Với Người Kinh Doanh Tự Do: Với ACU.vn bạn được hoa hồng cao, và trả ngay khi khách hàng thanh toán tiền, ACU mong muốn kết nối mọi Anh / Chị cùng kinh doanh, cùng kiếm tiền, và cùng tự do tài chính với nền tảng tiếp thị liên kết.

Với Đối Tác: Nền tảng mã nguồn dùng phổ biến toàn cầu, bạn luôn được cơ hội bán hàng với mạng lưới người bán tận tình, và nhiệt tình nhất.

 

Affiliate hoạt động như thế nào?

Quy trình hoạt động của Affiliate Marketing bắt đầu từ khi khách hàng bấm vào link sản phẩm của nhà cung cấp trên website, fanpage, blog, v.v.. của cộng tác viên.

Sau đó, mạng lưới tiếp thị liên kết sẽ ghi nhận lại hành động ấy cũng như cookie của thiết bị khách hàng đang sử dụng.

Tiếp theo, nếu khách hàng hoàn thành luôn bước cuối cùng là mua hàng hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin, v.v., Affiliate Network sẽ gửi thông báo đến nhà cung cấp để xác nhận giao dịch thành công.

Cuối cùng, nhà cung cấp sẽ tất toán tiền hoa hồng cho cộng tác viên.

Ưu điểm của affiliate marketing

Chi phí thấp
Không yêu cầu kỹ năng marketing chuyên nghiệp
Mang lại nguồn thu nhập phụ
Kiếm tiền mọi lúc mọi nơi
Mạng lưới đa dạng
Bán hàng nhanh chóng dựa trên hệ thống từ khóa
Previous
Next

Mô hình đối tác của Nhơn Mỹ

Nhà cung cấp

Nhà cung cấp là cá nhân hay tổ chức đứng ra chi tiền cho cộng tác viên giới thiệu sản phẩm hoặc quảng bá doanh nghiệp của mình.

Mạng lưới tiếp thị liên kết

Mạng lưới liên kết là cộng tác viên dùng để tiếp thị sản phẩm theo yêu cầu của nhà cung cấp thông qua hệ thống Internet bao gồm website, mạng xã hội,…

Khách hàng

Khách hàng là những người mua sản phẩm thông qua link affilliate từ website hoặc mạng xã hội mà cộng tác viên thực hiện.

Nhà phân phối

Nhà phân phối là tổ chức trực tiếp thực hiện nhiệm vụ quản lý hệ thống cộng tác viên qua một hệ thống trong suốt và hiệu quả nhằm đảm bảo sự cạnh tranh công bằng cho nhà cung cấp qua hệ thống cộng tác viên.

Đối tác của Nhơn Mỹ

Bảng giá thành viên acu.vn

Marketing Online
Logo
Shopping cart