- 27%

Dịch vụ thiết kế landing page hiệu quả, sáng tạo 2022

(11)

Thông qua đây, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và kích thích nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ.

7.500.000 

x

Thiết kế Landing Page là loại hình dịch vụ mà nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng để tối ưu hóa doanh thu cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường. Khác với website, landing page có thể hiểu là một trang con có sử dụng tên miền của website và nằm trên cùng hosting website  của doanh nghiệp.

Landing page là gì?

Landing page là trang có giao diện, nội dung và tên miền hoàn toàn giống hoặc gần giống với một website thông thường. Thiết kế landing page đơn giản, thường tập trung vào một nội dung cụ thể, duy nhất. Thậm chí, một số landing page sẽ gói gọn ở 1 trang duy nhất, hỗ trợ cho công việc,…

Tùy vào mục tiêu phát triển của doanh nghiệp mà landing page có thể là 1 trang con của website hoặc là 1 trang riêng biệt. Song đôi khi, landing page có dạng 1 popup quảng cáo. Chức năng chính của nó là trình bày thông tin về 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ của công ty/doanh nghiệp trên internet.

Ở trong ngành Marketing, landing page được xem là trang đích và sẽ xuất hiện khi khách hàng nhấp vào quảng cáo/ đường link trên công cụ tìm kiếm. Có thể nói, đây là một công cụ quan trọng giúp quảng bá thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Thông qua đó, kích thích tỷ lệ mua hàng, tỷ lệ chuyển đổi trên website.

Lợi ích của tạo trang Landing page

Landing page là lựa chọn tối ưu

Landing page là lựa chọn tối ưu

Khi sở hữu một trang Landing Page chuyên nghiệp, dù với mục đích và trong lĩnh vực nào, bạn và doanh nghiệp của mình cũng sẽ được sở hữu ít nhất các lợi ích sau đây:

 • Tạo tiền đề cho các chiến dịch: Landing page chuyên nghiệp, thiết kế chuẩn SEO giúp tăng lượng traffic và tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng. Qua đó kích thích hành vi mua hàng và góp phần đẩy mạnh doanh số. Đây là tiền đề cực tốt để bạn triển khai cho các chiến dịch với nhiều sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Thông qua các chỉ số, doanh nghiệp có thể đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch, đưa ra giải pháp hữu ích để tăng cường hiệu quả nhằm đạt lợi nhuận mong muốn.
Landing page gia tăng doanh số

landing page giúp doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Thực tế cho thấy, thiết kế landing page giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo nhiều hơn so với các kênh khác. Chỉ cần thiết kế landing thu hút, bạn sẽ có nhiều chuyển đổi hơn và không cần tốn thêm chi phí quảng cáo. Sở hữu cho mình một trang đáp, bạn có thể tiết kiệm được chi phí chạy quảng cáo từ khóa cũng như những chi phí phát sinh khác. Từ đó tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, đảm bảo lợi ích về hiệu quả kinh doanh.
Tạo hiệu ứng marketing

Landing Page giúp giảm chi phí quảng cáo

 • Tương tác tốt với khách hàng: Thông qua việc khách hàng truy cập vào landing page và thực hiện các thao tác, hệ thống sẽ thống kê lại kết quả chính xác. Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp nghiên cứu rõ hơn về hành vi, đánh giá và hiểu hơn khách hàng của mình. Từ đó tương tác tốt với khách hàng bằng các chiến lược, phải pháp hiệu quả nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng: Landing page sử dụng các biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng. Đó là họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… Từ đó giúp doanh nghiệp xây dựng data dữ liệu, tìm kiếm và xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng cho mình. Sau khi đã có hệ thống thông tin dữ liệu về khách hàng nhất định, doanh nghiệp có thể email marketing để giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, những dịch sale, sản phẩm mới hoặc liên kết landing page cho nhóm khách hàng này.
Landing Page giúp doanh nghiệp tìm được nhiều khách hàng tiềm năng

Landing Page giúp doanh nghiệp tìm được nhiều khách hàng tiềm năng

 

Các chức năng của Landing page hiệu quả, chuyên nghiệp mà Nhơn Mỹ cung cấp

Đến với dịch vụ tạo trang Landing Page chuyên nghiệp, độc đáo của Nhơn Mỹ, sản phẩm của bạn sẽ được sở hữu các chức năng như sau:

 • Hình ảnh & Video hấp dẫn, bắt mắt: Khách hàng có thể upload các hình ảnh,video, đồ thị, hình chụp sản phẩm tùy theo mong muốn. Bạn có cũng thể sử dụng các tạo trang Infographic để khiến Landing Page trông bắt mắt và hoạt động hiệu quả hơn.
 • Mẫu đăng ký đơn giản nhưng thu hút: Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu đăng kí lẫn nút kêu gọi hành động hấp dẫn, đẹp mắt có khả năng gây sự chú ý đối với khách hàng của bạn chỉ trong vài giây.
 • Giao diện đẹp: Sử dụng các công nghệ lập trình mới nhất, tiên tiến nhất, cam kết các sản phẩm landing page mà chúng tôi làm ra đều mang phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo.
 • Trang quản trị dễ sử dụng: Chúng tôi cung cấp trang quản trị trực quan, dễ điều khiển và quản lí, khách hàng không cần có vốn kiến thức quá chuyên sâu về lập trình cũng có thể sử dụng và điều khiển dễ dàng.
 • Tối ưu tạo trang Landing Page chuẩn SEO: Chúng tôi tạo trang landing page với nội dung và hình ảnh được tối ưu chuẩn SEO 100%, giúp trang của bạn nhanh chóng xuất hiện trên các trang công cụ tìm kiếm chỉ trong thời gian ngắn.
 • Quản trị, thống kê: Chức năng thống kê, quản trị cho phép khách hàng xem và review kết quả bán hàng từ bao quát tới chi tiết. Kiểm soát các đơn hàng, thống kê theo từng hạng mục chi tiết qua: Email, Google form, file Excel đơn hàng…
 • Thanh toán, đặt hàng nhanh chỉ với 1 click. Hỗ trợ và tích hợp nhiều cổng thanh toán cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi mua sản phẩm.
 • Tốc độ load nhanh, chỉ yếu sử dụng thanh trượt để mang lại điều hướng mượt, dễ dàng cho khách hàng
 • Responsive: Tương thích với giao diện điện thoại di động, máy tính bảng và có thể chạy tốt trên bất kì hệ điều hành nào.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một Landing Page độc đáo, chuyên nghiệp  của riêng mình với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi!

Cre: Khánh Vy_NN

Thông tin: Dịch vụ thiết kế landing page hiệu quả, sáng tạo 2022

Máy chủ

9. Host1G – Lưu trữ web máy chủ cao cấp dung lượng 1G, Băng thông 20GB https://www.nhonmy.com/460

Landing page

> Các ý tưởng, nội dung bố cục phải hài hòa giữa các mục, các phân đoạn và thiết bị xem Landing page ( máy tính, điện thoại, máy tính bảng)
> Giao diện đẹp:Sử dụng các công nghệ lập trình mới nhất, tiên tiến nhất, cam kết các sản phẩm landing page mà chúng tôi làm ra đều mang phong cách chuyên nghiệp, sáng tạo
> Hình ảnh & Video hấp dẫn, bắt mắt: Khách hàng có thể upload các hình ảnh,video, đồ thị, hình chụp sản phẩm tùy theo mong muốn
> Mẫu đăng ký đơn giản nhưng thu hút: Chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu đăng kí lẫn nút kêu gọi hành động hấp dẫn, đẹp mắt có khả năng gây sự chú ý đối với khách hàng của bạn chỉ trong vài giây
> Tốc độ load nhanh, chỉ yếu sử dụng thanh trượt để mang lại điều hướng mượt, dễ dàng cho khách hàng
> Xây dựng Landing page dựa trên yều khách hàng, sản phẩm, đối tượng khách hàng tiếp cận trên Landing page
> Giàn trang, bố cục phù hợp yêu cầu sản phẩm, dịch vụ kinh doanh
> https://www.nhonmy.com/102961
> Sản phẩm thiết kết landing page sẽ tăng khả năng mua hàng 300%

Trang chủ

2. Tiến hành thiết lập trang chủ theo 3 bố cục cho (1) máy tính / laptop; (2) Máy tính bảng; (3) Điện thoại di động
3. Sắp xếp thứ tự thông tin hài hòa, tiện dụng, vừa đủ và linh động cho từng thiết bị
4. Chọn hình ảnh, nội dung, màu sắc theo ý khách hàng, dùng tiêu chuẩn ISO it đảm bảo tính toàn cầu, dễ dùng
5. Menu Cơ bản : Trang chủ, Giới thiệu, sản phẩm, dự án, dịch vụ, tuyển dụng, chính sách hỗ trợ, tin tức, liên hệ,…
6. Tương tác khách  hàng tiếp nhận thông tin vể website, yêu cầu chính, những thông tin cần thiết
Xem https://www.nhonmy.com/2644

Giới thiệu

1. Giới thiệu về công ty | 2. Giới thiệu tổng quan ngành nghề – dịch vụ đang kinh doanh | 3. Các thành tựu, chứng nhận đạt được. | 4. Lĩnh vực hoạt động- Sứ mệnh tầm nhìn.
5. Giới thiệu công ty, Quá trình hoạt động, Định hướng tương lai…| 6. Nội dung có thể chữ, hình ảnh, video youtube,…
Xem https://www.nhonmy.com/370

Sản phẩm

> 1 Sản phẩm có thể thông tin như tên, hình đại diện, giá bán, giá khuyến mại, Nhiều hình khác nhau, Mô tả ngăn, chi tiết sản phẩm, từ khóa sản phẩm
> Quản trị sản phẩm (Thêm / Xóa / Sửa sản phẩm, cập nhật giá, tính năng sản phẩm). Chuyển sản phẩm nhanh, trực quan
> Quản trị sản phẩm (Thêm / Xóa / Sửa sản phẩm, tính năng sản phẩm),
> Sản phẩm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ https://www.nhonmy.com/2792

Liên hệ

* Module liên hệ trực tuyến (Tạo form đặt sẵn ở mục liên hệ cho khách hàng gửi thông tin)
* Thông tin Địa chỉ / Chi nhánh / Điện thoại sẽ đặt số hotline trong trang liên hệ
* Tùy chọn tích hợp bản đồ google maps.
* Tùy chọn tích hợp chat qua Zalo, Facebook, …
Xem https://www.nhonmy.com/372

RealVisit

> Hệ thống quản lý truy cập theo thời gian thực (Chat chủ động, Xem ai đang vào web, họ đến từ đâu, truy cập bằng thiết bị gì, trình duyệt gì, thời gian bao lâu) Xem https://www.nhonmy.com/236

SEO Web

* Công cụ SEO giúp website tăng nhanh thứ hạng cao trong, thường ở những ví trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm như google, bing, coccoc,…
* Cung cấp các hệ thống tìm kiếm các thông tin có giá trị cho sản phẩm / dịch vụ / tin tức của mình
* Thêm mô tả cho hình ảnh tự động bằng tiêu đề sản phẩm / bài viết / tin tức
* Thêm mô tả cho liên kết nội dung web tự động bằng tiêu đề sản phẩm
* Thiết lập các tiêu chuẩn seo cho thẻ H1, H2, …H7 toàn website
* Tích hợp tính năng mô tả ngắn cho từng sản phẩm / bài viết / tin tức
* Tiêu đề chuyên mục sản phẩm / bài viết / tin tức chuẩn H2, h3, URL thân thiện, tư nhiên chuẩn seo
* Tiêu đề sản phẩm / bài viết / tin tức chuẩn H1, URL thân thiện, tư nhiên chuẩn seo
* Xây dựng URL phân cấp cho nhóm tin tức / sản phẩm / bài viết theo cấp cha – con. Điều này hỗ trợ đa liên kết tới website từ công cụ tìm kiếm như google
* Xem https://www.nhonmy.com/2583

Content

1. Cập nhật, sửa, thêm hình ảnh cho nội dung website
2. Hỗ trợ khách hàng chuyển nội dung bằng tệp tin cho trước hoặc từ nguồn 1 website khác trên mạng
3. Nội dung bao gồm: Tiêu đề + nội dung (tối đa 4 hình + 1/4 trang A4 nội dung văn bản hoặc 1 video +) 1 hình đại diện + mô tả ngắn + 1 đến 3 từ khóa
4. Xử lí nội dung mà khách hàng cung cấp:(a) Font chữ hiển thị tại web Căn chỉnh (b) Tô đậm, bôi màu (c) Tạo link liên kết trong website (d) Cập nhật hình ảnh cho website
5. Khách hàng Cung cấp hình ảnh / nội dung / Video bằng bất kỳ hình thức nào như words, pdf, txt, gif, jpeg, link,…
6. Nhập nội dung đẹp, thẩm mỹ phù hợp với khách hàng xem tin tức, sản phẩm. Báo cáo kết quả công việc qua Zalo, Email
5. Thỏa thuận nội dung https://nhonmy.com/c253.htm
Nhập 50 nội dung ( Gồm sửa thông tin, nhập mới, cập nhật nội dung ) / năm . Xem https://www.nhonmy.com/140053

Webmaster

1/ Giám sát quá trình hoạt động website, phân phối tài nguyên truy cập web giảm tải hệ thống, tăng số lượng người dùng truy cập 1 thời điểm tối đa
2/ Cập nhật phần mềm bảo vệ website, chống các tấn công phổ biến, biến thể của hacker
3/ Chạy phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng website tối đa trong trường hợp phần mềm nén ảnh không hoạt động do lỗi khách quan
4/ Cập nhật vá lỗi lõi phần mềm web phát sinh theo thời gian. Cập nhật các tiện ích mở rộng website
Web doanh nghiệp https://www.nhonmy.com/69803

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Web https://m.nhonmy.com/10437

Thỏa thuận web

BÊN A: CÔNG TY NHƠN MỸ & Bên B: CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP MUA DỊCH VỤ NÀY Thỏa Thuận
ĐIỀU 1. NỘI DUNG THỎA THUẬN
ĐIỀU 2. THỜI HẠN THỎA THUẬN
ĐIỀU 3. NGHĨA VỤ CỦA BÊN A
ĐIỀU 4. NGHĨA VỤ BÊN B
ĐIỀU 5. QUYỀN SỬ DỤNG VÀ BẢO MẬT
ĐIỀU 6. BÀN GIAO MÃ NGUỒN (CODE) CHO BÊN B
ĐIỀU 7. CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG
ĐIỀU 8. KẾT THÚC THỎA THUẬN
Xem https://www.nhonmy.com/2115

KHÁCH HÀNG ĐÃ DÙNG LANGDIPAGE

Khách hàng langdipage về Cty Đại Thịnh | daithinh

DEMO LANGDIPAGE ĐẸP

Demo langdipage cho website | 0908134772

1 of 3

11 đánh giá cho Dịch vụ thiết kế landing page hiệu quả, sáng tạo 2022

4.8 / 5
9
2
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Diem My

  Khi sử dụng dịch vụ tạo trang landing page hiệu quả, sáng tạo này mình thấy được hình ảnh & video hấp dẫn, bắt mắt. Mẫu đăng ký đơn giản nhưng thu hút.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Maria Nguyễn

  Trang quản trị dễ sử dụng, giao diện đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Hari Trần

  Giúp trang nhanh chóng xuất hiện trên các trang công cụ tìm kiếm chỉ trong thời gian ngắn

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Hồ Ngọc Thanh Thảo

  Sử dụng dịch vụ hiệu quả, mẫu đăng kí thu hút người dùng.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. nhung

  thiết kế tốt, dễ dùng, nhìn là biết xài à

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Minh

  landingpage rất chuyện nghiệp tiện ích, rất hiệu quả trong viejc quản lí, truy cập dễ dàng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Hồng

  dịch vụ tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. nm01

  Sẽ quay lại lần 2 vì công ty cung cấp dịch vụ tốt, thiết kế đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 9. da

  Sử dụng dịch vụ hiệu quả, mẫu đăng kí thu hút người dùng.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 10. Tuấn

  giá ổn, thiết kế đẹp ,dễ dùng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 11. nhonmyad

  Thiết kế landing page về sản phẩm, dịch vụ luôn là điều mà các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh online hướng đến

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🐱
  E-commerce Hưng Yên
  🛒 08/05🗺️ ường Quảng Trường - Phường Hiến Nam - Thành phố Hưng Yên
  🍂
  Bao Chung Viet
  🛒 10/12🗺️ Việt Nam
  🐦
  Lê Thị Thanh Nga
  🛒 24/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🐼
  Vũ Bằng
  🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
  Vinasay
  🛒 22/02🗺️ Tp.HCM
  🌾
  A Bằng
  🛒 10/03🗺️ Hồ Chí Minh
  😃
  C Quân
  🛒 19/03🗺️ Bình Dương
  🌈
  E-commerce Bình Dương
  🛒 08/05🗺️ thành phố Thủ Dầu Một
  🔅
  mr Giang
  🛒 09/11🗺️ Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart