- 42%

Tạo web công ty, doanh nghiệp

(1)

3.500.000 

x

Là một tổ chức, doanh nghiệp bạn muốn xây dựng một web để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định uy tín của doanh nghiệp mình. Hãy đến với Nhơn Mỹ để có được giải pháp tổng thể cho web của tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Trước hết, chúng ta nói một chút về Thiết kế trang web giới thiệu doanh nghiệp. Một web thuần giới thiệu sẽ không trực tiếp mang lại doanh thu. Nó đơn thuần chỉ là một kênh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng – những người quan tâm đến doanh nghiệp những thông tin cần thiết. Một số trường hợp khác như Thiết kế trang web bán hàng, các đơn vị vẫn yêu cầu tích hợp chức năng liên quan để hiển thị thông tin giới thiệu, đủ thấy tầm quan trọng của thông tin trên web như thế nào.
Mục đích chủ yếu của việc Thiết kế trang web giới thiệu công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào web để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc Thiết kế trang web giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng Thiết kế trang web chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.

Sở hữu những mẫu web đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Nhơn Mỹ không chỉ đem đến cho bạn giải pháp Thiết kế trang web theo yêu cầu mà còn giúp bạn làm sao để quản trị web cho tốt. Đội ngũ tư vấn viên luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

Những yêu cầu của web tổ chức, doanh nghiệp

–         Tính chuyên nghiệp: Website là thương hiệu của tổ chức, doanh nghiệp trên web. Nếu với các gói tạo  web bán hàng, web làm đẹp, spa thì tính thẩm mỹ được đưa lên hàng đầu thì với Thiết kế trang web tổ chức, doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp được quan tâm nhất. Chuyên nghiệp thể hiện ở giao diện khoa học, hình thức cấu trúc theo quy chuẩn nhất định và phải phù hợp với lĩnh vực hoạt động của tổ chức đó. Website về tổ chức hoạt động xã hội sẽ khác web nông nghiệp, thương nghiệp…Nhơn Mỹ luôn sở hữu e mẫu web đa dạng cho khách hàng lựa chọn
–         Tính thông tin đầy đủ: Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức, doanh nghiệp, web còn  là nơi khách hàng tra cứu thông tin về tổ chức doanh nghiệp của bạn. Vì vậy web của bạn cần có địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin cập nhật thường xuyên khiến người xem cảm thấy hữu ích.
–         Dễ sử dụng: Giao diện dễ dàng khi sử dụng là điều web tổ chức, doanh nghiệp nên hướng tới để tiện cho việc cập nhật nội dung và quản trị web của mình. Ngoài ra, thiết kế đơn giản còn khiến người dùng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết cho mình.
Thiết kế trang web giới thiệu doanh nghiệp, Thiết kế trang web công ty

Chức năng cơ bản có trong Thiết kế trang web giới thiệu công ty, doanh nghiệp

Thông thường, khi Thiết kế trang web giới thiệu công ty thì trên mỗi web giới thiệu sẽ có một số trong những chuyên mục (Module) sau: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Tuyển dụng, Liên hệ, Quảng cáo, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,… Ở mỗi chuyên mục sẽ được tích hợp nhiều chức năng cơ bản và nâng cao:

Trang chủ Hiển thị Logo công tyHiển thị hình ảnh sinh động, thực tế, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty

Giao diện mang đặc trưng riêng, màu sắc ấn tượng

Bố trí thanh Navigation hiển thị đẹp mắt, dễ điều hướng

Giới thiệu Hiển thị thông tin doanh nghiệp ấn tượngModule Giới thiệu bao gồm: Lịch sử hình thành và phát triển, Sứ mệnh & Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ, Lĩnh vực kinh doanh, mô hình tổ chức của công ty, các hoạt động văn hóa tinh thần, thư viện ảnh
Sản phẩm Giới thiệu sản phẩm của công ty không giới hạn số lượngHỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm

Chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến

Dịch vụ Giới thiệu dịch vụ của công tyHiển thị và phân loại dịch vụ. Các bài viết, hình ảnh minh họa về Dịch vụ Công ty cung cấp
Tin tức Hiển thị bài viết không giới hạn lượng bàiHỗ trợ đăng tải hình ảnh chất lượng cao

Phân loại chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau, tin bài theo nhiều cấp

Quản trị chủ động Module

Tuyển dụng Đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho doanh nghiệp mình.Hiển thị cách thức liên lạc, liên hệ trực tuyến.
Quảng cáo Hỗ trợ đăng quảng cáo ở nhiều dạng file khác nhau: hình ảnh, banner, video,…, hỗ trợ link tới webLiên kết quảng cáo với các đối tác
Tìm kiếm Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa liên quan đến mọi nội dung có trong web
Tiện ích Đếm và hiển thị số người truy cập web, số người OnlineCho phép bình luận và hiển thị bình luận

Hiển thị thông tin tỷ giá, thời tiết

Liên hệ  Cung cấp Form liên hệ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến
Bản đồ Hiển thị thông tin và tìm kiếm vị trí trên bản đồ

Tại sao nên Thiết kế trang web tại Nhơn Mỹ?

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, Nhơn Mỹ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm Website chất lượng nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Nhơn Mỹ cho dự án Thiết kế trang web giới thiệu doanh nghiệp của mình:
–         Luôn luôn lắng nghe khách hàng: Nhơn Mỹ luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một web hài lòng nhất có thể.
–         Công nghệ hiện đại, tối ưu chất lượng web với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn seo, tốc độ tải web nhanh vận hành ổn định.
–         Chất lượng đặt lên hàng đầu: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, luôn tìm tòi thiết kế những mẫu web đẹp mắt, nhiều tính năng vượt trội, yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.
–         Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng web, Nhơn Mỹ luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được web chuyên nghiệp nhất.
–         Chi phí hợp lý, chính sách chăm sóc, bảo trì trọn đờiVới những kinh nghiệm của Nhơn Mỹ trong việc tạo web, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng web là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

1 đánh giá cho Tạo web công ty, doanh nghiệp

5.0 / 5
1
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Khanh

  Dịch vụ của công ty vừa chuyên nghiệp vừa chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  😆
  A Cường
  🛒 23/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🌳
  E-commerce Quảng Nam
  🛒 08/05🗺️ Quảng Nam
  💐
  E-commerce Bạc Liêu
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Bạc Liêu
  🌻
  nguyenthangphat
  🛒 19/09🗺️ Bình Dương
  😉
  VIET
  🛒 17/11🗺️
  🌺
  Cong Ty GETEE
  🛒 14/11🗺️ Hồ Chí Minh
  🥑
  Ms Thao
  🛒 12/04🗺️ ố 5 Đường 30 P.10 Q.6 Tp.HCM
  🔅
  Cong Ty Dai Moc Thuy
  🛒 25/03🗺️ TP.Hồ Chí Minh
  Anh Lanh
  🛒 23/10🗺️ Hà Nội
  🍐
  Công ty chao the gioi
  🛒 09/10🗺️ vn
  🦀
  Ngo
  🛒 11/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🍂
  NGUYEN NGOC LONG
  🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
  👧
  Phung Phan
  🛒 30/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🐬
  mr Việt
  🛒 05/06🗺️ Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart