- 24%

Làm web gia sư chuyên nghiệp, thu hút nhiều học viên

(5)

Làm web gia sư chuyên nghiệp là gì? Làm web gia sư là một phần của các web giáo dục, trường học giúp các gia sư và học viên kết nối…

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ Làm web gia sư chuyên nghiệp
 • 2 Các chức năng cơ bản của web gia sư chuyên nghiệp
 • 3 Công nghệ được sử dụng để Làm trang web
 • 4 Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Làm trang web của NhonMy
 • 5 Chế độ bảo hành và hỗ trợ
 • 6 Liên hệ Làm web gia sư chuyên nghiệp với NhonMy
  • 6.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ Làm web gia sư chuyên nghiệp

Làm web gia sư chuyên nghiệp là gì?

Làm web gia sư là một phần của các web liên quan đến giáo dục, trường học… Ngày nay, nhu cầu học thêm, học ngoại khóa để trau dồi và bổ sung kiến thức ở các học sinh, sinh viên ngày càng nhiều. Thậm chí, ngay cả những gia đình có con nhỏ chuẩn bị vào lớp Một, lớp Hai… cũng mong muốn tìm cho con cái mình một dịch vụ gia sư tại nhà chuyên nghiệp và uy tín.

Làm web gia sư chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, nhu cầu tìm việc làm thêm gia sư, dạy kèm ở nhiều bạn trẻ hiện nay cũng đang rất phổ biến. Gia sư, dạy kèm được xem là một công việc khá tốt và ổn định cho các bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường tìm cơ hội đào tạo và rèn luyện bản thân trước khi bước ra đời và đi làm các công việc chuyên môn.

Chính vì sự phát triển của hai nhu cầu này mà các trang web tìm kiếm và kết nối gia sư ra đời như một giải pháp hữu ích và thiết thực. Người học và cả người có nhu cầu dạy đều có thể tìm đến các Làm web gia sư để tìm kiếm / cung cấp các Dich vụ mà mình có.

Các loại web gia sư cơ bản trên thị trường Làm trang web

Dạo một vòng quanh các web hiện nay bạn sẽ bắt gặp rất nhiều Làm web gia sư chuyên nghiệp thường nằm ở các loại sau đây:

Website kinh doanh dịch vụ gia sư: Loại web này thường được tạo nên bởi một hoặc nhiều nhóm gia sư có nhu cầu quảng bá dịch vụ của họ đến học viên. Họ có thể xây dựng thương hiệu riêng hoặc các dịch vụ khuyến mãi, ưu đãi riêng cho các học viên của mình.

Website kết nối gia sư và người học: Đây là loại web trung gian tạo cơ hội cho cả các cá nhân có nhu cầu làm gia sư và cả những ai đang tìm kiếm dịch vụ gia sư cho mình. Cụ thể, các web loại này sẽ đăng tải thông tin của các gia sư, người học có thể thông qua các thông tin này liên hệ và chọn cho mình một gia sư phù hợp.

Các chức năng cơ bản của web gia sư chuyên nghiệp

Đối với các web dạy kèm, web gia sư, bạn sẽ thường gặp các chức năng cơ bản như:

Phân mục giới thiệu gia sư, khóa học: Cung cấp cho người dùng công cụ phân chia và đăng tải các thông tin về các gia sư, trình độ, nội dung giảng dạy… để khách truy cập web dễ dàng tham khảo.

Tích hợp Google Maps: Cho biết cụ thể địa điểm của địa chỉ giảng dạy theo định vị hệ thống. Khách click vào sẽ được dẫn trực tiếp đến địa điểm chính xác trên giao diện Google Maps.

Liên hệ trực tiếp với gia sư: Khách truy cập có thể liên hệ trực tiếp với gia sư thông qua công cụ chat hoặc gọi điện trực tiếp chỉ bằng một click

Thiết lập hồ sơ đăng kí gia sư: Trang đăng kí chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin để dễ dàng quản lí và theo dõi hoạt động.

Chức năng xác nhận gia sư cao cấp: Cho phép nâng cấp tài khoản VIP, tài khoản được xác minh để nhận được nhiều lời mời giảng dạy hơn.

Thanh toán học phí: Hỗ trợ thanh toán học phí online thông qua các cổng thanh toán cơ bản như Bảo kim, thẻ ngân hàng, Paypal…

Hiển thị khóa học, giá cả, ưu đãi: Trang chủ hiển thị đầy đủ các khóa học, gia sư đang hoạt động kèm giá học phí theo tuần, tháng, năm…

Thời khóa biểu, lịch: Cho phép các gia sư đăng tải, chỉnh sửa thời khóa biểu giảng dạy của mình, các bài giảng nổi bật… Trình hiển thị theo bảng rõ ràng, dễ hiểu

Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, Hổ trợ màn hình độ phân giải cao Retina: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng. Các gia sư và người học đều có những trải nghiệm hoàn hảo khi lướt web.

Hiển thị danh sách gia sư tiêu biểu: Hiển thị danh sách gia sư theo đánh giá, bình luận của học viên hoặc theo độ phổ biến.

Giới thiệu các bộ môn: Hiển thị thông tin cơ bản của từng bộ môn, Sơ đồ tổ chức các gia sư của bộ môn. Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn

Video bài giảng, tài liệu tham khảo: Cho phép các gia sư đăng tải các video bài giảng, tài liệu tham khảo trong trang tài khoản riêng của mình.

Chức năng đăng kí khóa học, làm học viên trực tuyến: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng nhập học trực tuyến và download tài liệu trực tuyển hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn.

Theo dõi học viên, khách hàng: Hệ thống ghi lại số lần truy cập dựa trên mã IP và hành vi khách hàng trên web. Đối với các khách hàng truy cập bằng các thiết bị di động có thể ghi lại các thông tin cơ bản của khách. Thống kể hiển thị số người đang truy cập, thời điểm được nhiều khách truy cập nhất.

Tích hợp tài khoản mạng xã hội: Cho phép người dùng đăng nhập trực tiếp chỉ bằng một click thông qua các tài khoản mạng xã hội Google hoặc Facebook.

Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video cho từng chuyên mục cụ thể.

 

Email newsletter: Chức năng gửi Bản tin đến danh sách người dùng đăng kí nhận Bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muốn gửi Bản tin.

Tối ưu hóa tốc độ: Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin về chức năng cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu Làm trang web riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0908 134 772 .

Công nghệ được sử dụng để Làm trang web

Với kinh nghiệm Làm trang web từ năm 2009, chúng tôi cam kết luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ thiêt kế web mới nhất hiện nay để Làm trang web. Các công nghệ chúng tôi sử dụng đã và đang được đảm bảo trên thế giới và được xem như những tiêu chuẩn để có thể đánh giá một web có được tạo trang chuyên nghiệp hay không, có chuẩn SEO hay không. Dưới đây là các công nghệ mà các web tại NhonMy đang sử dụng:

HTML5, CSS3:HTML5, CSS3 là một trong những công nghệ nền tảng xây dựng giao diện tốt nhất hiện nay của W3C. Năm 2012, HTML5, CSS3 được giới thiệu và nó nhanh chóng trở thành công nghệ tạo trang giao diện được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và được xem như là yếu tố quyết định web của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn về Làm web chuyên nghiệp hay không.

Công nghệ bảo mật đa tầng: Công nghệ này giúp bạn có thể tránh để mất thông tin dữ liệu đồng thời chúng tôi cũng thiết lập tự động khóa mọi truy vấn có khả năng tấn công đến web của bạn.

Công nghệ cải thiện tốc độ load trang: Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của chúng tôi về Làm trang web giáo dục giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s-8s.

Tạo trang giao diện theo phong cách của bạn, Làm web theo yêu cầu: Đây là một trong những việc quan trọng nhất vì việc bạn làm việc online thì sẽ có rất nhiều người giống bạn nên việc tạo trang giao diện đẳng cấp, hiện đại chính là cách tạo ra sự khác biệt trong hàng ngàn trang web hiện nay.

Công nghệ tạo trang layout chuẩn SEO: Giúp bạn có một web được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Làm trang web của NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, NhonMy mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành web cực nhanh
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức web phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • NhonMy tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào Làm web PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

***Lưu ý: Các bạn nên tham khảo thêm quy trình Làm trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé !

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng Làm web phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ Làm trang web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của NhonMy sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng web chi tiết.

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

5 đánh giá cho Làm web gia sư chuyên nghiệp, thu hút nhiều học viên

5.0 / 5
5
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Nguyễn Như

  Website tuyệt với cho những khóa học
  Rất hài lòng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Lài

  web hữu ích cho những ai đang phân vân ko biết nên chọn gì.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Tài

  web trang trí phân bổ kháo học phù hợp, dễ dùng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Mai

  website hữu ích, dễ sử dụng, rõ ràng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Nam

  trang web dễ sử dụng, nhân viên nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🌻
  Vũ Bằng
  🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
  🍪
  Minh Hung
  🛒 23/02🗺️ Tp. HCM
  🎅
  SUN WELL
  🛒 10/11🗺️ TP.HCM
  😉
  Cty Viet Duc Nhat
  🛒 10/12🗺️ Tp.Hà Nội
  🌹
  A Minh
  🛒 25/02🗺️ TP.HCM
  CÔNG TY TNHH NGUYÊN THĂNG PHÁT
  🛒 21/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🤠
  Phạm Văn Lăng
  🛒 24/07🗺️ Hà Nội
  🌞
  Apartment MaiKhanh
  🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
  🍐
  Diệt mối Quốc Thịnh
  🛒 14/05🗺️ Hồ Chí Minh
  🎅
  E-commerce Lâm Đồng
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Lâm Đồng
  💓
  E-commerce Quảng Ninh
  🛒 08/05🗺️ ồng Hà- Hạ Long - Quảng Ninh
  💼
  DANG THI THUY VAN
  🛒 10/06🗺️ vn
  🍄
  Anh Trường
  🛒 14/07🗺️ TP HCM
  🐱
  klagroup
  🛒 19/09🗺️ Ho Chi Minh Cit
  😃
  Nguyễn Phi Trường
  🛒 07/06🗺️ Khánh Hòa
  [post-views]
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart