- 24%

Tạo trang web giao diện phẳng phong cách hiện đại

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết

  • 1 Tạo trang web phẳng là gì ?
  • 2 Ưu điểm của tạo trang web giao diện phẳng.
  • 3 Xu hướng tạo trang web giao diện phẳng

Tạo trang web phẳng là gì ?

Tạo trang web phẳng là một phương pháp tạo trang tối giản, không sử dụng bất cứ hiệu ứng nào trong tạo trang , không chứa các yếu tố 3D và tạo ra những hình ảnh và giao diện đơn giản nhất. Mọi thành phần đồ họa được tạo trang đơn giản nhất có thể với những đặc tính như màu sắc rõ ràng, góc cạnh, không gian mở và tất cả được thể hiện dạng hai chiều..Tuy tạo trang web tối giản nhưng nó lại không gây nhàm chán cho người dùng mà ngược lại nó còn tạo ra một xu hướng tạo trang web mới đó là tạo trang web giao diện phẳng.

Mẫu tạo trang web giao diện phẳng

Mẫu tạo trang web giao diện phẳng

Một ví dụ điển hình bạn có thể tham khảo về dạng tạo trang phẳng này đó là Metro UI trên hệ điều hành Windows 8 của Microsoft hay giao diện trên Windows Phone.

Ưu điểm của tạo trang web giao diện phẳng.

+ Đơn giản, dễ dàng nắm bắt được thông điệp truyền tải : Với phong cách tạo trang web tối giản, hình ảnh truyền tải được nhanh chóng và đầy đủ các ý nghĩa biểu tượng hơn. Cùng với việc sử dụng các mã màu, khối màu thu hút được sự chú ý của người dùng và người ta sẽ tập trung vào những gì bạn muốn chia sẻ và truyền tải.

+ Tính tương tác tốt và nghệ thuật Font chữ đặc trưng : Typography chính là một yếu tố quan trọng tạo nên ưu thế cho tạo trang web giao diện phẳng. Tập trung và font chữ cách sắp xếp các phông chữ cách điệu theo một trật tự hoặc quy luật riêng để người khác phải chú ý.

+ Khắc phục được điểm yếu của tạo trang mô phỏng như giao diện khó quan sát, cách thức mô phỏng hình ảnh đòi hỏi phải trang trí hình thức nên gây khó dễ cho nhà tạo trang , hạn chế sự sáng tạo và trùng lặp cho các ý tưởng tạo trang web.

Flat Design xu hướng của thời đại

Flat Design xu hướng của thời đại

Xu hướng tạo trang web giao diện phẳng

Từ khi ra đời, với phong cách tạo trang đơn giản nhưng cách vận hành và hoạt động của nó đem lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, thu hút sự chú ý và yêu thích của họ. Chính vì thế nó trở thành xu hướng tạo trang web tiện ích và được ưu chuộng nhất hiện nay. Nắm bắt được xu hướng tạo trang này web của bạn sẽ có được một giao diện đơn giản, không cầu kì nhưng bám sát được chủ đề web và gây được sự chú ý cho người dùng đem lại cho họ những trải nghiệm mới.

Mẫu web giao diện phẳng 08 của NhonMy

Mẫu web giao diện phẳng 08 của NhonMy

NhonMy là công ty tạo trang web chuyên nghiệp hàng đầu với kinh nghiệm , nền tảng kiến thức , tính sáng tạo và luôn nắm bắt xu hướng, cập nhật mọi công nghệ tạo trang web mới nhất để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tạo trang web hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn tạo trang web với giao diện phẳng – một xu hướng tạo trang tối ưu nhất của mọi thời đại mà không phải lo lắng về chất lượng và hiệu quả mang lại thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ tạo trang web của NhonMy. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

Lập trang web bán sản phẩm công ty ví dụ như gốm sứ suthienthanh

1 of 4

Khách hàng...

🌺
Ms Le Thi My Linh
🛒 27/02🗺️ Hồ Chí Minh
🌈
ms Nguyệt
🛒 08/03🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
MS Nhung
🛒 22/08🗺️ Hồ Chí Minh
👩
ms Yen
🛒 06/07🗺️ Hồ Chí Minh
🍐
TRẦN ANH HOÀNG - sản phẩm
🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
👩
Dịch Vụ Du Lịch Trần Hiếu
🛒 03/05🗺️ Q. Bình Tân
🦋
van muoi huynh
🛒 27/07🗺️ Hồ Chí Minh
😎
Anh Vinh
🛒 26/05🗺️ CM
🌱
Chị Diệu
🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
🤠
A Minh
🛒 25/02🗺️ TP.HCM
🐞
E-commerce Thái Bình
🛒 08/05🗺️ TP. Thái Bình
😃
mr Giang
🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
😉
Công ty Nguyên Thăng Phát
🛒 27/03🗺️ Bình Dương
😳
Vũ Bằng
🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
🔅
E-commerce An Giang
🛒 08/05🗺️ T. An giang
😇
E-commerce Tây Ninh
🛒 08/05🗺️ ường Cách mạng Tháng Tám - Khu phố 3 - Phường 2 - Thị xã Tây Ninh
Marketing Online
Logo
Shopping cart