- 24%

Lập trang web theo phong thủy chuyên nghiệp

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Lập web theo phong thủy là gì ?
  • 1.1 Có nên Lập web theo phong thủy không ?
  • 1.2 Như thế nào là một web hợp phong thủy ?
  • 1.3 Quy trình Lập web theo phong thủy của NhonMy
  • 1.4 Công ty TNHH NhonMy

Lập web theo phong thủy là gì ?

Lập web cũng giống như việc tạo trang và trang trí nhà cửa vậy, bên cạnh những yếu tố đẹp mắt, chất lượng thì yếu tố hợp phong thủy cũng rất được nhiều khách hàng quan tâm. Lập trang web theo phong thủy không chỉ đơn thuần tạo được sự hài hòa cho web mà nó còn đem đến những sự kì diệu cho web của bạn về mặt bố cục, sự tương thích màu sắc với người chủ doanh nghiệp. Điều đó sẽ giúp cho việc kinh doanh của chủ doanh nghiệp được thuận lợi và tránh được những điều tiêu cực hơn.

Thiet Ke Web Phong Thuy1

Khía cạnh quan trọng nhất của phong thủy là khí, dòng khí vũ trụ hay dòng năng lượng lan tỏa khắp nơi và khắn kết vạn vật với nhau. Dòng khí này sẽ luân chuyển thuận lợi giúp trí óc minh mẫn, sức khỏe tốt nếu bạn có một không gian sống tích cực, chính vì vậy rất nhiều người đã đem yếu tố này vào việc tạo nên môi trường kinh doanh phù hợp để đem lại nhiều tài lộc và Lập trang web theo phong thủy cũng là một trong những hình thức mà mọi người quan tâm.

Có nên Lập web theo phong thủy không ?

Ngày nay Lập web theo phong thủy không chỉ là một yêu cầu tạo trang của riêng khách hàng nào mà nó trở thành một xu hướng Lập trang web mà rất nhiều người quan tâm và yêu cầu. Mỗi người đều có một mệnh và màu sắc tương sinh khác nhau để đem lại nhiều may mắn.

1309764202nguhanh

Theo thuật phong thủy thì tương sinh, tương khắc hài hòa, hợp lý sẽ mang lại sự cân bằng trong phong thủy và tạo sự thoải mái, dễ chịu khi nhìn vào web được tạo trang hài hòa theo phong thủy. Về màu sắc thì theo ngũ hành , 5 yếu tố môi trường sẽ tạo tương ứng với 5 màu sắc đặc trưng khác nhau : Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam … Vì thế tùy vào ngũ hành của người chủ doanh nghiệp bạn có thể chọn ra được màu sắc web phù hợp và đem lại may mắn cho người đó. Người chủ doanh nghiệp là người đưa doanh nghiệp phát triển vì thế Lập web theo phong thủy hợp với họ sẽ đem lại nhiều may mắn.

Như thế nào là một web hợp phong thủy ?

Website hợp phong thủy là web có bố cục rõ ràng, màu sắc phối hài hòa tạo sự thoải mái cho người dùng cụ thể những ưu điểm cần có trong việc Lập web theo phong thủy :

Về cấu trúc web : cấu trúc mạch lạc, rõ ràng, phông chữ dễ nhìn, bố cục sắp xếp khoa học, nên sử dụng các đường nét cong tròn để tạo sự hài hòa mềm mại cho trang web, tránh các đường nét góc cạnh, vuông vức tạo cảm giác bất an cho người dùng.

Web Hop Phong Thuy

Về phong thủy của web : Màu sắc nên cân nhắc lựa chọn hài hòa , phù hợp với chủ doanh nghiệp, không quá tương phản hoặc quá mờ nhạt vì như thế có thể gây sự khó chịu cho người xem và không gây được ấn tượng. Ngũ hành của trang web thể hiện qua màu chữ, màu nền, đường nét họa tiết trên web, kiểu chữ…vì thế việc lựa chọn ngũ hành của trang web cần phù hợp và bổ trợ cho Niên Mệnh lại vừa cân bằng Tứ Trụ Mệnh của chủ doanh nghiệp.

Quy trình Lập web theo phong thủy của NhonMy

NhonMy là công ty Lập web chuyên nghiệp và là công ty Lập web theo yêu cầu được nhiều khách hàng đánh giá cao, không những đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những phong cách tạo trang ấn tượng, độc đáo và chất lượng. Kết hợp với ý tưởng của khách hàng, NhonMy tư vấn và hỗ trợ thêm nhiều ý tưởng mới cập nhật được xu hướng cho nhiều khách hàng.

Xem thêm : Mẫu giao diện

Cập nhật xu hướng Lập trang web theo phong thủy của nhiều khách hàng hiện nay, NhonMy đã cung cấp dịch vụ Lập trang web theo phong thủy nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn với web của mình.

Quy trình Lập trang web theo phong thủy của NhonMy được thực hiện như sau :

 • Trao đổi lấy thông tin, yêu cầu của khách hàng về dịch vụ Lập web theo phong thủy. Ghi chép thông tin về tứ trụ mệnh của chủ doanh nghiệp để làm cơ sở tạo trang
 • Tiến hành lên ý tưởng tạo trang giao diện Lập trang web về màu sắc, tông màu, bố cục sắp xếp sao cho phù hợp.
 • Tạo trang giao diện demo theo như thảo luận với khách hàng, giao cho khách hàng kiểm tra và quyết định
 • Tiến hành lập cơ sở dữ liệu và tạo trang thành web theo phong thủy phù hợp
 • Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Lập web theo phong thủy là điều tương đối quan trọng và giúp cải thiện tình hình kinh doanh cho chủ doanh nghiệp rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được công ty Lập trang web phù hợp với yêu cầu của mình thì bạn có thể tham khảo và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Lập trang web theo phong thủy chuyên nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🍄
E-commerce Phú Yên
🛒 08/05🗺️ tỉnh Phú Yên
🍪
Châu Thị Mỹ Linh
🛒 18/02🗺️ Hồ Chí Minh
😆
Nguyen Ngoc Tuan
🛒 25/06🗺️ vn
Anh Tuân
🛒 24/06🗺️ Hồ Chí Minh
🥝
Chị Thu
🛒 02/11🗺️ Hồ Chí Minh
🌻
Thạnh Phát
🛒 27/06🗺️ Quận Gò Vấp
😳
DANG THI THUY VAN
🛒 10/06🗺️ vn
🐦
E-commerce Cần Thơ
🛒 08/05🗺️ Thành phố Cần Thơ
💓
A Chương
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
🐘
Anh Trường
🛒 14/07🗺️ TP HCM
😉
Ken Hopskin, Cty KORNOVA
🛒 02/06🗺️ Hồ Chí Minh
🌹
CTY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT ĐỨC NHẬT
🛒 07/10🗺️ Hồ Chí Minh
🍀
mr Việt
🛒 05/06🗺️ Hồ Chí Minh
Marketing Online
Logo
Shopping cart