- 24%

Viết web dạy học trực tuyến E-Learning

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ Viết web dạy học trực tuyến E-Learning
 • 2 Tầm quan trọng của Viết web dạy học trực tuyến E-Learning
 • 3 Các tính năng chính của Viết web dạy học trực tuyến E-Learning
 • 4 Công nghệ được sử dụng để Viết trang web dạy học trực tuyến
 • 5 Các mẫu Viết web dạy học trực tuyến NhonMy cung cấp
 • 6 Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy
 • 7 Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Viết trang web của NhonMy
 • 8 Chế độ bảo hành và hỗ trợ
 • 9 Liên hệ Viết web dạy học trực tuyến với NhonMy

Giới thiệu dịch vụ Viết web dạy học trực tuyến E-Learning

Viết web dạy học trực tuyến là gì?

Viết web dạy học trực tuyến (E-Learning) là các web thường dùng để phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin học thuật, trao đổi kiến thức qua lại giữa các thành viên và những người có chuyên môn trong một lĩnh vực bất kì. Một web dạy học trực tuyến ngày nay có thể đa dạng nhiều lĩnh vực như học tiếng Anh, học các kiến thức về Kinh tế, Marketing… Thậm chí, nếu một học sinh không thích đến trường hoặc sinh viên không có thời gian hay kinh phí đi học Đại học, tại nhiều quốc gia trên thế giới họ đều sử dụng trang web E-learning như một giải pháp giúp cập nhật và tìm hiểu các kiến thức mới.

 

Hình thức của các web dạy học trực tuyến cũng rất đa dạng. Thông thường, người học ở các cấp bậc cơ bản có thể vào xem web, các bài chia sẻ từ các chuyên gia hay trích dẫn từ sách báo. Ở một múc độ cao hơn, hệ thống các web dạng này còn đòi hỏi người muốn học phải đang nhập tài khoản để download và xem các tài liệu “quý”, hay thậm chí làm các bài kiểm tra, bài test trực tuyến và xem các video bài giảng từ các giáo viên, “thật” y như bạn tham gia một lớp học cụ thể.

Tại Việt Nam, hiện nay có khá nhiều đơn vị đã thực hiện ý tưởng này và việc đầu tiên họ cần làm đó là Viết web dạy học trực tuyến chất lượng, đáp ứng các nhu cầu có thể phát sinh sau này của học viên. Nhiều đơn vị chỉ giảng dạy online nhưng một số các doanh nghiệp, trường học có trụ sở dạy học cụ thể cũng tạo cho mình một web dạng này để tương tác với học sinh của mình nhiều hơn

Các loại web E-learning thường gặp

Nói về web E-learning cũng khá đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng và định hướng phát triển của doanh nghiệp mà người ta chọn các hình thức Viết trang web dạy học trực tuyến khác nhau.

 

Viết web dạy học trực tuyến cho đơn vị trường học, doanh nghiệp: Với hình thức này, doanh nghiệp hay đơn vị được sở hữu một web đăng tải các khóa học, dịch vụ của riêng mình. Bạn có thể bán hoặc dùng để phục vụ cho các đối tượng học viên của mình tùy ý.

Viết web dạy học trực tuyến tổng hợp: Với hình thức này, web của bạn sẽ là kênh cầu nối “trung gian” chuyên đăng tải các gói dịch vụ, khóa học từ các đơn khác và kết nối học viên giúp họ. Loại web này giúp mang tới nhiều trải nghiệm và lựa chọn cho người dùng hơn

Tầm quan trọng của Viết web dạy học trực tuyến E-Learning

 

Với nhu cầu tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, nhiều học viên giờ đây có xu hướng thích tự học hỏi, học online ở nhà hơn là trả tiền cho một đơn vị, trung tâm và đến đo học mỗi ngày. Xu hướng sử dụng Internet và học từ Internet đã có từ lâu và vẫn ngày một được đề cao và phát triển. Không chỉ vậy, đối với nhiều người đã và đang đi làm, khả năng tham gia một lớp học thực tế khá hạn chế và rất khó theo đầy đủ thời khóa biểu. Vì vậy, học trực tuyến ra đời như một giải pháp linh hoạt, tạo nhiều điều kiện hơn cho người học ngày nay.

Đối với người học / người dùng web

Trên phương diện người học / người dùng web, web E-learning mang lại các ưu điểm như:

 • Có thể học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.
 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
 • Có thể linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn khóa học, giáo viên giảng dạy tùy theo khả năng và tốc độ học.
 • Được hỗ trợ để dễ dàng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời.
 • Cập nhật được nhiều thông tin, tài liệu quan trọng với chi phí tiết kiệm hơn.

 

Đối với chủ sở hữu web

Nếu bạn là một đơn vị trường học, doanh nghiệp việc thì Viết web dạy học trực tuyến sẽ giúp kết nối với người học nhanh chóng, dễ dàng hơn. Các lợi ích bao gồm:

 • Thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với thời đại hiện nay
 • Cập nhật thông tin giáo dục, thông tin lớp học, khóa học mới một cách nhanh nhất đến các học viên.
 • Truyền đạt các tài liệu, thông tin một cách nhanh nhạy và chính xác.
 • Tiết kiệm được chi phí cho mở địa điểm dạy, chi phí quản lý phòng học và các chi phí khác…
 • Quảng cáo các khóa học, chương trình đào tạo đến với đông đảo người dùng Internet.
 • Nâng cao niềm tin cho các khách hàng, đối tác về chất lượng và tính chuyên nghiệp của trung tâm.

Các tính năng chính của Viết web dạy học trực tuyến E-Learning

Đăng tải các video, khóa học: Đăng tải các video bài giảng theo từng trang, nội dung với đề mục phân cấp, sắp xếp thứ tự rõ ràng, logic.

Phân chia khóa học: Đăng tải, phân chia các bài giảng, khóa học theo bài, đề mục, chủ đề.

Đăng tải bài tập online: Cho phép người học làm bài tập trực tiếp trên site, có hệ thống tính giờ, tính điểm trực quan, chính xác.

Download tài liệu: Cho phép giáo viên đăng tải các tài liệu bên dưới các bài giảng và học viên có thể download về. Dung lượng lưu trữ cao, bảo mật tốt.

 

Người dùng có thể lựa chọn và tùy chỉnh giao diện theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến từ giáo viên: Đăng tải thông tin các giáo viên hiện có trong hệ thống và cho phép người học liên hệ trực tiếp thông qua Live Chat hoặc Video để tham khảo thông tin.

Chấm điểm & Bình luận: Cho phép học viên nộp bài tập, bài luận online và giáo viên có thể chấm điểm hoặc comment trực tuyến.

Tin nhắn, cuộc hội thoại riêng tư: Cho phép giáo viên và học sinh trao đổi thông tin về bài học thông qua chức năng chat riêng tư, thông tin hoàn toàn được bảo mật.

Ẩn các khóa học, tài liệu quan trọng: Chức năng cho phép ẩn các tài liệu quan trọng, chỉ khi đăng nhập mới có thể sử dụng và tìm kiếm.

Bảo mật SSL: Chức năng bảo mật cao được mua bản quyền trị giá 70$

Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, Hổ trợ Màn hình độ phân giải cao Retina: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng. Website tự căn chỉnh theo kích thước mọi màn hình và chạy tốt trên mọi hệ điều hành, thiết bị. Giúp học viên có thể tự học dù với điện thoại di động.

Chức năng mua hàng & thanh toán: Hỗ trợ bán hàng online khi học viên có nhu cầu mua các tài liệu, khóa học online, tích hợp nhiều cổng thanh toán đa đạng…

Lịch học, lịch dạy, lịch kiểm tra: Chức năng cung cấp lịch dạy, lịch học, lịch kiểm tra rõ ràng, tiện cho người dùng tra cứu & tìm hiểu thông tin.

Thống kê thông tin khóa học, học viên: Cho biết các khóa học nào được đăng kí nhiều, thống kê chất lượng học tập, điểm số của học viên…

Công nghệ được sử dụng để Viết trang web dạy học trực tuyến

Với kinh nghiệm Viết trang web từ năm 2009, chúng tôi cam kết luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ thiêt kế web mới nhất hiện nay để Viết web dạy học trực tuyến. Các công nghệ chúng tôi sử dụng đã và đang được đảm bảo trên thế giới và được xem như những tiêu chuẩn để có thể đánh giá một web có được tạo trang chuyên nghiệp hay không, có chuẩn SEO hay không. Dưới đây là các công nghệ mà NhonMy đang sử dụng:

 

HTML5, CSS3:HTML5, CSS3 là một trong những công nghệ nền tảng xây dựng giao diện tốt nhất hiện nay của W3C. Năm 2012, HTML5, CSS3 được giới thiệu và nó nhanh chóng trở thành công nghệ tạo trang giao diện được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và được xem như là yếu tố quyết định web của bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn về Viết web chuyên nghiệp hay không.

Công nghệ bảo mật đa tầng: Công nghệ này giúp bạn có thể tránh để mất thông tin dữ liệu đồng thời chúng tôi cũng thiết lập tự động khóa mọi truy vấn có khả năng tấn công đến web của bạn.

Công nghệ cải thiện tốc độ load trang: Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của chúng tôi về Viết trang web giáo dục giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s-8s.

Tạo trang giao diện theo phong cách của bạn, Viết web theo yêu cầu: Đây là một trong những việc quan trọng nhất vì việc bạn làm việc online thì sẽ có rất nhiều người giống bạn nên việc tạo trang giao diện đẳng cấp, hiện đại chính là cách tạo ra sự khác biệt trong hàng ngàn trang web hiện nay.

Công nghệ tạo trang layout chuẩn SEO: Giúp bạn có một web được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

 

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: NhonMy hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói Viết trang web hợp lí tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 1 : Đội ngũ nhân viên của NhonMy nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn gói giá cả phù hợp.

Bước  2: NhonMy gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước  3: Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu Viết trang web do NhonMy cung cấp.

Giai đoạn 2: Tạo trang giao diện webiste

Bước 1: NhonMy khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được, bước đầu xây dựng giao diện bằng hình ảnh và gửi cho khách hàng (3-5 ngày)

Bước 2: NhonMy gửi giao diện lần 1 cho khách hàng. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước 3: Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng, NhonMy điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước 4: Hai bên chốt giao diện cuối cùng.

Giai đoạn 3: Lập trình web và chức năng.

Bước 1: NhonMy thực hiện hoàn thiện web (7 ngày), sau đó cho chạy trên Internet.

Bước 2: Khách hàng chỉnh sửa và góp ý thông qua công cụ Bugherd. (tối đa 2 lần, mỗi lần 1 ngày)

Bước 3: Dựa trên các yêu cầu, NhonMy tiến hành hoàn thiện web. (3 ngày)

Bước 4: Khách hàng xem xét và cho chạy thử trên tên miền chính. (1 ngày)

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Bước 1: Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ Viết trang web của NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, NhonMy mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành web cực nhanh
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức web phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • NhonMy tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào Viết web PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng Viết web phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ Viết trang web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của NhonMy sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng web chi tiết.

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Viết web dạy học trực tuyến E-Learning”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

Nguyễn Tuấn Lượng
🛒 14/10🗺️ Hải Phòng
😳
Cong Ty Dai Moc Thuy
🛒 25/03🗺️ TP.Hồ Chí Minh
ĐỖ HỬU THIỆN
🛒 01/12🗺️ Hồ Chí Minh
🤠
CTY HANVET VINA
🛒 10/05🗺️ Tp Hồ Chí Minh
🌹
Anh Dung
🛒 24/03🗺️ Hồ Chí Minh
😎
ctyrio
🛒 19/09🗺️ Đồng Nai
😃
Nguyễn Lê Như Thủy
🛒 04/11🗺️ TP. Hồ Chí Minh
🌼
shin pham
🛒 30/06🗺️ Hồ Chí Minh
😇
Công ty Tiến Đạt
🛒 20/02🗺️ Tp Hồ Chí Minh
🐼
E-commerce Quảng Bình
🛒 08/05🗺️ rần Nguyên Hãn - Thành phố Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình
🦋
VIET
🛒 17/11🗺️
🐞
A Khoa
🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
🐱
E-commerce Vĩnh Long
🛒 08/05🗺️ Thành phố Vĩnh Long
👩
Mr Sơn
🛒 16/07🗺️ Hồ Chí Minh
🍄
hoàng huỳnh
🛒 02/07🗺️ Bà Rịa _ Vũng Tàu
ilavan
🛒 19/09🗺️ Quận 11
Marketing Online
Logo
Shopping cart