- 24%

Tạo lại trang web để đưa doanh nghiệp bạn trở về đỉnh cao

(1)

Tạo trang lại trang web giúp doanh nghiệp, cá nhân khẳng định lại vị trí của mình trên thị trường cũng như cải thiện hoạt động kinh doanh. Liên hệ ngay…

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Tại sao bạn phải tạo trang lại trang web ?
 • 2 Tầm quan trọng của việc tạo trang lại trang web
 • 3 Khi nào bạn nên tạo trang lại trang web?
 • 4 Những điều cần biết khi tạo trang lại trang web
 • 5 Liên hệ Viết trang web chuyên nghiệp tại TPHCM
  • 5.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Tại sao bạn phải tạo trang lại trang web ?

Tạo trang lại trang web, bạn đã từng nghĩ tới chưa? Đã bao lâu rồi kể từ khi web của bạn được tạo nên? Đã bao lâu rồi bạn ngưng không cập nhật, update thêm các xu hướng web mới? Hẳn bạn rất bức bối và không yên tâm khi liên tục nhận phản hồi không tốt từ khách hàng về web của mình như trang load quá chậm, giao diện xấu, sử dụng chức năng hay bị lỗi… Và lượng truy cập cũng như tỉ lệ chuyển đổi giảm đáng kể từng ngày khiến bạn hoang mang, lo lắng mà không biết phải làm sao? Nếu bạn đang sở hữu một web như vậy, dù là web công ty hay web bán hàng cá nhân của riêng bạn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tìm ngay cho mình một dịch vụ tạo trang lại trang web để “tân trang” và làm mới lại web của bạn.

Website Before And Afters

Vậy tạo trang lại trang web nghĩa là gì? Khác với việc Viết trang web hoàn toàn mới và mọi thứ phải được build lại từ đầu, việc tạo trang lại trang web cũng giống như khi bạn sữa chữa một ngôi nhà hay nâng cấp lại các chức năng của cửa hàng bạn cho đẹp hơn, bắt mắt và có khả năng sử dụng tốt hơn. Tạo trang lại trang web sẽ dựa trên nền tảng web bạn sẵn có sau đó tùy chỉnh, thêm bớt, cập nhật các công nghệ mới và cuối cùng bạn sẽ nhận lại một trang web có giao diện hoàn toàn mới với những chức năng hiện đại, tiên tiên hơn mà vẫn giữ lại toàn bộ dữ liệu cũng như tên miền cũ.

Tầm quan trọng của việc tạo trang lại trang web

Nhiều chủ doanh nghiệp hay cá nhân nghĩ rằng sau khi tạo trang trang web kinh doanh rồi thì nó sẽ tự cập nhật, mở rộng và nâng cấp chính nó dựa vào dịch vụ của bên Viết trang web. Tuy nhiên điều này chỉ đúng một phần. Bạn có thể sở hữu các chương trình nâng cấp tự động từ dịch vụ bảo hành web của các công ty Viết trang web ngay tại thời điểm bạn đặt làm trang web đó. Nhưng theo thời gian, sẽ có nhiều công nghệ tối tân hơn ra đời và dù trang web trước đây bạn NGHĨ là nó đang được bảo mật tốt nhưng thực chất các công nghệ lúc bấy giờ đã cũ và không theo kịp thời đại nữa.

Đó là lý do mà nhiều doanh nghiệp Viết trang web để lâu sẽ thấy tình trang trang web load chậm hơn, nhiều lỗi hơn và SEO không tốt dù mình đã quét virus hay cải thiện nội dung rất nhiều. Việc Viết web là một quá trình liên tục và cần phải tạo trang lại để bắt kịp những thay đổi về công nghệ theo thời gian, đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

Tạo trang lại trang web không chỉ giúp cho trang web của doanh nghiệp, cá nhân bạn đẹp, hiện đại hơn mà còn giúp cải thiện lượng truy cập, tăng traffic cho web và tỉ lệ chuyển đổi. Nghĩa là nếu web của bạn là web bán hàng thì khả năng biến người truy cập thành khách hàng sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, việc nâng cấp các tính năng của web cũng sẽ giúp mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của bạn, giúp trang của bạn được đánh giá cao và nhanh chóng thăng hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Khi nào bạn nên tạo trang lại trang web?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân rằng bây giờ mình có nên tạo trang lại trang web hay không? Bạn thấy web của bạn vẫn còn hoạt động tốt nhưng không hiểu sao traffic thu về vẫn kém… Vậy thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các lý do khiến bạn nên tạo trang lại trang web của mình sau đây:

 • Trước hết, hãy nhớ lại xem lần cuối cùng bạn tạo trang trang web là khi nào, nếu nó được tái cấu trúc hơn ba năm trước, thì bây giờ là thời gian thích hợp để tạo trang lại trang web.
 • So sánh trang web của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn tìm thấy trang web của mình kém hơn, bạn chắc chắn cần phải tạo trang lại trang web của bạn với các thông tin bổ sung, các dịch vụ và tiện nghi.
 • Hãy kiểm tra các từ khóa trên Google, nếu bài viết của bạn chuẩn SEO, không gặp bất cứ vấn đề gi về nội dung mà web của bạn không hề xuất hiện trên top Google thì có nghĩa là web hiện tại đang không hỗ trợ tốt cho tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO). Bạn cần một công cụ hỗ trợ SEO mới cho web của mình hoặc phải tạo trang lại toàn layout hay giao diện web để chuẩn SEO.

Tạo trang lại trang web

Tạo trang lại trang web sáng tạo

 • Website quá “cổ” và cũ, các thanh module xấu, load quá chậm…
 • Website không thể xem được trên mọi thiết bị di động hoặc chỉ có thể chạy được trên một vài hệ điều hành. Website không có khả năng tự căn chỉnh kích thước cho phù hợp với các loại màn hình khác nhau… hay như một ngôn ngữ chuyên ngành gọi là web của bạn không tương thích.
 • Website viết bằng flash quá nhiều khiến web chậm chiếm nhiều tài nguyên máy chủ và không được bộ máy tìm kiếm ưa thích, hoặc web quá đơn giản.
 • Website được tạo trang theo công nghệ frame, ifame… Điều này sẽ khiến web bạn biến mất trên bộ máy tìm kiếm.

Tạo trang lại trang web

Website Redesign

Ngày nay, hầu như mỗi doanh nghiệp, dịch vụ đều phụ thuộc vào web. Sự thành công của doanh nghiệp tỷ lệ thuận với trang web của bạn. Các trang web của công ty được coi là một yếu tố thiết yếu cho sự thành công của doanh nghiệp. Việc thường xuyên tạo trang lại trang web tạo cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn, doanh nghiệp có thể tương tác với cộng đồng toàn cầu và thị trường

Những điều cần biết khi tạo trang lại trang web

Khi bạn tiến hành cải thiện trang web của doanh nghiệp, hãy chắc chắn rằng sau khi tạo trang lại, web sẽ bắt mắt hơn để gây ấn tượng và thu hút người dùng với tạo trang bố trí có sức thuyết phục. Sử dụng đồ họa thú vị và có ý nghĩa, hình ảnh, phông chữ và màu sắc trong các trang web để làm nó càng thuyết phục trong mắt của người truy cập.

Trang web được tạo trang lại sẽ bao gồm tất cả các yếu tố chính mà bạn đã muốn bao gồm trong Viết trang web gốc. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn có tất cả các thông tin cần thiết để di chuyển người dùng đến các mục khác trên trang web của bạn.

Liên hệ Viết trang web chuyên nghiệp tại TPHCM

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT!

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

1 đánh giá cho Tạo lại trang web để đưa doanh nghiệp bạn trở về đỉnh cao

5.0 / 5
1
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Ngọc Ngọc

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình, công ty làm việc rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🦋
  A Khoa
  🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
  😃
  E-commerce Hà Tĩnh
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Hà Tĩnh
  💓
  Anh Dung
  🛒 24/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🍈
  Cty CNTT VIỆT HÀN
  🛒 11/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🥕
  Thu Trang
  🛒 05/06🗺️ Bắc Kạn
  🤠
  Lasenta Spa
  🛒 06/12🗺️ TP.HCM
  😆
  Apartment MaiKhanh
  🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart