- 42%

Tạo web theo yêu cầu công ty

(2)

3.500.000 

x

Tạo web theo yêu cầu là một trong những giải pháp tạo web hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm và lựa chọn một công ty cung cấp gói tạo web như vậy. Không phải tìm kiếm đâu xa, công ty tạo web Nhơn Mỹ chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Cùng với các gói tạo web theo mẫu, tạo web trọn gói, gói tạo web theo yêu cầu tại Nhơn Mỹ được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục…với các tính năng, chuẩn mực của một web chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn.

1. Những lý do nên tạo web theo yêu cầu.

Vì sao gói tạo web theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

Với mỗi tạo web theo yêu cầu doanh nghiệp sẽ được lựa chọn giao diện web theo ý mình mong muốn cũng như những tính năng theo yêu cầu cần thiết cho web doanh nghiệp thuộc ngành nghề, lĩnh vực nhất định. Mỗi khách hàng có thể tiếp cận web doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực để tham khảo hoặc nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia tạo web để tạo nên một trang web độc đáo, ấn tượng với đầy đủ các tính năng thu hút người dùng.

Khi thiết kế theo yêu cầu, trang web doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ tạo web Responsive và trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặc biệt khi sở hữu một trang web theo yêu cầu với giao diện cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng web trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

2. Ưu điểm của gói tạo web theo yêu cầu tại Nhơn Mỹ.

Bất cứ doanh nghiệp nào khi tiến hành tạo web theo yêu cầu, Nhơn Mỹ cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như trên. Bên cạnh đó những lợi thế dưới đây là điều bạn không thể bỏ qua khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng của Nhơn Mỹ:

–  Đội ngũ tạo web dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế hàng ngàn web doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ nắm bắt được web của bạn nên và cần có những gì? Đó là nền tảng để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tình cho mỗi yêu cầu tạo web.

–  Cam kết thời gian bàn giao tạo web theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.

–  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau thiết kế luôn sẵn sàng, diễn ra 24/7 nhằm giúp web doanh nghiệp vận hành một cách tốt nhất.

3. Quy trình tạo web theo yêu cầu tại Nhơn Mỹ.

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm tạo web theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhấtNhơn Mỹ áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, Nhơn Mỹ sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên web của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, Nhơn Mỹ sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một web  và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

Bước 4: Thiết kế giao diện web

Từ hồ sơ tạo web, các nhà tạo web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho web.

Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên tạo web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị web, cắt HTML, lên layout với CSS, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up web lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi web đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

Bước 8:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì web.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao web, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những tạo web theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên lạc với dịch vụ tạo web Nhơn Mỹ ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tạo web chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

2 đánh giá cho Tạo web theo yêu cầu công ty

5.0 / 5
2
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. nm05

  Website bổ ích lắm luôn í

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Thắng

  Website chất lượng, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, giao diện đặc sắc, nhân viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình sẽ ủng hộ Nhơn Mỹ nhiều hơn

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  😀
  Thu Lam
  🛒 25/03🗺️ TP. Hà Nội.
  😃
  Nguyễn Phương
  🛒 11/07🗺️ Tp.HCM
  ilavan
  🛒 19/09🗺️ Quận 11
  VIET
  🛒 17/11🗺️
  🦋
  Tan A Dai Thanh
  🛒 23/12🗺️ TP. HCM
  🍀
  van muoi huynh
  🛒 27/07🗺️ Hồ Chí Minh
  💮
  Khánh
  🛒 20/11🗺️ ttps://goo.gl/maps/ZNxnq5xSGZWYC62CA
  🐱
  Cty Dai Moc Thuy
  🛒 23/03🗺️ TP.Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart