Quản trị web số 1

(4)

Website là một phần mềm không thể thiếu đối với người kinh doanh trong thời đại công nghệ phát triển ngày nay.

Dịch vụ chăm sóc web, quản trị web sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận trang web bạn hơn, tăng lượt tương tác, cũng như tăng đơn đặt hàng cho công ty bạn. Tại đây, Nhơn Mỹ là công ty có bề dày kinh nghiệm chăm sóc web, quản trị web. Chúng tôi sẽ mang đến lợi ích tối đa cho công ty bạn. Bạn còn chần chừng gì nữa, hãy tham khảo dịch vụ chăm sóc web của chúng tôi…

1.420.000 

x

1. Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp là một trong các dịch vụ đặc thù mà NhonMy. cung cấp cho các khách hàng của mình, đặc biệt là các đối tượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ viết web trong nhiều lĩnh vực.

Quản trị web sản phẩm

Quản trị web sản phẩm, do cty Nhơn Mỹ thiết kế

 

Dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp

Trên cơ sở đó, dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp của Nhơn Mỹ sẽ giúp cho web của bạn phát triển theo đúng những định hướng của công ty và luôn giữ hạng trên các công cụ tìm kiếm, cũng như duy trì khả năng hoạt động, lượt truy cập ổn định đến trang web của bạn… Sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp có thể nói là một khâu quan trọng mà bất kì công ty, doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc. Nhờ có dịch vụ chăm sóc web mà việc kinh doanh online trở nên dễ dàng.

2. Các hạng mục quan trọng cần chăm sóc trên web

Như vậy, đối với một trang web giới thiệu doanh nghiệp, web bán hàng cơ bản thì sẽ có các hạng mục, nội dung nào cần đầu tư, xem xét và chăm sóc thường xuyên. Dưới đây là một số hạng mục quan trọng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc cho trang web của mình:

Chăm sóc web chuyên nghiệp

Chăm sóc web chuyên nghiệp

Hình ảnh trong web: Các hình ảnh khi đăng tải lên web tại Nhơn Mỹ luôn chú trọng đến kích thước, màu sắc… và việc cập nhật hình ảnh mới thường xuyên sẽ giúp web của bạn luôn trong trạng thái mới mẻ, cuốn hút người xem, mang đến cảm giác dễ chịu khi xem web…

Trang tin tức, blog, bài viết trên web: Tất nhiên, để có thể SEO tốt thì bạn không thể chỉ copy hoặc dẫn nguồn các bài viết bên ngoài. Trang web của bạn cần có những bài viết sáng tạo, độc đáo, tự sản xuất bởi đội ngũ của riêng mình.

Hệ thống source code, bảo mật web: Dù sử dụng web dạng tự code tay hay có nguồn code sẵn, bạn cũng cần kiểm tra nó đều đặn để nó không gặp bất kì vấn đề nào về bảo mật hoặc lỗi truy cập, lỗi hết hạn hosting, tên miền hay SSL. Tham khảo thêm: Chứng chỉ SSL giá rẻ – Dịch vụ cung cấp chứng chỉ bảo mật của trang web uy tín.

Chăm sóc web và hỗ trợ

Chăm sóc web và hỗ trợ

3. Báo giá dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

Nếu như công ty, doanh nghiệp bạn không có đủ thời gian, nhân sự để quản lý, chăm sóc trang web hiện tại, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ chăm sóc web chuyên nghiệp như Nhơn Mỹ.

Tại Nhơn Mỹ, chúng tôi nhận chăm sóc các web trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, không phân biệt các công nghệ tạo trang cũng như tuổi thọ của trang web. Quý khách hàng chỉ cần chọn gói dịch vụ quản trị web mà mình cần, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và thực hiện theo quy trình sẵn có. Bên cạnh đó, NhonMy cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cho quý khách chọn gói dịch vụ phù hợp.

Sau đây, là hình ảnh web của chúng tôi cũng như báo giá những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Báo giá dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

 

4.Tại Sao Chọn Dịch Vụ Quản Trị Website Của Chúng Tôi

Quản trị web đa dạng dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc web, quản trị web xuyên suốt, SEO, quảng cáo,… Đây là một lợi thế vô cùng lớn, giúp cho khách hàng giải quyết được bài toán hiệu quả marketing với chi phí đầu tư tối ưu nhất, các vấn đề được xử lý nhanh nhất.

Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ đa dạng

Đội ngũ chăm sóc web chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật phối hợp giải quyết công việc hiệu quả, nhanh chóng. Quản trị web là dịch vụ đặc biệt cần sự kết hợp giữa các bộ phận thực hiện để tất cả các hạng mục vận hành ổn định nhất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

Rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ quản trị web cơ bản chính là thay mặt khách hàng vận hành web hiệu quả nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn có sự kết nối liên tục với khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt tình hình công việc kịp thời nhất.

5. Liên hệ quản trị web sản phẩm do Nhơn Mỹ thiết kế

Sau khi tìm hiểu các tiện ích cũng như các lợi ích mà chúng tôi có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn. Bạn mong muốn hợp tác với chúng tôi, vui lòng cho sản phẩm của tôi và giỏ hàng của bạn và để lại thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi thông tin cụ thể với bạn một cách sớm nhất và nhanh chóng.

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại Nhơn Mỹ, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI Nhơn Mỹ.

Cre: Anh Thư (MO3)

Thông tin: Quản trị web số 1

Webmaster

1/ Giám sát quá trình hoạt động website, phân phối tài nguyên truy cập web giảm tải hệ thống, tăng số lượng người dùng truy cập 1 thời điểm tối đa
2/ Cập nhật phần mềm bảo vệ website, chống các tấn công phổ biến, biến thể của hacker
3/ Chạy phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng website tối đa trong trường hợp phần mềm nén ảnh không hoạt động do lỗi khách quan
4/ Cập nhật vá lỗi lõi phần mềm web phát sinh theo thời gian. Cập nhật các tiện ích mở rộng website
Website số 1 https://www.nhonmy.com/2240
5/ Cập nhật phiên bản mới giao diện website. Kiểm tra tính tương thích giao diện mới với hệ thống

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

4 đánh giá cho Quản trị web số 1

5.0 / 5
4
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Quang

  Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình. Rất uy tín

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. anny phạm

  công ty có trách nhiệm với sản phẩm và hỗ trợ tốt, nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Hoa

  Nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ rất tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Nhi

  Thông tin chi tiết rõ ràng cũng như về giao diện website, thông tin cụ thể và lợi ích khi làm website với dịch vụ này.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🌺
  Chu Mạnh Cường
  🛒 04/05🗺️ Việt Nam
  🌻
  Dịch Vụ Du Lịch Trần Hiếu
  🛒 03/05🗺️ Q. Bình Tân
  🍪
  Japan Laundry
  🛒 06/06🗺️ Tp Hà Nội
  🍁
  Phung Phan
  🛒 30/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🌱
  MS Nhung
  🛒 22/08🗺️ Hồ Chí Minh
  🌞
  ms Dung
  🛒 19/06🗺️ Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart