. Bán Nhà, Bán Đất…. Mua nhà, mua đất, mua căn hộ, chung cư….
03. Tìm kiếm theo : Loại nhà ở, Nhà phố, Đất ở, Chung Cư, Đất trồng cây lâu năm
04. Số phòng tắm: 1 phòng tắm, 2 phòng tắm, 3 phòng tắm,…
05. Số phòng ngủ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ,…
06. Giá : Giá cao nhất, giá thấp nhật
07. Diện Tích: 69m2, 100m2, 200m2,…
Xem : https://www.nhonmy.com/553

Liên hệ

Module liên hệ trực tuyến (Tạo form đặt sẵn ở mục liên hệ cho khách hàng gửi thông tin về, Chat qua Zalo, Facebook, Bản đồ google maps. Điện thoại sẽ đặt số hotline) Xem https://www.nhonmy.com/372

RealVisit

> Hệ thống quản lý truy cập theo thời gian thực (Chat chủ động, Xem ai đang vào web, họ đến từ đâu, truy cập bằng thiết bị gì, trình duyệt gì, thời gian bao lâu) Xem https://www.nhonmy.com/236

WebMasterNhonMy

> Biên tập và hiệu chỉnh một số bài viết chuẩn SEO, kiểm tra tính tương thích web với chuẩn SEO mức cơ bản
> Cập nhật phiên bản mới phần mềm website, 2/ Cập nhật các tiện ích mở rộng website, 3/ Cập nhật phiên bản mới giao diện website, 4/ Kiểm tra tính tương thích giao diện mới với hệ thống
> Kiểm tra và quét virus, 2/ Kiểm tra bảo mật và cập nhật các lỗi bảo mật mới
> Nhập 100 nội dung trong lần đâu tiên Sửa giá sản phẩm 60 sản phẩm/năm Nhập mới 30 sản phẩm/năm https://www.nhonmy.com/2240

Demo web BĐS

a href=”https://www.nhonmy.com/demo-website-bat-dong-san”>https://www.nhonmy.com/demo-website-bat-dong-san

Thỏa thuận web

a href=”https://nhonmy.com/c233.htm” rel=”nofollow”>https://nhonmy.com/c233.htm

Hướng dẫn sử dụng

a href=”https://m.nhonmy.com/cac-themes-nhon-my-dung-pho-bien-va-plugin-cai-dat.nmc” rel=”nofollow”>https://m.nhonmy.com/cac-themes-nhon-my-dung-pho-bien-va-plugin-cai-dat.nmc

GIỚI THIỆU WEB BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO

KHÁCH HÀNG

review khách hàng thiết kế website sàn mua bán bất động sản - haynew

DEMO WEB BẤT ĐỘNG SẢN

Mẫu M17 demo dreamvilla fortune creations cho thiết kế website bất động sản

1 of 2

 

52 đánh giá cho Lập web chỉ bán bất động sản, nhà đất chuyên nghiệp

5.0 / 5
49
2
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Tô Hoàng Gia Bảo

  Website bất động sản, nhà đất công ty thiết kế chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng, dễ sử dụng. Đặc biệt tư vấn nhiệt tình sẽ ủng hộ típ và sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Vy

  Web chỉnh chu, đơn giản dễ sửa dụng nhưng củng rất tinh tế và bắt mắt, nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình chu đáo, dịch vụ tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Kim Khoa

  Web trình bày tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Nguyen

  Thiết kế web rất đẹp, đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. uyên

  website thiết kế rất đẹp, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Nhi

  WEBSITE thiết kế đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Nhi

  website thiết kế đẹp, bắt mắt, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. Vy

  Website thiết kế chuyên nghiệp, tiện lợi. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Chắc chắn sẽ ủng hộ trong thời gian sắp tới.

  Thích (1) Không thích(0)You have already voted this
 9. Linh

  Website chỉnh chu, đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 10. Trân

  Website phù hợp với công ty. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 11. Trinh

  Website phù hợp với công ty. Thiết kế đơn giản.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 12. nm05

  Giao diện website đẹp, chạy nhanh, tiện lợi

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 13. Ngọc Ngọc

  Nội dung thu hút người xem, hình ảnh độc đáo

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 14. Hằng

  web rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 15. An

  Giao diện thuận tiện dễ sử dụng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 16. Tuyền

  Web đẹp, chuyên nghiệp, rất tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 17. Minh

  Dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 18. Thanh

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao diện web dễ dùng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 19. Lam

  Dịch vụ bảo trì tốt, giá hợp lý với túi tiền

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 20. Duy

  Trang web rất tốt, chạy okk, giao diện đẹp.. đáng mua

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 21. Nguyễn Bảo Châu

  giao diện web ổn, thiệt ế ấn tượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 22. Nhật Quyên

  Giao diện Website rất thân thiên với người dùng, giá tốt vừa túi tiền.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 23. nhungng

  Giao diện web dễ dùng, dễ hiểu, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 24. nm01

  Website có giao diện đẹp và có rất nhiều chức năng tiện ích.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 25. Tran

  quá tuyệt vời

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 26. Khanh

  Các chức năng tính năng phù hợp, giao diện đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 27. Quyên

  WEBSITE hoạt động tốt, nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 28. Vân Anh

  Dịch vụ rất tốt, thiết kế web rất đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 29. Quốc Bảo

  Rẻ nhưng chất lượng vô cùng, giao diện web đẹp và dễ sử dụng. Thật may mắn khi lựa chọn dịch vụ của công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 30. Thủy

  Website đẹp chuẩn

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 31. ff

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 32. nm01

  web thiết kế đẹp, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 33. Trang

  Web chỉnh chu, đơn giản dễ sửa dụng nhưng cũng rất tinh tế và bắt mắt, nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình chu đáo, dịch vụ tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 34. Bảo An

  giá cả ok, web dễ nhìn

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 35. Trang

  Giao diện website đẹp, bắt mắt, tốc độ load ổn, giá cả phù hợp. 5 sao

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 36. ân nguyễn

  đầy đủ tính năng
  giao diện đẹp
  giá tốt
  okkkkkk

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 37. Vũ Hạ

  Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 38. Nga Hoa

  website chỉnh chu đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 39. Thanh

  Quá tuyệt vời

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 40. Thiên

  Nhơn mỹ rất uy tín

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 41. San

  Web chỉn chu, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 42. Hùng

  Giao diện đẹp, dễ dùng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 43. Châu Sa

  Website đẹp, tư vấn nhiệt tình, thời gian tạo web nhanh.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 44. Hữu

  Website rát chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 45. Hòa

  Giao diện đẹp dễ dùng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 46. Website rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 47. bdce@gmail.com

  giá cả hợp lý

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 48. bảo

  dịch vụ rất tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 49. Nhi

  Tuyệt vời

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 50. website rất chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 51. Chi

  Website rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 52. Thắng

  chất lượng rất tốt, chuyên nghiệp tỉ mỉ, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  👩
  Tham my vien JW
  🛒 10/04🗺️ TP.HCM
  🌾
  Chị Diệu
  🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🐬
  kimlam
  🛒 19/09🗺️ Ho Chi Minh Cit
  📀
  E-commerce Quảng Trị
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Quảng Trị
  😎
  Huynh Nguyet
  🛒 20/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🍂
  E-commerce Phú Thọ
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Phú Thọ.
  🍈
  Huỳnh Thị Ngọc Hương
  🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🍪
  shin pham
  🛒 30/06🗺️ Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart