- 24%

Dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

NhonMy với 7 năm kinh nghiệm Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại TP.HCM cho hơn 1700 doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự đảm bảo hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • 2 Tầm quan trọng của việc Thiết kế trang web chuyên nghiệp
 • 3 Các tính năng chính của dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại TPHCM của NhonMy
 • 4 Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để Thiết kế trang web
 • 5 Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy
 • 6 Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp của NhonMy
 • 7 Chế độ bảo hành và hỗ trợ
 • 8 Liên hệ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại TPHCM
  • 8.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì web được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội. Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải Thiết kế trang web để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!

Nắm bắt được xu hướng này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty Thiết kế trang web với mong muốn làm mới doanh nghiệp mình và không bị lạc hậu so với những đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại TPHCM? Dịch vụ Thiết kế trang web nào sẽ là giải pháp tốt nhất cho một doanh nghiệp?

Các loại hình Thiết kế trang web thường gặp:

 • Dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại TPHCM: Các dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại TP.HCM có điểm chung là họ thường Thiết kế trang web theo từng gói dịch vụ, có quy trình thực hiện sản phẩm bài bản, rõ ràng và cung cấp đầy đủ các thông tin hợp đồng, các điều khoản cho khách hàng ngay từ khi bắt đầu hợp tác và cực kì đúng hẹn. Sử dụng các dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ đáng tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm cuối cùng. Nhiều dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp hiện nay sẽ làm bạn bất ngờ với sản phẩm web độc đáo, responsive và sử dụng được ngay khi bàn giao sản phẩm mà không vướng phải lỗi kĩ thuật nào cũng như không tốn thêm bất kì chi phí cho việc bảo trì hay sữa chữa.
 • Các dịch vụ Thiết kế trang web giá rẻ: Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp, các dịch vụ Thiết kế trang web giá rẻ cũng mang lại cho doanh nghiệp các mẫu web như yêu cầu. Tuy nhiên, rất có thể phần “giá rẻ” này chỉ bao gồm giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản ban đầu. Rất có thể sau này khi muốn thêm bớt hoặc chỉnh sửa các tính năng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí phụ. Điều này sẽ làm web của bạn bị đội giá lên rất nhiều, thậm chí là hơn cả giá trị của một gói dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp.

Webico – Giải pháp Thiết kế trang web chuyên nghiệp

 • Doanh nghiệp tự Thiết kế trang web: Loại hình này đã và đang dần phổ biến hiện nay, doanh nghiệp sử dụng các phần mềm viết sẵn bởi các công ty Thiết kế trang web để tự sáng tạo nên một web cho riêng mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng giải pháp này trong trường hợp công ty bạn đã có sẵn đội ngũ hoặc ít nhất 1 nhân viên IT hiểu đủ về kĩ năng Thiết kế trang web để hỗ trợ. Bạn không muốn mình phải “bơi” trong mớ kiến thức lằng nhằng về giao diện cũng như mã code chứ?

Có rất nhiều công ty Thiết kế trang web đang hoạt động trên khu vực TPHCM hiện nay, cung cấp nhiều dịch vụ Thiết kế trang web với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy doanh nghiệp cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ Thiết kế trang web có khả năng đem lại những nét độc đáo, đặc trưng riêng phù hợp nhất với xu hướng thị trường hiện tại cho doanh nghiệp của bạn.

Tầm quan trọng của việc Thiết kế trang web chuyên nghiệp

Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó, điều sẽ khiến bạn bị thu hút đó chính là giao diện và phong cách tạo trang của web. Một web được tạo trang chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, tốc độ tải trang nhanh, cùng với nhiều tiện ích hữu ích được tích hợp, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn ở lại lâu hơn trên web đó. Điều này sẽ góp phần làm tăng thứ hạng cho web của doanh nghiệp trên trang tìm kiếm khi được người dùng đánh giá cao.

Bạn có thể sử dụng một web giá rẻ, cũng như một web tự làm miễn phí. Thế nhưng, về lâu về dài, các loại web đó có thể ở lại với bạn không khi mà doanh nghiệp của bạn ngày càng mở rộng và phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn? Một web sơ sài ban đầu liệu có còn xứng tầm với thương hiệu doanh nghiệp của bạn hiện tại? Vì vậy, chi bằng ngay từ đầu bạn đầu tư cho mình trang web chuyên nghiệp để phục vụ toàn bộ chiến lược kinh doanh sau này. Điều này sễ hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải về hosting, tên miền… về sau. Khi đã sở hữu một web chuyên nghiệp, việc bạn cần làm tiếp theo chỉ là kinh doanh và phát triển, và web chính là cánh tay phải đắc lực mà bạn không thể ngó lơ. Đầu tư cho một web chuyên nghiệp chưa bao giờ là lỗ cả.

Các tính năng chính của dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại TPHCM của NhonMy

Với kinh nghiệm nhiều năm Thiết kế trang web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã thử sức ở hàng trăm lĩnh vực Thiết kế trang web khác nhau, NhonMy được nhiều khách hàng đánh giá là công ty Thiết kế trang web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng tạo trang mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tạo trang phù hợp và chất lượng nhất.

Tại NhonMy, chúng tôi chúng tôi cam kết không Thiết kế trang web, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ Thiết kế trang web chuyên nghiệp với giá hợp lý. Đến với dịch vụ Thiết kế trang web của NhonMy, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một web chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế trang web chuẩn SEO sẽ giúp cho web của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy web của bạn một cách nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ thiết ké web của NhonMy, bạn sẽ nhận được các tính năng chính sau đây:

Thiết kế trang web theo yêu cầu với những giao diện đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được sắp xếp khoa học, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cho web, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, quản lý và nâng cấp.

Áp dụng công nghệ responsive, web có khả năng tương thích với mọi loại màn hình, mọi hệ điều hành và thiết bị.

Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một web có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo. Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

Công cụ hỗ trợ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền đến 100$

Website chuyên nghiệp được tạo trang tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc SEO web lên thứ hạng cao.

Hỗ trợ bảo mật 2 lớp, web của bạn sẽ không phải lo lắng khi bị hacker ghé thăm.

Tích hợp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho web và đem lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, cảm giác thích thú khi truy cập vào web của bạn, những đánh giá tốt của người dùng sẽ góp phần nâng thứ hạng cho web của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật cũng như khó khăn trong việc quản lý web.

Trên đây là các tính năng chung cho các mẫu web tại NhonMy. Đối với từng loại web, chúng tôi cũng cung cấp những tính năng và chức năng tân tiến riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp tốt nhất.

Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để Thiết kế trang web

Với kinh nghiệm nhiều năm Thiết kế trang web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã từng Thiết kế trang web trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau, NhonMy được nhiều khách hàng đánh giá là công ty Thiết kế trang web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng tạo trang mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tạo trang phù hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số công nghệ, kĩ thuật cơ bản chúng tôi sử dụng để Thiết kế trang web:

 • HTML5, CSS3: Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp web bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn. Thiết kế trang web bán hàng.
 • CodeIgniter: CodeIgniter là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.
 • JQuery: JQuery là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ thiết kề web mới nhất để mang lại sự hoàn hảo cho web của bạn!

 • HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.
 • Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.
 • PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.
 • CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.
 • Font Awesome: Font Awesomelà bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.
 • Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.
 • Trang quản lý đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ web của mình.
 • Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

Lưu ý: Tại NhonMy, chúng tôi sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà luôn luôn nỗ lực, cập nhật các công cụ cũng như công nghệ mới nhất để Thiết kế trang web cho bạn. Hãy yên tâm với đội ngũ lập trình viên chuyên gia đầy kinh nghiệm của chúng tôi!

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: NhonMy hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói Thiết kế trang web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 1  : Đội ngũ nhân viên của NhonMy nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước 2: NhonMy gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước 3 : Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu Thiết kế trang web do NhonMy cung cấp.

Giai đoạn 2: Tạo trang giao diện webiste

Bước : NhonMy khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước : NhonMy gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước : Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, NhonMy điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước : Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình web và chức năng.

Bước : NhonMy thực hiện hoàn thiện web (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước : Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước : Dựa trên các yêu cầu, NhonMy tiến hành hoàn thiện web. (3 ngày)

Bước : Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Bước : Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp của NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, NhonMy mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức web phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • NhonMy tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào Thiết kế trang web PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng Thiết kế trang web phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ Thiết kế trang web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của NhonMy sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng web chi tiết.

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Dịch vụ Thiết kế trang web chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🍉
Vai Luc Ngan
🛒 10/10🗺️ TP HCM
🍁
Tham my vien JW
🛒 10/04🗺️ TP.HCM
🎅
Thu Trang
🛒 05/06🗺️ Bắc Kạn
🌹
Chị Minh
🛒 28/04🗺️ TP.HCM
Tienduc Group
🛒 10/01🗺️ Hồ Chí Minh
💓
E-commerce Bắc Ninh
🛒 08/05🗺️ ý Thái Tổ - Thành phố Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh
🐦
E-commerce Trà Vinh
🛒 08/05🗺️ Tỉnh Trà Vinh
🌷
PHẠM LONG THÀNH
🛒 02/05🗺️ Hồ Chí Minh
👩
Ngo
🛒 11/02🗺️ Hồ Chí Minh
🌈
Dai Moc Thuy
🛒 23/03🗺️ TP.Hồ Chí Minh
A Khoa
🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
🌼
VÕ MINH KHOA
🛒 11/07🗺️ Hồ Chí Minh
👧
shin pham
🛒 30/06🗺️ Hồ Chí Minh
Marketing Online
Logo
Shopping cart