- 24%

Chuyên tạo trang web chất lượng cao, lấy uy tín làm đầu

Tạo trang web chất lượng cao là một trong các dịch vụ đặc thù của NhonMy, phù hợp với các tiêu chuẩn tạo trang web chuẩn quốc tế và tiêu chí sử dụng website

9,900,000 7,500,000

Tạo trang web chất lượng cao là mục tiêu mà mọi công ty tạo trang web chuyên nghiệp hướng tới cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, để tạo trang web chất lượng cao đạt chuẩn, công ty tạo trang web đó phải có đội ngũ nhân viên tay nghề cao với tinh thần làm việc nỗ lực, không ngừng cập nhật các xu hướng tạo trang web mới nhất cũng như cải thiện các dịch vụ của mình. Nếu bạn đang tìm các đơn vị chuyên tạo trang web chất lượng cao với các chức năng hoàn chỉnh, NhonMy là địa chỉ phù hợp dành cho bạn!

Tạo trang web chất lượng cao

Tóm tắt bài viết

 • 1 Tạo trang web chất lượng cao là gì? Vì sao phải tạo trang web chất lượng cao?
 • 2 Ưu điểm của dịch vụ tạo trang web chất lượng cao do NhonMy cung cấp
 • 3 Các công nghệ tạo trang web NhonMy sử dụng để tạo trang web cho khách hàng
 • 4 Liên hệ tạo trang web chất lượng cao với NhonMy
  • 4.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Tạo trang web chất lượng cao là gì? Vì sao phải tạo trang web chất lượng cao?

Tạo trang web chất lượng cao là một trong các dịch vụ đặc thù của NhonMy. Căn cứ vào các tiêu chuẩn tạo trang web chuẩn quốc tế và các tiêu chí sử dụng website của người dùng, chúng tôi đã đề ra các phương châm và mục tiêu hoạt động của mình để mang lại cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất.

Khác với các website thông thường, tạo trang web chất lượng cao là loại web có khả năng đảm bảo được các tiêu chí đặc biệt về giao diện lẫn kĩ thuật, chức năng, tốc độ load và khả năng hiển thị của một website công ty, doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

Tạo trang web chất lượng cao

Tạo trang web chất lượng cao thể hiện đẳng cấp của một công ty, doanh nghiệp trên thị trường các đơn vị kinh doanh cùng ngành và mang lại hiệu quả kinh doanh. Thay vì tạo trang một website bình thường sau đó phải cải tiến và bảo trì thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên tiết kiệm thời gian hơn với các gói dịch vụ tạo trang web chất lượng cao.

Ưu điểm của dịch vụ tạo trang web chất lượng cao do NhonMy cung cấp

Hiểu được nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp mong muốn sở hữu một website hoàn thiện và đầy đủ chức năng, chúng tôi mang lại dịch vụ tạo trang web chất lượng cao với các đặc điểm như sau:

 • Quý khách hàng có thể lựa chọn giao diện trong hàng ngàn mẫu giao diện đã được NhonMy chọn lọc và nghiên cứu từ các nguồn đáng tin cậy trên thế giới. Hoặc, chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận và tạo nên mẫu giao diện theo mong muốn của riêng bạn.
 • Các nguồn giao diện web mà chúng tôi sử dụng luôn được cập nhật thường xuyên, với những mẫu web hiện đại và có khả năng hỗ trợ kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp. Nguồn giao diện uy tín, được nhiều khách hàng quốc tế yêu thích và đón nhận.

website chất lượng cao

 • Mặc dù là dịch vụ tạo trang website chất lượng, chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian hoàn thành không quá lâu, không cản trở các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Tùy theo ngành nghề và lĩnh vực, bạn sẽ nhận được website thành phẩm từ 25 – 30 ngày.
 • Chúng tôi coi trọng uy tín, vì vậy nếu có bất kì lỗi xảy ra trái ngược với những gì mà chúng tôi đã đề cập, chính sách khách hàng của NhonMy sẽ bảo vệ bạn. Bạn sẽ được hoàn tiền hoặc hỗ trợ chỉnh sửa website cho đến khi vừa ý. Những điều này sẽ được bộ phận Sale của chúng tôi trao đổi chi tiết trong hợp đồng tạo trang web.
 • Các chức năng, plug-in được tích hợp sẵn trong trang web cho bạn sử dụng được ngay sau khi nhận sản phẩm.
 • Hướng dẫn sử dụng + hỗ trợ web chi tiết. Có file Word và video hướng dẫn.
 • Đôi ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, thực hiện sản phẩm theo như mong muốn của khách hàng.

website chất lượng cao

 • Chúng tôi có chính sách giá cả phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng. Chúng tôi sẽ không bắt bạn phải trả tiền cho các dịch vụ hay chức năng mà bạn không sử dụng đến.
 • Về các chức năng đặc thù riêng của web, bạn có thể trao đổi thêm với bộ phận Sale của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Liên hệ: 0908 134 772

Các công nghệ tạo trang web NhonMy sử dụng để tạo trang web cho khách hàng

 • CodeIgniter: CodeIgniter là mã nguồn mỡ với nhiều chức năng hữu ích, giúp các lập trình viên tạo ra các trang web với đầy đủ các tính năng với khả năng chạy mượt, ổn định.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript giúp đơn giản hóa các mã lênh Javascript. Việc xử lý dữ liệu, hình ảnh trên website sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ vào nền tảng này.
 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.

 

 • Bootstrap: Bootstrap là framework khá phổ biến phù hợp để tạo nên trang web có tính phản hồi cao, có khả năng tương thích với các thiết bị di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server không thể thiếu trong mọi website
 • AJAX: AJAX (Viết tắt của Asynchronous JavaScript and XML) là một kỹ thuật tạo trang web mới, nền tảng này giúp các lập trình viên tạo ra các ứng dụng web giàu tính tương tác, nhanh hơn và mượt mà hơn.
 • CSS: CSS được nhiều chuyên gia đánh giá là ngôn ngữ khá tốt và ổn định để trình bày các website về màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Công nghệ này giúp cho trang web của quý khách có thể hoạt động trên nhiều thiết bị mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Review khách hàng web mua bán anhhao

1 of 5 Next

7 reviews for Chuyên tạo trang web chất lượng cao, lấy uy tín làm đầu

4.6 out of 5
4
3
0
0
0
Viết Review
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating
 1. Nam em

  Minh rat thich

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 2. Chi Chi

  Giá cả phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 3. Trà Hương

  Đảm bảo được các tiêu chí đặc biệt về giao diện lẫn kĩ thuật

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 4. My My

  Làm việc uy tín, sản phẩm chất lượng, đẹp.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 5. Thuận Nguyễn

  chất lượng ca0, giá cả hợp lí.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 6. Thuận Nguyễn

  chất lượng cao, giá cả hợp lí.

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 7. Trường

  Hy vọng công ty ngày càng cho ra nhiều sản phẩm website chất lượng và độc đáo, giúp doanh nghệp thuận lợi cho việc buôn bán sản phẩm cũng như các loại hình dịch vụ khác nhá

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Add a review

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  11 người đã dùng

  a Chị Nhung
  🛒 10/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🥑
  a TRẦN ANH HOÀNG - sản phẩm
  🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🥕
  a TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH
  🛒 28/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🎅
  a Cty Nhat Thien
  🛒 23/12🗺️
  👩
  a LUU HOANG MINH THY
  🛒 11/09🗺️ Hồ Chí Minh
  🐰
  a Cty Hahaco Việt Nam
  🛒 27/06🗺️ Hà Nội
  😀
  a mr Nhật
  🛒 09/11🗺️ Hồ Chí Minh
  🍀
  aApartment MaiKhanh
  🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
  💐
  aChi Dung
  🛒 07/11🗺️ Lãnh thổ Thủ đô Úc
  🌻
  a Nguyễn Phương
  🛒 11/07🗺️ Tp.HCM
  🍁
  a Mộc Anh Tú
  🛒 23/09🗺️ õ Văn Vân - Khu phố 1- phường Tân Tạo - quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh
  Thiết kế web, quảng cáo