- 24%

Làm trang web bán hàng phụ kiện online

7.500.000 

Làm trang web bán hàng phụ kiện là giải pháp quảng bá hình hình, sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng phụ kiện đến nhiều người hiệu quả. Thay vì chỉ trưng bày sản phẩm ở cửa hàng và chờ mọi người có nhu cầu tìm đến mua, nhiều doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này đã lấn sang mở bán hàng trên các trang web bán hàng trực tuyến để mở rộng thị trường và chủ động tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

 

Làm trang web bán hàng phụ kiện chuyên nghiệp hiệu quả như thế nào ?

Theo thống kê của các trang tìm kiếm phổ biến, hàng ngày cứ mỗi giây có hàng ngàn người vào mạng để tìm kiếm những thông tin, sản phẩm mình cần. Điều này cho thấy sức mạnh của công nghệ thông tin nó phát triển như thế nào. Hầu hết mọi người đều chọn cách lên mạng để tìm kiếm sản phẩm mình cần, so sánh và lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Vì thế nếu như bạn có một website bán phụ kiện trực tuyến thì cơ hội tiếp cận khách hàng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với việc chờ đợi người khác tìm đến cửa hàng.

 

Trong hàng trăm website kinh doanh cùng mặt hàng, làm sao để website bán hàng của bạn được nổi bật và nhiều người truy cập vào hơn. Đó là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp muốn làm website băn khoăn. Điều đó đơn giản thôi chỉ cần bạn Làm trang web bán phụ kiện chuyên nghiệp ấn tượng và chuẩn SEO thì website của bạn dễ dàng lên top và nhiều người truy cập vào mua sản phẩm hơn. Với website tạo trang chuyên nghiệp chuẩn SEO đạt chuẩn của các công cụ tìm kiếm thì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Với website được tạo trang ấn tượng thì bạn sẽ gây được sự chú ý và thích thú của nhiều khách hàng, họ ở lại lâu trên trang web của bạn để xem sản phẩm. Website bán phụ kiện nào có tỷ lệ thoát ít hơn thì sẽ được Google đánh giá cao hơn và sẽ được ưu ái lên trang nhất nhiều hơn.

Xem thêm : Làm sao tiếp cận được khách hàng hiệu quả

Dịch vụ Làm trang web bán phụ kiện chuyên nghiệp của NhonMy.

Có rất nhiều công ty Làm trang web ở khắp nơi hiện nay nhưng không phải công ty Làm trang web nào cũng am hiểu về khách hàng và Làm trang web phù hợp với khách hàng.Với kinh nghiệm Làm trang web nhiều năm, nền tảng kiến thức vững chắc, am hiểu tâm lý khách hàng, khi đến với dịch vụ Làm trang web bán phụ kiện của NhonMy các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ Làm website chất lượng, chuyên nghiệp mang phong cách hiện đại và phù hợp với chủ đề web theo yêu cầu của bạn mà chi phí thì cực kì hợp lý.

 

Sử dụng công nghệ Làm trang web mới nhất hiện nay như HTML5, CSS3, những tạo trang mà chúng tôi mang lại cho khách hàng luôn cập nhật được xu hướng mới. Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, các công cụ tìm kiếm, các thiết bị và nhiều trình duyệt khác nhau. Tạo trang dễ sử dụng, dễ quản lý và nâng cấp, quản trị viên có thể dễ dàng quan lý trang web mà không cần phải có nhiều kỹ năng.

Hỗ trợ tạo trang tối ưu hóa website để đạt chuẩn trên các trang tìm kiếm, giúp cho việc SEO lên top và tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn được dễ dàng hơn.

Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp cho website luôn an toàn, giải quyết mọi sự cố của website khi khách hàng cần. Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tốc độ tải trang cực nhanh, tích hợp nhiều tính năng mới nổi bật mà một website bán hàng trực tuyến cần có để làm tăng tính chuyên nghiệp cho website của bạn.

Với những ưu điểm trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để cùng tạo trang một trang web bán phụ kiện theo đúng yêu cầu và phong cách của mình.

Lập trang web bá sản phẩm công ty ví dụ như gốm sứ suthienthanh

1 of 4 Next

8 đánh giá cho Làm trang web bán hàng phụ kiện online

4.4 / 5
5
1
2
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. ngọc

  Chưa hợp với yêu cầu của mình kĩ năng làm trang web bán hàng phụ kiện chưa ổn quá nhiều thiếu sót

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. lợi

  Làm trang web hơi sơ sài thiếu nhiều thứ Công ty nên tuyển thêm nv có kinh nghiệm hơn

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Mỹ

  Ổn thì ổn đó nhưng về phần đẹp thì không có ổn tí nào phối màu không đẹp gì hết , ngon nhất là trang web bán hàng được làm dễ hiểu , dễ tìm được sản phẩm của mình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Thủy

  Mình đã sử dụng web bán hàng phụ kiện online và cảm thấy rất hài lòng khi thấy website được tạo ra, nội dung được thể hiện chi tiết nhưng không quá riềm rà không gây nhàm chán.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Mỹ Nguyễn

  Mình bán phụ kiện nhưng mình rất khó tiếp cận với khách hàng vì có khá nhiều cửa hàng bán phụ kiện hiện nay, nhờ sử dụng sản phẩm mà mình có thể bán được nhiều hàng, sản phẩm của công ty khá đẹp.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Khanh

  Với dân ngoại đạo như mình thì web này đã chỉnh chu và phù hợp với túi tiền của mình rồi. Tiếp tục phát huy nha Nhơn Mỹ

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Kim

  Wen leo rank tốt lắm nên mình không cần chạy gg ads nữa. 7 củ 5 này rất đáng.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. LÊ THỊ MỘNG TIỀN

  Tuyệt vời, rất ấn tượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🍉
  anh Kiệt
  🛒 06/11🗺️ Hồ Chí Minh
  a Myeong
  🛒 12/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🐦
  Huỳnh Thị Ngọc Hương
  🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🐬
  Lê Đỗ Hóa
  🛒 21/07🗺️ T. Bình Dương
  🦋
  CTY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÚ TÀI
  🛒 28/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🐠
  mr Giang
  🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
  👩
  E-commerce Hồ Chí Minh
  🛒 08/05🗺️ TP.HCM
  🐰
  Cty Pham Van Hai
  🛒 09/10🗺️ Thành phố Hồ Chí Minh
  🍂
  Chi Lan, Thue Xe May
  🛒 12/03🗺️
  😉
  Dai Moc Thuy
  🛒 23/03🗺️ TP.Hồ Chí Minh
  🌻
  A Long
  🛒 09/10🗺️ TP HCM
  😋
  LÊ HUY TUẤN
  🛒 07/11🗺️ Hà Nội
  🌾
  Công ty chao the gioi
  🛒 09/10🗺️ vn
  🌹
  E-commerce Hà Tĩnh
  🛒 08/05🗺️ TP Hải Dương
  🍄
  TRẦN ANH HOÀNG - sản phẩm
  🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🎅
  lai thi xuyen
  🛒 01/03🗺️ Hồ Chí Minh
  👧
  CÔNG TY TNHH TM DV THANH NAM AN
  🛒 03/04🗺️ Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart