- 24%

Thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát độc đáo và sáng tạo

(14)

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát độc đáo và sáng tạo của NhonMy
 • 2 Tầm quan trọng và lợi ích của một Thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát
 • 3 Các chức năng chính của web rạp chiếu phim, nhà hát
 • 4 Công nghệ chúng tôi sử dụng để thiết kế web
 • 5 Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát tại NhonMy
 • 6 Chế độ bảo hành và hỗ trợ
 • 7 Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy
 • 8 Liên hệ thiết kế web với NhonMy
  • 8.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát độc đáo và sáng tạo của NhonMy

Thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát để làm gì?

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi thư giãn của phần lớn người tiêu dùng hiện nay, nhiều loại hình giải trí đa dạng, phong phú đã ra đời với nhiều đặc tính hấp dẫn như: dịch vụ chiếu phim rạp, dich vụ kịch nói, chương trình ca nhạc, buổi biểu diễn tạp kĩ… Đây được xem là các dịch vụ, loại hình vô cùng hút khách và thu được nhiều lợi nhuận.

Hiện nay, trên thị trường này bạn có thể thấy nhiều đơn vị kinh doanh rạp phim, nhà hát đã xây dựng web riêng cho mình như rạp BHD, Galaxy, CGV, Mega Gs, Cinebox… để kết nối trực tiếp với các đối tượng tiềm năng của họ. Hơn nữa, nhu cầu sử dụng các Dịch vụ giải trí có các điểm chung là: Nhanh, tiện lợi nên việc các rạp chiếu phim, nhà hát xây dựng các kênh online để khách hàng tiện tra cứu thông tin và sử dụng dịch vụ là vô cùng cần thiết. Ngoài ra các bạn nên tạo trang trang web chuyên nghiệp để đảm bảo khả năng load trang cũng như tính thẩm mỹ vì lượng người vào các web rạp chiếu phim, nhà hát thường rất đông.

Các yếu tố cần thiết của một rạp chiếu phim, nhà hát đẹp và chuyên nghiệp

Đối với thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát, trang xem phim online các yếu tố sau đây luôn được ưu tiên hàng đầu:

 • Tốc độ load trang nhanh
 • Hình ảnh sắc nét
 • Cập nhật thông tin phim thường xuyên, đều đặn
 • Hỗ trợ các chức năng đặt vé online, mua vé trực tiếp
 • Giao diện độc đáo, sáng tạo, phù hợp chủ đề và thu hút người dùng
 • Hỗ trợ Responsive để khách hàng có thể truy cập vào từ bất cứ thiết bị nào
 • Chịu được lượt người truy cập cao (có băng thông lớn)

Tầm quan trọng và lợi ích của một Thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng

Khi có ý định muốn xem một bộ phim, việc đầu tiên mà người dùng thực hiện hiện nay chính là tra cứu thông tin lịch chiếu, giá vé trên web chính của các địa chỉ rạp chiếu phim. Chỉ bằng việc truy cập vào web rạp chiếu phim, nhà hát, họ đã có thể có trong tay toàn bộ các thông tin cần thiết bao gồm Giờ chiếu, Nội dung phim, Trailer, Thông tin diễn viên trong phim… Và điều này chính là những lợi ích đầu tiên mà kháhc hàng được sở hữu khi sử dụng web của bạn.

 • Tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian thông qua kênh mua bán vé online

Trước đây, muốn xem một bộ phim, người ta phải đến rạp sớm 30 phút – 1 tiếng để mua vé và chịu không ít rủi ro như hết vé vào các khung giờ cao điểm, không còn chỗ ngồi tốt, không mua được vé… Điều này ảnh hưởng nhiều đến những kế hoạch, dự định giải trí của nhiều cá nhân, gia đình và tốn kém chi phí, thời gian đi lại.

Tuy nhiên, với các web rạp chiếu phim tích hợp chức năng mua bán vé online chuyên nghiệp thì mọi chuyện đã khác. Khách hàng giờ đây có thể chủ động hơn trong việc mua vé của mình thông qua các chức năng đặt vé, chọn chỗ ngồi online từ các web rạp chiếu phim, nhà hát… Thậm chí, họ có thể thanh toán trước để giữ các vị trí đẹp cho mình.

 • Gia tăng doanh thu, lợi nhuận, mở rộng quy mô kinh doanh

Đối với các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực này, Thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát độc đáo, sáng tạo và có chiến lược hoạt động rõ ràng, được đầu tư hiệu quả thì giá trị doanh thu, lợi nhuận của nó sẽ tăng rất cao. Bên cạnh đó còn mở ra nhiều cơ hội cũng như quy mô kinh doanh. Bởi bạn biết đấy, khách hàng luôn sẵn sàng chi trả cho các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí của họ nhiều hơn các khoảng chi phí khác.

Các chức năng chính của web rạp chiếu phim, nhà hát

Website rạp chiếu phim, nhà hát chuyên nghiệp bao gồm các chức năng chính sau đây:

Hiển thị danh sách phim mới, phim đang chiếu, phim sắp chiếu: Cho phép Thêm, Sửa, Xóa các sản phẩm phim mới bao gồm thông tin phim, đánh giá, trailer…

Trình quản lí video, hình ảnh chuyên nghiệp: Hỗ trợ trình chiếu trailer phim HD, tích hợp trực tiếp với Youtube để xem các trailer chất lượng cao. Chức năng tự điều chỉnh kích thước đối với các hình ảnh chất lượng cao nhưng không làm giảm chất lượng.

Chức năng đặt vé trực tuyến: Hiển thị sơ đồ phòng chiếu, số ghế VIP, ghế thường để khách hàng chọn lựa. Hệ thống tự động gửi mã vé đã đặt về điện thoại cho khách.

Thanh toán online: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán online, tiện ích cho người sử dụng như ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

Các nút lệnh đặt vé, xem lịch chiếu: Được tạo trang và đặt ở các vị trí phù hợp để khách hàng có thể tìm kiếm bất cứ khi nào cần thiết. Lịch chiếu được sắp xếp theo khu vực, rạp chiếu…

Đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)

Thiet Ke Website Cho Rap Chieu Phim Tai Son Tra Da Nang

Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì web, giúp web của bạn trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Tìm kiếm nâng cao: Chức năng tìm kiếm theo từ khóa nâng cao, hỗ trợ các bộ lọc thông minh.

Chức năng SEO cao cấp: Trị giá 100$ được mua bản quyền.

Bảo mật cao: Công cụ bảo mật web nâng cao được mua bản quyền lên tới 70$, đảm bảo web được bảo mật 2 lớp và hạn chế tối đa những xâm nhập bất hợp pháp.

Để thêm vào các tính năng mở rộng hay tính năng theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ với NhonMy để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0908 134 772

Công nghệ chúng tôi sử dụng để thiết kế web

Hiện tại chúng tôi sử dụng các công nghệ có thể nói là hiện đại nhất tại thời điểm hiện tại do chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, ham học hỏi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm web toàn diện nhất, với chúng tôi thành công của bạn chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nỗ lực từng ngày.

Dưới đây là một số công nghệ chúng tôi sử dụng để thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát cho bạn:

– HTML5, CSS3 có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015 đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc của HTML5, CSS3 rất thân thiện với những con bot và với người dùng thì nó sẽ giúp web bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.

CodeIgniter: là framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ, dành cho các lập trình viên cần một bộ công cụ đơn giản và thông minh để tạo ra các ứng dụng web với đầy đủ các tính năng.

JQuery: là thư viện JavaScript nhanh, nhỏ và có nhiều tính năng. Việc xử lý dữ liệu, ảnh động và Ajax đơn giản hơn nhiều bằng một API hoạt động được trên nhiều trình duyệt.

HTML5: là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web. HTML5 là bản sửa đổi của Ngôn ngữ Hypertext Markup.

Bootstrap: là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.

PHP: được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

CSS: là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp cho một hình thức trình bày thích ứng với nhiều loại thiết bị.

Font Awesome:là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì. Luôn cập nhật với phiên bản mới nhất.

– Công nghệ tạo trang layout chuẩn SEO giúp bạn có một web được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát tại NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, NhonMy mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức web phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • NhonMy tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế web PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng web chi tiết.

Quy trình giao, nhận sản phẩm tại NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI NhonMy

Liên hệ thiết kế web với NhonMy

Giới thiệu web nhà hàng, khách sạn, ăn uống

Thiết kế website mua bán trực tuyến chuyên nghiệp | Nhơn Mỹ

1 of 16

14 đánh giá cho Thiết kế web rạp chiếu phim, nhà hát độc đáo và sáng tạo

4.8 / 5
11
3
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. chi

  thiết kế rất chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Ngọc Nghi

  Trang thiết kế này mình rất ưng ý, giá cả thì rất hạt dẻ

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. nhu

  thiết kế độc đáo thu hút được rất nhiều khách hàng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. hieu

  cảm nhận của mình về cách tạo trang web rất đẹp và tiện lợi, giá thành lại hợp lí

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Vân Lam

  Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Ngân

  Tiện dụng và dễ dùng, thiết kế hợp lí đẹp mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. An

  dịch vụ tốt, website đẹp mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. nm03

  Thiết kế rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 9. Sơn

  Nhân viên rất nhiệt tình, thiết kế web rất thu hút, giá cả phải chăng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 10. Cường

  Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, thiết kế web đẹp, giá cả hợp lí

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 11. Quyên

  Website có tất cả tiện ích của 1 rạp phim thực thụ, rất mãn nhãn cho người xem

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 12. Trang

  Tư vấn nhiệt tình, sản phẩm đẹp mắt. Sẽ ủng hộ nếu mai này có nhu cầu.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 13. website rất chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 14. An

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🎅
  ms Yến
  🛒 21/12🗺️ unrise Cityview quận 7
  🌾
  LogisticsCareer
  🛒 16/01🗺️ TP.HCM
  🤠
  Cty Nam Luy Tien
  🛒 16/03🗺️ Quận Bình Tân
  🐦
  mr Chung
  🛒 03/04🗺️ Hồ Chí Minh
  🐠
  E-commerce Hưng Yên
  🛒 08/05🗺️ ường Quảng Trường - Phường Hiến Nam - Thành phố Hưng Yên
  🦋
  E-commerce Bạc Liêu
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Bạc Liêu
  🦀
  Lê Bình
  🛒 01/02🗺️ Hồ Chí Minh
  💓
  A Hoàng
  🛒 27/08🗺️ Hồ Chí Minh
  😋
  Phạm Thị Thanh Mai
  🛒 26/04🗺️ Hồ Chí Minh
  🥕
  ms Tran
  🛒 19/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🥑
  Cong Ty Nhat Viet
  🛒 24/12🗺️ huyện Hóc Môn
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart