- 24%

Xây dựng website xuất nhập khẩu chuyên nghiệp

Xây dựng website xuất nhập khẩu là bước quan trọng để thu hút khách hàng tiềm năng từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam, giúp doanh nghiệp dễ dàng thích nghi những xu thế trong thời đại số như ứng dụng công nghệ mới trong xuất nhập khẩu.

7.500.000 

x

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu đều sở hữu cho mình một website xuất nhập khẩu chuyên nghiệp để tối đa được lượng khách hàng tiềm năng cả trong và nước ngoài.

Bạn đang thắc mắc: “Mình không rành công nghệ thì làm sao để sở hữu một website xuất nhập khẩu chất lượng và chuyên nghiệp?”

Bạn đã tìm đúng nơi. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Giới thiệu dịch vụ xây dựng website xuất nhập khẩu

Xây dựng website xuất nhập khẩu được hiểu đơn giản là trang web được tạo ra bởi những người lập trình viên (người am hiểu về máy tính). Họ sẽ thiết lập một trang web có đầy đủ những thông tin của trang web chuẩn về xuất nhập khẩu: Giới thiệu thông tin sản phẩm, những dịch vụ tư vấn xuất khẩu,…

⇒ Các hoạt động tìm kiếm và ghi nhận đơn hàng sẽ được sắp xếp hợp lý, thông minh và rõ ràng nhất trên website.
⇒ Công ty sẽ dễ dàng lôi kéo lượng lớn khách hàng tiềm năng ở trong nước và những quốc gia trên thế giới.

Xay-dung-website-xuat-nhap-khau-chuyen-nghiep

Xây dựng website xuất nhập khẩu chuyên nghiệp

Xây dựng website xuất nhập khẩu chuyên nghiệp mang đến những lợi ích gì?

 • Cập nhật xu thế vươn lên doanh nghiệp toàn cầu: Khi bạn có một website đẹp trên trang google sẽ tạo điều kiện thuận tiện để những quý khách ở Việt Nam và những quốc gia trên thế giới có thể truy tìm cập vào và sử dụng dịch vụ. Do đó, việc xây dựng website xuất nhập khẩu là một điều tất yếu nếu muốn khai thác triệt để lượng quý khách tiềm năng trên thế giới.
 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Bên cạnh dịch vụ xây dựng website xuất nhập khẩu, Nhơn Mỹ còn cung cấp dịch vụ SEO bài viết. Mục đích làm nâng cao lượng truy tìm cập vào trang web. Đặc biệt tạo cái nhìn thiện cảm trong mắt quý khách mỗi lần nhấp vào.
 • Chốt đơn hàng nhanh dù bạn ở bất cứ nơi đâu: Website xuất nhập khẩu sẽ luôn hoạt động chỉ cầm kết nối với mạng Internet. Tại bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ luôn hoạt động, khách hàng sẽ vào trang web và chỉ cần một thao tác ấn nút “mua hàng”. Lập tức đơn hàng sẽ được lưu lại và chuyển tới bạn.
 • Dễ dàng thích ứng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ: Khi có sự đổi mới trong khoa học thì doanh nghiệp xuất nhập khẩu sẽ dễ dàng thay đổi với thời cuộc. Từ đó, giúp công ty đứng vững trước các khó khăn của đối thủ quốc tế.
Loi-ich-xay-dung-website-xuat-nhap-khau

Lợi ích Xây dựng website xuất nhập khẩu

Mô phỏng một trang web xuất nhập khẩu chất lượng chuẩn quốc tế

1. Thể hiện thông tin các sản phẩm rõ ràng, đẹp mắt

Gồm trang giới thiệu các các sản phẩm tổng thể, các trang con cho sản phẩm cụ thể, kèm theo hình ảnh minh họa thực tế dễ dàng hình dung. Từ đó chốt sale nhanh chóng.

2. Báo giá cụ thể, chi tiết của lô hàng

Dịch vụ xây dựng website xuất nhập khẩu Nhơn Mỹ sẽ thiết kế hệ thống tính giá chuyên nghiệp dựa vào:

 • Khối lượng hàng hóa: Sẽ có ô khối lượng cần nhập vào. Từ đó, hệ thống tự động tính giá dựa vào khối lượng đó.

Lưu ý: Công ty Nhơn Mỹ liên kết hệ thống báo giá với các website giao nhận, website logistics để đưa ra giá bao gồm cả (hàng hóa + phí vận chuyển).

3. Xác nhận đơn hàng nhanh chóng trên website xuất nhập khẩu

Dịch vụ xây dựng website xuất nhập khẩu sẽ được tự động hóa theo hệ thống. Tức là, các chuyên viên lập trình viên sẽ tạo ra trang web mua hàng tự động.

Cụ thể, sau lúc khách hàng xác nhận mua hàng, đơn hàng sẽ chuyển qua chế độ theo dõi đơn hàng và chờ admin xác nhận. Nghĩa là, sản phẩm mà quý khách chọn mua sẽ được chuyển đến hệ thống chờ xác nhận của công ty.

4. Quản lý lô hàng xuất nhập khẩu chặt chẽ

mo-phong-website-xuat-nhap-khau

Mô phỏng website xuất nhập khẩu

Người quản trị website có thể theo dõi và quản lý chuẩn hệ thống mua hàng, xác nhận mua  hàng, lịch sử gửi hàng, quản lý hàng trả về, …

Ngoài ra, dịch vụ xây dựng website xuất nhập khẩu của Nhơn Mỹ sẽ tích hợp với hệ thống track-trace (hệ thống tra cứu lộ trình chuyển động của tàu).

Từ đó, doanh nghiệp xuất nhập khẩu dễ theo dõi lịch trình xuất nhập khẩu và xử lý nhanh chóng những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

5. Thanh toán đơn hàng mau chóng trên website xuất nhập khẩu

Các hình thức thanh toán COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal, …sẽ được dịch vụ xây dựng website logistics liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng.

Đặc biệt, Nhơn Mỹ sẽ hỗ trợ rộng rãi cổng thanh toán đa dạng để tạo điều kiện thanh toán tốt nhất cho người dùng và in hóa đơn trực tuyến từ website. Vì Nhơn Mỹ là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ thanh toán quốc tế.

6. Đa ngôn ngữ trên website xuất nhập khẩu

Người quản trị web có thể tùy chỉnh đa dạng dòng ngôn ngữ để tiếp cận người dùng tiềm năng qua internet. Thường thì họ tìm ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

7. Giao diện trang web xuất nhập khẩu thân thiện 

Giao diện website được trình bày rõ ràng, dễ dùng.

Nhất là các thanh giới thiệu sản phẩm đep mắt, chuyên nghiệp. Hình ảnh thực tế, đường link được sắp xếp một cách hợp lý, sáng tạo tương thích với nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, máy tính bảng, PC, …

Vì thế, Công ty Nhơn Mỹ đã thành công nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng website xuất nhập khẩu đẹp, web chuẩn seo.

8. Quản lý account người dùng chặt chẽ 

Người tiêu dùng có thể tạo account để mua những sản phẩm trực tuyến. Thông tin người dùng đảm bảo sẽ được bảo mật bởi hệ thống chuyên nghiệp.

9. Quản lý phân quyền linh hoạt trong website xuất nhập khẩu

Admin với thể phân quyền quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lý, phê chuẩn trang quản trị website.

Các nội dung trên chỉ là những chức năng cơ bản mặc định của một trang web xuất nhập khẩu. Nhơn Mỹ sở hữu dịch vụ xây dựng website xuất nhập khẩu có thể tùy chỉnh và thêm bớt những chức năng, nội dung linh hoạt hơn.

mo-phong-website-xuat-nhap-khau

Mô phỏng website xuất nhập khẩu

Ưu đãi và cam kết lúc sử dụng dịch vụ xây dựng website

Với quan điểm LUÔN LẮNG NGHE và LUÔN HIỂU KHÁCH HÀNG, Nhơn Mỹ sẽ giúp khách hiểu rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết đặt cảm nhận người dùng lên hàng đầu. Từ đó, cung cấp dịch vụ xây dựng website xuất nhập khẩu giỏi nhất.

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng.
 • Đội ngũ hỗ trợ người mua và những chuyên gia lập trình viên sẵn sàng tương trợ quý khách (từ 8h00 – 12h và 13h15 – 5h15 (Trừ chủ nhật)).
 • MIỄN PHÍ chỉ dẫn dùng và hỗ trợ dịch vụ xây dựng website xuất nhập khẩu.
 • Tư vấn chọn giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng.
 • Là tổ chức áp dụng và tích hợp nhiều khoa học, công nghệ mới nhất vào xây dựng website xuất nhập khẩu: HTML5, BOOTSTRAP…
 • Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo đề nghị quý khách và đảm bảo website đẹp, chất lượng cao.
 • Hệ thống quản trị hợp lý, thân thiện dễ sử dụng.
Uu-dai-cam-ket

Ưu đãi và cam kết

Bảo hành và hỗ trợ đối sở hữu dịch vụ xây dựng website

 • Hỗ trợ tham vấn về lên ý tưởng xây dựng website xuất nhập khẩu cho các bạn ở TPHCM.
 • Đối với người dùng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tham vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với các bạn sống ở khu vực ngoài TP.HCM (các thành thị khác hoặc nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua email, zalo…
 • Chế độ bảo hành trọn đời bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.
 • Hỗ trợ trả lời các thắc mắc về kỹ thuật qua những phần mềm điều khiển từ xa: Bugherd, Teamviewer…
 • TẶNG KÈM video và tài liệu chỉ dẫn sử dụng website chi tiết.
Bao-hanh-ho-tro-xay-dung-website-xuat-nhap-khau

Bảo hành và hỗ trợ tại Nhơn Mỹ

Việc xây dựng website xuất nhập khẩu chuyên nghiệp là một xu thế tất yếu để những nhà xuất khẩu phát triển lớn mạnh một cách vững bền trong thời đại 4.0.

Cre: Thu Hiền_NN

Xây dựng website logistics chuyên nghiệp

Khách hàng...

E-commerce Bình Thuận
🛒 08/05🗺️ tỉnh Bình Thuận
Nàng Pơ Lang
🛒 21/10🗺️ TP HCM
🥝
E-commerce Đồng Tháp
🛒 08/05🗺️ tỉnh Đồng Tháp.
🐱
Phạm Văn Lăng
🛒 24/07🗺️ Hà Nội
🐼
A Cường
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
👩
E-commerce Sơn La
🛒 08/05🗺️ tỉnh Sơn La
🍁
Diệt mối Quốc Thịnh
🛒 14/05🗺️ Hồ Chí Minh
Marketing Online
Logo
Shopping cart