- 24%

Tạo trang web y tế, bệnh viện chuyên nghiệp, chất lượng

(7)

Tạo trang web y tế, bệnh viện bao gồm những gì? Dịch vụ tạo trang web y tế, bệnh viện bao gồm web phòng khám tư nhân, web giới thiệu bệnh viện

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ tạo trang web y tế, bệnh viện chuyên nghiệp
 • 2 Vì sao nên tạo trang web y tế, bệnh viện?
 • 3 Chức năng của tạo trang web y tế, bệnh viện
 • 4 Công nghệ mà NhonMy sử dụng để tạo trang web y tế, bệnh viện chuyên nghiệp, chất lượng cao
 • 5 Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tạo trang web y tế, bệnh viện của NhonMy
 • 6 Chế độ bảo hành và hỗ trợ
 • 7 Liên hệ tạo trang web chuyên nghiệp tại NhonMy
  • 7.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ tạo trang web y tế, bệnh viện chuyên nghiệp

Tạo trang web y tế, bệnh viện bao gồm những gì?

Dịch vụ tạo trang web y tế, bệnh viện bao gồm các lĩnh vực như tạo trang web phòng khám tư nhân, web kinh doanh thiết bị y tế, web giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ… Các loại web này có đặc điểm chung là phục vụ cho các mục đích chữa bệnh, y tế và đối tượng thường truy cập web phần lớn là những khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh hoặc các nhà đầu tư, các đối tác. Có thể nói, web y tế, bệnh viện chính là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp các hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Thông thường, web y tế, bệnh viện sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về bệnh viện đó như địa điểm, thông tin các bác sĩ phụ trách, chuyên ngành điều trị, các dịch vụ họ đang cấp đi kèm với giá cả… để bệnh nhân có thể tham khảo trước khi đi đến khám trực tiếp.

Vì sao nên tạo trang web y tế, bệnh viện?

Tạo trang web y tế, bệnh viện được xem là chiếc cầu nối quan trọng giữa người bệnh, bệnh nhân và các “lương y” chuyên ngành – các bác sĩ. Bạn có thể nhận thấy thói quen của nhiều bệnh nhân hay người có nhu cầu khám bệnh ngày nay là tự tìm kiếm trên Google các triệu chứng bệnh của mình trước, sau đó mới tìm kiếm và lựa chọn các nơi điều trị mà họ tin là uy tín. Internet đã mang lại cho khách hàng cơ hội để so sánh, đánh giá các dịch vụ khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau. Và y tế, khám chữa bệnh cũng được xem là một loại hình dịch vụ đa dạng cần được đầu tư đúng đắn để mang lại hiệu quả tốt không chỉ cho các đơn vị bệnh viện, phòng khám mà còn cho cả các bệnh nhân, những người sử dụng dịch vụ.

Tạo trang web y tế, bệnh viện chuyên nghiệp cũng có thể tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, mạnh thường quân quan tâm và thực hiện các hoạt động hỗ trợ, đóng góp để các dịch vụ của bệnh viện đó được nâng cao và có một chất lượng tốt hơn. Thông qua việc hiển thị các gói dịch vụ chất lượng, các thiết bị sử dụng trong quá trình khám chữa bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, liệu trình, phương pháp chữa bệnh… web còn mang lại khả năng tạo dựng uy tín và thương hiệu cho một phòng khám tư nhân hoặc một bệnh viện công.

Ngày nay nhiều đơn vị tư nhân, các phòng khám nhỏ, các bác sĩ nổi tiếng trong ngành đã tiến hành tạo trang web riêng cho mình như một kênh tương tác quan trọng và tiến hành các hoạt động kinh doanh về khám chữa bệnh. Điều này cũng mang lại cho các bệnh nhân nhiều cơ hội lựa chọn trong bối cảnh các bệnh viện công luôn quá tải, thừa bệnh nhân, thiếu bác sĩ.

Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với mỗi người, chính vì vật mà một kênh truyền thông đại chúng như web đối với các phòng khám, cơ sở kinh doanh thiết bị y tế, bệnh viện là cực kì cần thiết và rất nên được đầu tư. Tạo trang web y tế, bệnh viện chỉ tốn một phần chi phí nhưng nó lại có thể đóng góp cho xã hội gấp trăm ngàn lần như thế.

Chức năng của tạo trang web y tế, bệnh viện

Chức năng của tạo trang web y tế, bệnh viện có thể đa dạng và đặc trưng tùy theo lĩnh vực chữa bệnh hoặc mục đích của người thành lập web. Tuy nhiên, dưới đây là một số chức năng chính mà bạn có thể tham khảo cho web y tế, bệnh viện, phòng khám…:

Giới thiệu, phân loại các dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ hiện đang cung cấp, các giải pháp khám chữa bệnh phù hợp với từng loại khách hàng

Chức năng đăng kí khám, chữa bệnh: Khách hàng có thể đăng kí khám chữa bệnh, đăng kí tư vấn, lấy số trực tuyến từ web…

Cung cấp thông tin cơ bản như: Hình ảnh hoạt động, các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, các khoa, dịch vụ khám chữa bệnh, liệu trình, phương pháp chữa bệnh…

Liệu trình chữa bệnh: Giới thiệu liệu trình điều trị các bệnh tương ứng với thời gian điều trị phù hợp

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ, nhân viên: Chức năng thêm, sửa, xóa hình ảnh các y, bác sĩ đang hoạt động tại bệnh viện cùng các chuyên ngành ma họ đang phụ trách. Cho phép đăng kí khám chữa bệnh tại nhà hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ thông qua form đăng kí trên hệ thống

Hiển thị danh sách các công trình nghiên cứu khoa học về y tế (hình ảnh mô tả, giới thiệu ) để khách hàng tham khảo và đánh giá

Đăng kí nhận email, bản tin: Bệnh nhân có thể đăng kí nhận email, bản tin về các dịch vụ hoặc thông tin liên quan đế sức khỏe qua form đăng kí

Chức năng gửi mail giới thiệu: Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể gửi mail giới thiệu các dịch vụ của bệnh viện đến người quen, hoặc các khách hàng khác thông qua chức năng gửi thư trực tiếp trên web.

Tư vấn online: Tích hợp khung chat online ngay trên web cho phép người bệnh có thể chat trực tiếp và nhận tư vấn từ bác sĩ trực.

Đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.

Responsive Design: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click để bật chế độ bảo trì web, giúp web trở nên chuyên nghiệp, và tránh khách có thể truy cập khi bạn chỉnh sửa.

Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết như Word.

Quản lý hỉnh ảnh, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Chức năng SEO cao cấp: Trị giá 100$ được mua bản quyền.

Thống kê web: Cung cấp thống kê toàn diện cho web như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…

Backup PRO: Công cụ Backup hàng đầu thế giới được NhonMy mua bản quyền và tích hợp vào web của khách hàng, trị giá 59$/web, với rất nhiều tính năng mạnh mẽ như:

 • Backup ngay khi bạn muốn.
 • Lên lịch backup.
 • Tự động đưa bản sao lưu lên Google Drive, Dropbox, FTP, Amazon…
 • Thông báo qua email

Bảo mật cao: Tính năng bảo mật 2 lớp được cài đặt để chống các hành động không mong muốn từ các hacker.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0908 134 772

Công nghệ mà NhonMy sử dụng để tạo trang web y tế, bệnh viện chuyên nghiệp, chất lượng cao

 • Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay về tạo trang giao diện web công nghệ này giúp phân bố cấu trúc web rõ ràng hơn và nó đặc biệt quan trọng trong tạo trang web chuẩn SEO để ranking các công cụ tìm kiếm.
 • Công nghệ Responsive: Đây là công nghệ tương thích với các thiết bị mobile được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đây cũng là công nghệ đã chứng minh được sự thân thiện của nó và được sử dụng như 1 trong những công nghệ để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất hiện nay.
 • Công nghệ PHP 7 , Bootstrap…: Đây là công nghệ nền tảng để xây dựng web của chúng tôi, chúng tôi luôn update sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay giúp web bạn luôn chạy ổn định nhất đồng thời giúp người dùng có những trải nghiệp tốt hơn.
 • Công nghệ bảo mật nâng cao: Nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ các hacker, chúng tôi sử dụng các tầng bảo mật khác nhau nhằm hạn chế thấp nhất các hacker tấn công đánh sập hệ thống web của bạn.
 • Công nghệ tối ưu hóa web tốt nhất với các công cụ tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: Google, Bing, Coc Coc,… giúp web bạn có thể tạo ra bố cục đồng nhất giúp các bot có thể dễ dàng truy cập web của bạn.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tạo trang web y tế, bệnh viện của NhonMy

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, NhonMy mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức web phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • NhonMy tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào tạo trang web PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.
 • Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện, những tính năng và lên ý tưởng tạo trang web phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ tạo trang web cho khách hàng như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Dương, Phú Nhuận, Thủ Đức, Đồng Nai…
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của NhonMy sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.
 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng web chi tiết.

Liên hệ tạo trang web chuyên nghiệp tại NhonMy

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

7 đánh giá cho Tạo trang web y tế, bệnh viện chuyên nghiệp, chất lượng

5.0 / 5
7
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Khánh An

  Nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Hoài Ân

  Giao website nhanh, hỗ trợ kịp thời

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Nguyệt

  Thiết kế web rất tốt, nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Hậu

  Thiết kế web rất chuyên nghiệp, nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. đồng

  giá tốt
  nhân viên nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. nm01

  dịch vụ tốt, đáng tiền

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🐼
  A Cường
  🛒 23/01🗺️ Hồ Chí Minh
  😎
  Nguyễn Thị Lan Anh
  🛒 06/05🗺️ TP HCM
  💓
  A Lộc
  🛒 25/06🗺️ Tp HCM
  🔅
  Anh QUYẾT HAYLAND
  🛒 22/11🗺️ Hồ Chí Minh
  🐱
  A Cường
  🛒 23/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🦀
  Anh Dung
  🛒 24/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🌹
  Bà Hồ Thị Kim Cúc (Giám đốc)
  🛒 23/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🐘
  ms Yến
  🛒 21/12🗺️ unrise Cityview quận 7
  🌻
  ms Nguyệt
  🛒 03/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🥕
  E-commerce Hậu Giang
  🛒 08/05🗺️ Hậu Giang
  🦋
  A Chương
  🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🎅
  ms Tran
  🛒 19/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🌻
  Cty Viet Duc Nhat
  🛒 10/12🗺️ Tp.Hà Nội
  🐰
  E-commerce Hà Tĩnh
  🛒 08/05🗺️ TP Hải Dương
  🐠
  Dai Moc Thuy
  🛒 23/03🗺️ TP.Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart