- 24%

Dịch vụ Làm web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

(8)

Làm web ẩm thực online là gì? Làm web ẩm thực online có thể hiểu là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, quán ăn trên khu vực…

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ Làm web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 • 2 Tầm quan trọng của việc Làm web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 • 3 Chức năng của một web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp
 • 4 Công nghệ sử dụng để Làm web ẩm thực online của chúng tôi
 • 5 Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy
 • 6 Liên hệ Làm trang web với NhonMy

Giới thiệu dịch vụ Làm web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Làm web ẩm thực online là gì?

Làm web ẩm thực online có thể hiểu là loại trang web giới thiệu về các dịch vụ, nhà hàng, món ăn được phục vụ trên địa bàn khu vực quận, thành phố… Làm web ẩm thực online hiển thị nhiều thông tin quan trọng và đa dạng về các quán ăn, nhà hàng, các địa điểm kinh doanh ẩm thực nổi bật để người dùng tham khảo và lựa chọn những dịch vụ phù hợp với mình nhất.

Tại Việt Nam, nhiều Làm web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp, nổi tiếng, được nhiều người dùng truy cập có thể kể đến các trang như Foody, Lozi, Diadiemanuong… Những trang này không chỉ giới thiệu các địa điểm ẩm thực nổi tiếng mà còn có thêm các phần review hình ảnh, hiển thị các comment bình luận của khách hàng về dịch vụ đó. Nói chung, Làm web ẩm thực online có thể xem là chiếc cầu nối thông tin vô cùng hiệu quả giữa người dùng và các địa điểm họ mong muốn.

Đặc điểm của Làm web ẩm thực online, review quán ăn

Khác với các loại web giới thiệu về nhà hàng, khách sạn hay web giới thiệu riêng về một địa điểm nào đó, Làm web ẩm thực online, review quán ăn nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng, cộng đồng hơn và có khả năng mang lại nhiều sự lựa chọn hơn.

Thiết kế Website Ẩm thực Online

Thiết kế Website Ẩm thực Online

Đối với các loại web ẩm thực online tổng hợp, thay vì phải tìm kiếm trên nhiều web của từng địa điểm để tìm ra dịch vụ mình mong muốn, giờ đây người dùng có thể chỉ dùng một web mà có thể tìm thấy được mọi thông tin họ cần. Làm web ẩm thực online có nhiệm vụ update, tổng hợp và chứa được càng nhiều thông tin càng tốt, đó là lý do vì sao bạn hay thấy các web review ẩm thực tại Việt Nam thường xuyên có đội ngũ cộng tác viên chuyên đi tìm kiếm và cập nhật các địa điểm ăn uống dù chỉ là những quán nhỏ, những quán chỉ bán vào các khung giờ nhất định, không phân biệt đẳng cấp và mức độ.

Đối với các loại web ẩm thực chuyên về order thức ăn đồ uống online, thì nó sẽ hoạt động như một web bán hàng mà sản phẩm của bạn ở đây chính là các món ăn, thức uống. Các loại web này gần đây cũng cực kì phổ biến không chỉ trên giao diện web mà còn được phát triển nhiều trên giao diện mobile. Người dùng có thể kết nối với quán ăn, địa điểm họ cần và đặt hàng thông qua web đó.

Website ẩm thực online

Website ẩm thực online

Tầm quan trọng của việc Làm web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Theo thói quen tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của đại đa số người dùng hiện nay, trước khi đi đến một quán ăn, quán nước hay cửa hiệu nào đó, họ đều cũng sẽ tìm kiếm trên Internet trước khi đưa ra quyết định, điều này giúp họ tiết kiệm được thời gian đi lại, đồng thời dễ đưa ra các lựa chọn đúng, phù hợp với nhu cầu. Và việc truy cập các Làm web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp chính là một cách để giúp họ làm điều đó.

Không chỉ vậy, Làm web ẩm thực online còn giúp cho đơn vị sở hữu các trang web như thế này tiếp cận được đến nhiều khách hàng và đối tác hơn. Nếu hoạt động hiệu quả và theo đúng các chiến lược đã đề ra, chắc chắn các Làm web ẩm thực online sẽ mang lại nguồn doanh thu rất lớn. Đây được xem là một lĩnh vực cũng như thị trường còn mới trong những năm gần đây. Và nếu như bạn muốn thử sức kinh doanh, việc tạo trang một web riêng là điều cần thiết nên được ưu tiên hàng đầu.

Website review ẩm thực

Website review ẩm thực

Chức năng của một web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

Căn cứ theo mục đích sử dụng mà các Làm web ẩm thực online có các chức năng phù hợp như sau:

Phân loại quán ăn, nhà hàng theo địa điểm: Chức năng cho phép người dùng lọc các địa điểm cần tìm kiếm theo khu vực thành phố, quận, các địa điểm gần nơi mình ở…

Tích hợp Google Maps: Website tích hợp Google Maps cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm địa điểm chính xác trên bản đồ theo địa chỉ cung cấp, hiển thị bản đồ chỉ đường khi click vào thông tin quán…

Đăng nhập / Đăng kí tài khoản: Khách hàng đăng kí tài khoản và phải đăng nhập để xem các thông tin chi tiết như số điện thoại, wifi của quán bất kì. Thông tin khách hàng đăng nhập được gửi qua email của ban quản trị.

Tích hợp mạng xã hội: Cho phép đăng nhập bằng Facebook, Gmail… và chia sẻ, like trực tiếp các địa điểm yêu thích thông qua các button đơn giản.

Review, đánh giá, tích điểm: Cho phép người dùng đánh giá sao và review điểm số cho địa điểm bất kì, tích điểm sau mỗi đánh giá…

Phân loại danh mục: Danh mục quán ăn, đồ uống được chi rõ ràng theo hình thức kinh doanh như các loại quán ăn vặt, quán cà phê, quán ăn nhẹ… để khách hàng có những trải nghiệm tiện lợi hơn khi tìm kiếm.

Công cụ đặt bàn, đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập: Chỉ với 1 click, người dùng có thể đặt bàn ăn theo giờ hoặc giữ chỗ đặt phòng ngay lập tức. Các thông tin đặt trước được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị

Chức năng thêm, bớt, quản lí danh sách quán ăn: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các sản phẩm và cài đặt cho từng đầu mục sản phẩm. Với mỗi quán ăn, địa điểm, ẩm thực được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm.

Thống kê: Chức năng thông báo số người truy cập và số người đang online trên web của bạn.

Module quản lý Dịch vụ: Cho phép quản trị viên thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, hình ảnh, bài viết

Mã giảm giá: Hiển thị các giảm giá đặc biệt cho khách hàng sử dụng web, hiển thị các coupon…

Chức năng quản lý: Quản lý toàn bộ nội dung của web với giao diện trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Hệ thống quản lý cho phép quản trị viên có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, bài viết và hình ảnh liên quan.

Chức năng Responsive: Có thể nói web tương thích với di động như là một nhu cầu bắt buộc hiện nay của mỗi web. Chúng tôi lựa chọn công nghệ Responsive thay vì Parallel Mobile Site hoặc Dynamic Serving vì để đảm bảo các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

Đánh giá/Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được commment/bình luận về một sản phẩm món ăn, dịch vụ khách sạn sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.

Tính năng bảo mật nâng cao: Hệ thống kích hoạt bảo mật SSL & 3D sẽ giúp web của bạn luôn nằm trong vùng an toàn và tự động báo cáo, xử lí các tình huống xâm nhập bất hợp pháp.

Menu-card: Chức năng cho phép bạn thiết lập các menu đồ ăn, thức uống, sản phẩm trực tuyến chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Với mỗi loại menu hệ thống cũng hỗ trợ upload các sản phẩm liên quan, ảnh lớn, ảnh thu nhỏ, giá cả… Khách hàng sẽ có cơ hội tham khảo về giá cả, chất lượng món ăn và dĩ nhiên đây cũng là điều khách hàng cực kì yêu thích đối với một trang web về ẩm thực online.

Tốc độ load trang nhanh: Điều hướng mượt, tốc độ load trang thần tốc không gây bất kì cản trở nào trong việc sử dụng web của người dùng.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ Làm web nhà hàng với các chức năng tương tự!
Dịch vụ làm web review ẩm thực

Dịch vụ làm web review ẩm thực

Công nghệ sử dụng để Làm web ẩm thực online của chúng tôi

Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm web toàn diện nhất, với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Dưới đây là các công nghệ cũng như framework chúng tôi sử dụng để Làm web ẩm thực online chuyên nghiệp và độc đáo cho bạn:

 • HTML5, CSS3 có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp web bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.
 • CodeIgniter framework: CodeIgniter là công nghệ Làm trang web mới và được nhiều đơn vị Làm trang web sử dụng gần đây. Bạn có thể tham khảo Codeigniter là gì
 • Nền tảng Opencart: Nền tảng chuyên nghiệp chuyên hỗ trợ cho các trang web tích hợp chức năng thương mại điện tử, mua bán hàng, giao dịch, thanh toán…
 • PHP 7, MySQL, CS3, HTML5, JS… Các công nghệ ưu việt chuyên sử dụng trong Làm trang web
 • Các công nghệ hỗ trợ gia tăng chức năng và độ hiển thị của giao diện web CSS, PHP5, Bootstrap…
 • Công nghệ bảo mật đa tầng chống hacker cực hiệu quả.
 • Responsive – Công nghệ Làm trang web mobile với độ tương thích vượt trội.
 • Website được tạo trang và cài đặt các chức năng theo chuẩn SEO
 • Công nghệ tạo trang layout chuyên nghiệp giúp bạn có một web được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.
Website ẩm thực online

Website ẩm thực online

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI NhonMy

Liên hệ Làm trang web với NhonMy

Thiết kế web giới thiệu quán ăn, web ẩm thực là dịch vụ đặc biệt được đầu tư các công nghệ mới của NhonMy. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về các gói chức năng và giao diện, bạn có thể để lại thông tin thông qua form đăng kí, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn.

Cre: Thanh Tú

Lập trang web bán sản phẩm công ty ví dụ như gốm sứ suthienthanh

1 of 4

8 đánh giá cho Dịch vụ Làm web ẩm thực online, review quán ăn chuyên nghiệp

4.8 / 5
6
2
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. tam

  dịch vụ tốt mà giá lại còn rẻ, rất xứng đáng để mua

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. minh

  sản phẩm tốt, vừa túi tiền, giao diện đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. an

  Màu sắc của giao diện rất hợp với doanh nghiệp của tôi, màu sắc rất bắt mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. mỹ

  bố cục hợp lý, màu sắc đa dạng, giá cả hợp lý

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. vinh

  giá cả hợp lý, mà màu sắc quá đẹp, hình ảnh chân thực

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Vy

  Sản phẩm đẹp, màu sắc đa dạng, hợp túi tiền

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Trang

  Hình ảnh bắt mắt, giá cả phù hợp, tốc độ nhanh, đánh giá 5 sao

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. Lan Chi

  Sản phẩm nhận dc quá ưng ý luôn, cảm ơn đội nhé

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🌳
  VIET
  🛒 17/11🗺️
  🐘
  mr Giang
  🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🍐
  A Chương
  🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🍉
  Japan Laundry
  🛒 06/06🗺️ Tp Hà Nội
  🌺
  A Bằng
  🛒 10/03🗺️ Hồ Chí Minh
  😃
  Cong Ty GETEE
  🛒 14/11🗺️ Hồ Chí Minh
  👧
  E-commerce Quảng Trị
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Quảng Trị
  🐱
  Vinasay
  🛒 22/02🗺️ Tp.HCM
  🥕
  Lê Bình
  🛒 01/02🗺️ Hồ Chí Minh
  😋
  MR Phuong
  🛒 18/02🗺️ Hồ Chí Minh
  😉
  Muabanotohcm
  🛒 12/03🗺️ TpHCM
  🌾
  Huynh Nguyet
  🛒 20/10🗺️ Hồ Chí Minh
  📀
  E-commerce Phú Yên
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Phú Yên
  🌞
  E-commerce Hà Tĩnh
  🛒 08/05🗺️ TP Hải Dương
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart