- 24%

Chuyên Xây dựng trang web chất lượng cao, lấy uy tín làm đầu

(2)

Xây dựng trang web chất lượng cao là một trong các dịch vụ đặc thù của NhonMy, phù hợp với các tiêu chuẩn Xây dựng trang web chuẩn quốc tế và tiêu chí sử dụng web

7.500.000 

x

Xây dựng trang web chất lượng cao là mục tiêu mà mọi công ty Xây dựng trang web chuyên nghiệp hướng tới cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, để thiết kế web chất lượng cao đạt chuẩn, công ty Xây dựng trang web đó phải có đội ngũ nhân viên tay nghề cao với tinh thần làm việc nỗ lực, không ngừng cập nhật các xu hướng Xây dựng trang web mới nhất cũng như cải thiện các dịch vụ của mình. Nếu bạn đang tìm các đơn vị chuyên Xây dựng trang web chất lượng cao với các chức năng hoàn chỉnh, NhonMy là địa chỉ phù hợp dành cho bạn!

 

Tóm tắt bài viết

 • 1 Xây dựng trang web chất lượng cao là gì? Vì sao phải Xây dựng trang web chất lượng cao?
 • 2 Ưu điểm của dịch vụ Xây dựng trang web chất lượng cao do NhonMy cung cấp
 • 3 Các công nghệ Xây dựng trang web NhonMy sử dụng để Xây dựng trang web cho khách hàng
 • 4 Liên hệ Xây dựng trang web chất lượng cao với NhonMy
  • 4.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Xây dựng trang web chất lượng cao là gì? Vì sao phải Xây dựng trang web chất lượng cao?

Xây dựng trang web chất lượng cao là một trong các dịch vụ đặc thù của NhonMy. Căn cứ vào các tiêu chuẩn Xây dựng trang web chuẩn quốc tế và các tiêu chí sử dụng web của người dùng, chúng tôi đã đề ra các phương châm và mục tiêu hoạt động của mình để mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất.

Khác với các web thông thường, Xây dựng trang web chất lượng cao là loại web có khả năng đảm bảo được các tiêu chí đặc biệt về giao diện lẫn kĩ thuật, chức năng, tốc độ load và khả năng hiển thị của một web công ty, doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

 

Xây dựng trang web chất lượng cao thể hiện đẳng cấp của một công ty, doanh nghiệp trên thị trường các đơn vị kinh doanh cùng ngành và mang lại hiệu quả kinh doanh. Thay vì tạo trang một web bình thường sau đó phải cải tiến và bảo trì thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm thời gian hơn với các gói dịch vụ Xây dựng trang web chất lượng cao.

Ưu điểm của dịch vụ Xây dựng trang web chất lượng cao do NhonMy cung cấp

Hiểu được nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp mong muốn sở hữu một web hoàn thiện và đầy đủ chức năng, chúng tôi mang lại dịch vụ Xây dựng trang web chất lượng cao với các đặc điểm như sau:

 • Quý khách hàng có thể lựa chọn giao diện trong hàng ngàn mẫu giao diện đã được NhonMy chọn lọc và nghiên cứu từ các nguồn đáng tin cậy trên thế giới. Hoặc, chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận và tạo nên mẫu giao diện theo mong muốn của riêng bạn.
 • Các nguồn giao diện web mà chúng tôi sử dụng luôn được cập nhật thường xuyên, với những mẫu web hiện đại và có khả năng hỗ trợ kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp. Nguồn giao diện uy tín, được nhiều khách hàng quốc tế yêu thích và đón nhận.
 • Mặc dù là dịch vụ Xây dựng web chất lượng, chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian hoàn thành không quá lâu, không cản trở các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Tùy theo ngành nghề và lĩnh vực, bạn sẽ nhận được web thành phẩm từ 25 – 30 ngày.
 • Chúng tôi coi trọng uy tín, vì vậy nếu có bất kì lỗi xảy ra trái ngược với những gì mà chúng tôi đã đề cập, chính sách khách hàng của NhonMy sẽ bảo vệ bạn. Bạn sẽ được hoàn tiền hoặc hỗ trợ chỉnh sửa web cho đến khi vừa ý. Những điều này sẽ được bộ phận Sale của chúng tôi trao đổi chi tiết trong hợp đồng Xây dựng trang web.
 • Các chức năng, plug-in được tích hợp sẵn trong trang web cho bạn sử dụng được ngay sau khi nhận sản phẩm.
 • Hướng dẫn sử dụng hỗ trợ web chi tiết. Có file Word và video hướng dẫn.
 • Đôi ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, thực hiện sản phẩm theo như mong muốn của khách hàng.
 • Chúng tôi có chính sách giá cả phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng. Chúng tôi sẽ không bắt bạn phải trả tiền cho các dịch vụ hay chức năng mà bạn không sử dụng đến.
 • Về các chức năng đặc thù riêng của web, bạn có thể trao đổi thêm với bộ phận Sale của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Liên hệ: 0908 134 772

Các công nghệ Xây dựng trang web NhonMy sử dụng để Xây dựng trang web cho khách hàng

 • CodeIgniter: CodeIgniter là mã nguồn mỡ với nhiều chức năng hữu ích, giúp các lập trình viên tạo ra các trang web với đầy đủ các tính năng với khả năng chạy mượt, ổn định.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript giúp đơn giản hóa các mã lênh Javascript. Việc xử lý dữ liệu, hình ảnh trên web sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ vào nền tảng này.
 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.

 

 • Bootstrap: Bootstrap là framework khá phổ biến phù hợp để tạo nên trang web có tính phản hồi cao, có khả năng tương thích với các thiết bị di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server không thể thiếu trong mọi web
 • AJAX: AJAX (Viết tắt của Asynchronous JavaScript and XML) là một kỹ thuật Xây dựng trang web mới, nền tảng này giúp các lập trình viên tạo ra các ứng dụng web giàu tính tương tác, nhanh hơn và mượt mà hơn.
 • CSS: CSS được nhiều chuyên gia đánh giá là ngôn ngữ khá tốt và ổn định để trình bày các web về màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Công nghệ này giúp cho trang web của quý khách có thể hoạt động trên nhiều thiết bị mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Liên hệ Xây dựng trang web chất lượng cao với NhonMy

Đến với các dịch vụ Xây dựng trang web chất lượng cao tại WEBCO, bạn có thể Xây dựng trang web ở bất kì lĩnh vực nào theo như mong muốn mà không phải gặp bất kì trở ngại. Tại NhonMy, chúng tôi luôn cam kết mang lại các dịch vụ chuyên nghiệp, độc đáo, với độ hài lòng tối đa tuyệt đối cho quý khách hàng, dù cho yêu cầu của bạn phức tạp và đa dạng đến đâu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn:

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

2 đánh giá cho Chuyên Xây dựng trang web chất lượng cao, lấy uy tín làm đầu

5.0 / 5
2
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Nguyệt

  Nhơn Mỹ cung cấp dịch vụ thật tuyệt vời, website được giao đúng thời gian, rất hài lòng về dịch vụ

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. phú

  chuyên nghiệp, tận tâm, giá ok

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🍀
  NGUYEN NGOC LONG
  🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🐞
  Lasenta Spa
  🛒 06/12🗺️ TP.HCM
  🔅
  Nguyễn Hoàng Hà
  🛒 25/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🌻
  Huynh Nguyet
  🛒 20/10🗺️ Hồ Chí Minh
  📀
  Chi Hiền
  🛒 26/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🎅
  MTP Shop
  🛒 21/09🗺️ TP.HCM
  💮
  A Vy
  🛒 13/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🌼
  Chị Diệu
  🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🍁
  Cong Ty GETEE
  🛒 14/11🗺️ Hồ Chí Minh
  🍄
  E-commerce Quảng Trị
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Quảng Trị
  🍪
  A Khoa
  🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🌞
  Cty Viet Duc Nhat
  🛒 10/12🗺️ Tp.Hà Nội
  🥝
  A Cường
  🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
  😎
  ms Tran
  🛒 19/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🌷
  DIỆT MỐI MƯỜI THI
  🛒 28/09🗺️
  🥑
  Nguyên Lê Thư Thủy
  🛒 17/11🗺️ Ho Chi Minh City
  🐬
  Trần nhật Vy
  🛒 02/07🗺️ Hà Nội
  🐠
  Nguyễn Thị Lan Anh
  🛒 06/05🗺️ TP HCM
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart