- 36%

Lập web học trực tuyến chuyên nghiệp

(1)

15.990.000 

x

Học trực tuyến đang là một hình thức tuyệt vời cho những ai mong muốn tìm kiếm kiến thức nhưng không có đủ thời gian để theo học 1 khóa học trực tiếp. Lập web học trực tuyến không chỉ giúp người học có được những kiến thức chuyên sâu từ phương pháp học hiện đại, đồng thời giúp các cơ sở giáo dục có được hình thức mới mẻ, đem lại thuận tiện cho học viên.

Lợi ích của Lập web học trực tuyến?

Tạo môi trường học tập thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho việc đến lớp học, hạn chế những bất lợi về vị trí địa lý. Học viên có thể tiếp cận khóa học từ mọi nơi mà không cần đến lớp học.

Tiếp cận được với công cụ giáo dục tiên tiến trên thế giới. Góp phần thay đổi tư duy giáo dục thông thường. Học viên chủ động tìm kiếm thông tin. Tính tương tác không hề giảm nhờ những tính năng hiện đại kết hợp video bài học trực quan, sinh động.

Các cơ sở giáo dục không cần đầu tư chi phí phòng học, trang thiết bị dạy học… cho học viên mà chỉ cần đầu tư thiết bị thu tự động

Lập web học trực tuyến cần lưu ý điều gì?

Tốc độ tải trang ổn định: Website học trực tuyến là web tích hợp nhiều tính năng hiện đại như video bài học trực tuyến, âm thanh trực tiếp với nhieuf tài liệu, bài giảng dưới dạng doc, video, audi… chính vì vậy cơ sở dữ liệu nên đảm bảo đủ để web vận hành hiệu quả. Đừng để những điều đáng tiếc xảy ra khiến web của bạn có tốc độ truy cập chậm. Học viên muốn truy cập mà không thể load bài học. Đó là lý do khiến học có thể rời bỏ dịch vụ của bạn một cách dễ dàng. Đầu tư hosting với dung lượng lớn là điều duy nhất bạn nên làm lúc này.

Tính tương tác cao: Là lĩnh vực cần tương tác, trao đổi với đội ngũ giảng viên, tư vấn khi gặp phải những thắc mắc liên quan đến bài học nên Lập web học trực tuyến cần kết nối với các tính năng mạng xã hội, email, chat trực tiếp… điều này khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và phong cách phục vụ chu đáo của bạn.

Thiết kế phù hợp trên các thiết bị di động: Thiết kế responsive đang là xu hướng tất yếu cho các ngành nghề trong cuộc sống. Lập web học trực tuyến cũng không nằm ngoài xu hướng đó để đảm bảo tính linh động, hiệu quả kịp thời cho học viên dễ dàng tiếp cận khóa học bất cứ khi nào.

Được tiếp cận với đông đảo khách hàng thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, chúng tôi hiểu được khách hàng lựa chọn Nhơn Mỹ là bạn đang trao gửi những dự án cho tương lai. Vì vậy, Nhơn Mỹ luôn trân trọng và đem đến cho bạn những web chất lượng với giao diện đẹp mắt, tính năng vượt trội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có ý định đem đến hình ảnh mới cho wbsite của mình

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

1 đánh giá cho Lập web học trực tuyến chuyên nghiệp

5.0 / 5
1
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. alice

  Giá hơi cao nhưng chất lượng rất tốt, học không bị lag

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  😀
  Chị Minh
  🛒 28/04🗺️ TP.HCM
  🥑
  E-commerce Kon Tum
  🛒 08/05🗺️ rần Phú - TP Kon Tum - Tỉnh Kon Tum
  🥕
  Ron Cửa
  🛒 31/08🗺️ Tp.HCM
  🌼
  Bao Chung Viet
  🛒 10/12🗺️ Việt Nam
  🍈
  E-commerce Bình Thuận
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Bình Thuận
  🐞
  Anh QUYẾT HAYLAND
  🛒 22/11🗺️ Hồ Chí Minh
  🌈
  Ms Thao
  🛒 12/04🗺️ ố 5 Đường 30 P.10 Q.6 Tp.HCM
  🌳
  ms Yến
  🛒 21/12🗺️ unrise Cityview quận 7
  😉
  CÔNG TY TNHH NGUYÊN THĂNG PHÁT
  🛒 21/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🐰
  A Chương
  🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
  👩
  Chi Diệu
  🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🐼
  Nguyễn Diệu Cầm, Cty T & A
  🛒 24/04🗺️ Hồ Chí Minh
  🤠
  Phong - Asia Collect
  🛒 14/01🗺️ Hồ Chí Minh
  😎
  MẮT KÍNH SÀI GÒN GIA HƯNG
  🛒 27/02🗺️ Hồ Chí Minh
  💐
  SUN WELL
  🛒 10/11🗺️ TP.HCM
  💮
  Cty Tien Duc
  🛒 05/06🗺️ TPHCM
  🌷
  CTy Dai Moc Thuy
  🛒 16/09🗺️ TPHCM
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart