- 24%

Tạo trang web gia sư chuyên nghiệp, thu hút nhiều học viên

(22)

Tạo trang web gia sư chuyên nghiệp là một phần của các web giáo dục, trường học giúp các gia sư và học viên kết nối. Nhơn Mỹ cho ra đời các loại dịch vụ thiết kế web gia sư theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm gia sư, dạy kèm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1. Giới thiệu dịch vụ tạo trang web gia sư
 • 1.1 Tạo trang web gia sư chuyên nghiệp là gì?
 • 1.2 Các loại web gia sư cơ bản trên thị trường tạo trang web
 • 2. Các chức năng cơ bản của web gia sư chuyên nghiệp
 • 3. Công nghệ được sử dụng để tạo trang web chuyên nghiệp
 • 4. Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của NhonMy
 • 5. Chế độ bảo hành và hỗ trợ web gia sư chuyên nghiệp
 • 6. Liên hệ tạo 1 trang web gia sư chuyên nghiệp với NhonMy
  6.1 Công ty TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ tạo trang web gia sư chuyên nghiệp

Tạo trang web gia sư chuyên nghiệp là gì?

Tạo trang web gia sư là một phần của các web liên quan đến giáo dục, trường học… Ngày nay, nhu cầu học thêm, học ngoại khóa để trau dồi và bổ sung kiến thức ở các học sinh, sinh viên ngày càng nhiều. Thậm chí, ngay cả những gia đình có con nhỏ chuẩn bị vào lớp Một, lớp Hai… cũng mong muốn tìm cho con cái mình một dịch vụ gia sư tại nhà chuyên nghiệp và uy tín. Bên cạnh đó, nhu cầu tìm việc làm thêm gia sư, dạy kèm ở nhiều bạn trẻ hiện nay cũng đang rất phổ biến.

cach tao ra mot trang web, web gia su chuyen nghiep

Dịch vụ tạo web gia sư

Gia sư, dạy kèm được xem là một công việc khá tốt và ổn định cho các bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường tìm cơ hội đào tạo và rèn luyện bản thân trước khi bước ra đời và đi làm các công việc chuyên môn. Chính vì sự phát triển của hai nhu cầu này mà các trang web tìm kiếm và kết nối gia sư ra đời như một giải pháp hữu ích và thiết thực.

NhonMy thiet ke web gia su, web gia su chuyen nghiep

Người học và cả người có nhu cầu dạy đều có thể tìm đến các trang web gia sư chuyên nghiệp để tìm kiếm/cung cấp các dịch vụ mà mình có.

Các loại web gia sư cơ bản trên thị trường tạo trang web

Dạo một vòng quanh các web hiện nay bạn sẽ bắt gặp rất nhiều Tạo tweb gia sư chuyên nghiệp thường nằm ở các loại sau đây:

Website kinh doanh dịch vụ gia sư: Loại web gia sư này thường được tạo nên bởi một hoặc nhiều nhóm gia sư có nhu cầu quảng bá dịch vụ của họ đến học viên. Họ có thể xây dựng thương hiệu riêng hoặc các dịch vụ khuyến mãi, ưu đãi riêng cho các học viên của mình.

tao trang web Nhon My, web gia su chuyen nghiep

2 loại web gia sư cơ bản

Website kết nối gia sư và người học: Đây là loại web trung gian tạo cơ hội cho cả các cá nhân có nhu cầu làm gia sư và cả những ai đang tìm kiếm dịch vụ gia sư cho mình. Cụ thể, các web gia sư này sẽ đăng tải thông tin của các gia sư, từ đó người học có thể thông qua các thông tin này liên hệ và chọn cho mình một gia sư phù hợp.

Các chức năng cơ bản của web gia sư chuyên nghiệp

Đối với các web dạy kèm, web gia sư, bạn sẽ thường gặp các chức năng cơ bản như:

Phân mục giới thiệu gia sư, khóa học: Cung cấp cho người dùng công cụ phân chia và đăng tải các thông tin về các gia sư, trình độ, nội dung giảng dạy… để khách truy cập web dễ dàng tham khảo.

Tích hợp Google Maps: Cho biết cụ thể địa điểm của địa chỉ giảng dạy theo định vị hệ thống. Khách hàng click vào sẽ được dẫn trực tiếp đến địa điểm chính xác trên giao diện Google Maps.

dich vu thiet ke web, web gia su chuyen nghiep

Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng

Liên hệ trực tiếp với gia sư: Khách truy cập có thể liên hệ trực tiếp với gia sư thông qua công cụ chat hoặc gọi điện trực tiếp chỉ bằng một lần nhấp chuột

Thiết lập hồ sơ đăng kí gia sư: Trang đăng kí chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin để dễ dàng quản lí và theo dõi hoạt động.

Chức năng xác nhận gia sư cao cấp: Cho phép nâng cấp tài khoản VIP, tài khoản được xác minh để nhận được nhiều lời mời giảng dạy hơn.

Hiển thị danh sách gia sư tiêu biểu: Hiển thị danh sách gia sư theo đánh giá, bình luận của học viên hoặc theo độ phổ biến.

tao 1 web, web gia su chuyen nghiep

Chức năng cao cấp

Thanh toán học phí: Hỗ trợ thanh toán học phí online thông qua các cổng thanh toán cơ bản như thẻ ngân hàng, Paypal…

Hiển thị khóa học, giá cả, ưu đãi: Trang chủ hiển thị đầy đủ các khóa học, gia sư đang hoạt động kèm giá học phí theo tuần, tháng, năm…

Thời khóa biểu, lịch: Cho phép các gia sư đăng tải, chỉnh sửa thời khóa biểu giảng dạy của mình, các bài giảng nổi bật… Trình hiển thị theo bảng rõ ràng, dễ hiểu

Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, Hổ trợ màn hình độ phân giải cao Retina: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng. Các gia sư và người học đều có những trải nghiệm hoàn hảo khi lướt web.

dich vu thiet ke web gia su, web gia su chuyen nghiep

Website kết nối gia sư với người học

Giới thiệu các bộ môn: Hiển thị thông tin cơ bản của từng bộ môn, Sơ đồ tổ chức các gia sư của bộ môn. Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn

Video bài giảng, tài liệu tham khảo: Cho phép các gia sư đăng tải các video bài giảng, tài liệu tham khảo trong trang tài khoản riêng của mình.

Chức năng đăng kí khóa học, làm học viên trực tuyến: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng nhập học trực tuyến và download tài liệu trực tuyển hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn.

Theo dõi học viên, khách hàng: Hệ thống ghi lại số lần truy cập dựa trên mã IP và hành vi khách hàng trên web. Đối với các khách hàng truy cập bằng các thiết bị di động có thể ghi lại các thông tin cơ bản của khách. Thống kê hiển thị số người đang truy cập, thời điểm được nhiều khách truy cập nhất.

NhonMy tao web gia su, web gia su chuyen nghiepNhonMy tao web gia su, web gia su chuyen nghiep

Gia sư chuyên nghiệp

Tích hợp tài khoản mạng xã hội: Cho phép người dùng đăng nhập trực tiếp chỉ bằng một click thông qua các tài khoản mạng xã hội Google hoặc Facebook.

Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video cho từng chuyên mục cụ thể.

Email newsletter: Chức năng gửi Bản tin đến danh sách người dùng đăng kí nhận Bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muốn gửi Bản tin.

dich vu viet web, web gia su chuyen nghiep

Tốc độ load nhanh chóng

Tối ưu hóa tốc độ: Tính năng trị giá 120$ được mua bản quyền, trải nghiệm tốc độ load chỉ 0.5 giây.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin về chức năng cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu tạo trang web riêng của bạn. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Công nghệ được sử dụng để tạo trang web

Với kinh nghiệm tạo trang web từ năm 2009, chúng tôi cam kết luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay để tạo trang web. Các công nghệ chúng tôi sử dụng đã và đang được đảm bảo trên thế giới và được xem như những tiêu chuẩn để có thể đánh giá một web có được tạo trang chuyên nghiệp hay không, có chuẩn SEO hay không.

tao web, web gia su chuyen nghiep

Công nghệ thiết kế web mới nhất

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tạo trang web của NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, Nhơn Mỹ mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành web cực nhanh
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
Tao trang web gia su chuyen nghiep, web gia su chuyen nghiep

Nhơn Mỹ tạo trang web với nhiều ưu đãi

 • Tư vấn loại giao diện, hình thức web phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • NhonMy tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào tạo trang web PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

***Lưu ý: Các bạn nên tham khảo thêm quy trình tạo trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé !

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng tạo trang web gia sư chuyên nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ tạo trang web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của NhonMy sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
tao trang web, web gia su chuyen nghiep

Website gia sư chuyên nghiệp

 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng web chi tiết.

Liên hệ tạo 1 trang web gia sư chuyên nghiệp với Nhơn Mỹ

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nhiều dự án thiết kế web trên nhiều lĩnh vực khác nhau, các thiết kế của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng. Hiểu được tâm lý này của các bạn nên Nhơn Mỹ cho ra đời các loại dịch vụ viết web theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm thêm gia sư, dạy kèm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Nhon My thiet ke web, web gia su chuyen nghiep

Liên hệ ngay với Nhơn Mỹ

Với đội ngũ có tay nghề cao, hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng. Hy vọng sẽ đưa lại cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có một web gia sư chuyên nghiệp nhất.

Cre: Thúy San_MO6

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

22 đánh giá cho Tạo trang web gia sư chuyên nghiệp, thu hút nhiều học viên

4.9 / 5
20
2
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Lan

  Mình đã dùng thử trang website này và thấy nó rất thuận lợi cho công việc của mình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Văn Huỳnh

  Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Bình

  Tôi rất hài lòng với sản phẩm của Công ty. Tôi sẽ giới thiệu Nhơn Mỹ đến bạn bè, đối tác của mình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Ngọc

  tôi rất hài lòng với công ty

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Lê Nhi

  Từ khi có website công việc của tôi có hiệu quả rõ rệt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Mai Tuyết

  Giao website nhanh, hỗ trợ kịp thời

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Triệu

  Giao diện, nội dung chất lượng, rất đẹp mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 8. Bình

  Từ khi có website, công việc của mình đã suôn sẻ hơn

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 9. HUY

  Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 10. Trí

  Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, trang web thiết kế rất đẹp và bắt mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 11. Lê Nhi

  cty có chuyên môn, bài đầy đủ, có thông tin.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 12. Lê Nhi

  Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 13. Đông

  Chất lượng website rất tuyệt, giá cả hợp lý

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 14. Kiên

  Tạo trang web gia sư ở đây giúp tôi thu hút được nhiều giảng viên hơn

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 15. Mai Hoa

  web rất dễ sử dụng, truy cập nhanh, giao diện thu hút,giá hợp lí

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 16. diên

  Mình đã dùng thử trang website này và thấy nó rất thuận lợi cho công việc của mình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 17. Minh

  Chuyên nghiệp, giao diện cực kì bắt mắt phù hợp rất nhiều doanh nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 18. Khanh

  Dịch vụ rất tốt, web rất ấn tượng, công ty uy tín

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 19. Kim

  Nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo, dịch vụ rất tốt, web rất chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 20. Thư Trần

  chuyên nghiệp, giá tốt, ổn định

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 21. Như

  nhiều tính năng, giao diện hữu ích, nhân viên tận tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 22. Long

  giá tốt, chất lượng, nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  Tran Hà
  🛒 29/07🗺️ Hồ Chí Minh
  🍪
  E-commerce Bình Dương
  🛒 08/05🗺️ thành phố Thủ Dầu Một
  😆
  Công ty Rio
  🛒 09/10🗺️ Đồng Nai
  💮
  E-commerce Bình Định
  🛒 08/05🗺️ Bình Định
  🍉
  Sim cua tui
  🛒 11/01🗺️ HCM
  🍀
  Lê Bình
  🛒 01/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🐠
  van muoi huynh
  🛒 27/07🗺️ Hồ Chí Minh
  🐬
  Huỳnh Long Hải
  🛒 19/08🗺️ vn
  🐘
  CÔNG TY TNHH TM DV THANH NAM AN
  🛒 03/04🗺️ Hồ Chí Minh
  💓
  E-commerce Gia Lai
  🛒 08/05🗺️ Gia Lai
  🌹
  E-commerce Hậu Giang
  🛒 08/05🗺️ Hậu Giang
  🌻
  Phạm Văn Lăng
  🛒 24/07🗺️ Hà Nội
  🌱
  ctyrio
  🛒 19/09🗺️ Đồng Nai
  🎅
  E-commerce Bình Thuận
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Bình Thuận
  🍈
  ms Nguyệt
  🛒 08/03🗺️ Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart