Webmaster Nhận quản trị web, quản lý web

6.500.000 

Trải qua nhiều thời gian website của bạn trở nên lỗi thời so với hiện tại như giao diện không hỗ trợ thiết bị di động, lỗi không thêm hình ảnh được, web truy cập chậm, ì-ạch, hay việc thay đổi bố cục web site trở nên khó khăn,… thì lúc đó tôi đề nghị bạn thay đổi, nâng cấp website của mình.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ WEBSITE
Nếu đem công việc thiết kế website ví như công đoạn xây dựng một ngôi nhà thì việc xây dựng nội dung bên trong đó ví như phần hoàn thiện và trang trí nội thất bên trong. Khi bạn bỏ tiền ra thuê người thiết kế một website với giao diện đẹp nhưng do công việc kinh doanh khá bận rộn hay bạn không có chuyên môn để việc quản lý website một cách chuyên nghiệp. Theo khảo sát mà NMC đã thống kê khi hợp tác với khách hàng đối với việc sử dụng dịch vụ thiết kế website mà NMC cung cấp, đa phần khách hàng khi được bàn giao website xong việc xây dựng nội dung không được xây dựng một cách chuyên nghiệp dẫn đến trang website thiếu hấp dẫn người dùng, hay thường xuyên xảy ra những lỗi kỹ thuật dẫn đến việc tiếp cận khách hàng không được hiệu quả.

Người quản lý website cần làm những gì ?

 1. Tối ưu website để thân thiện đối với các công cụ tìm kiếm : Việc này tưởng như rất đơn giản nhưng nếu bạn không có chuyên môn thì nó trở nên rất khó khăn. Việc tối ưu website chuẩn SEO để website của bạn được đánh giá cao trong kết quả tìm kiếm
 2. Cập nhật nội dung cho website : Nội dung luôn được ví như mạch sống của một website, có nội dung thì có website. Việc cập nhật nội dung hay thường xuyên có lợi rất nhiều giúp tăng sự tương tác của độc giả, tăng thứ hạng của website
 3. Quảng bá website : Người quản lý sẽ giúp Website của bạn sẽ được nhiều người biết tới hơn thông qua mạng xã hội, email, các diễn đàn ….

Những lợi ích khi website của bạn được quản lý một cách chuyên nghiệp

 • ​ Khắc phục sự cố khi website của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì
 • ​ Thu hút khách hàng vào website của bạn hơn
 • ​ Nội dung, hình ảnh liên tục được cập nhật
 • ​ Thống kê , phân tích hành vi khách hàng chi tiết

Giải pháp nào để việc quản lý website được diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất ?

Với chi phí hợp lý NHONMYgroup sẽ giúp bạn một dịch vụ quản lý website một cách chuyên nghiệp nhất, nhờ những kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ viết bài xây dựng nội dung có chuyên môn nghiệp vụ cao. Hãy cùng NHONMYgroup xây dựng thương hiệu của bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

 1. Kiểm tra về hoạt động website của bạn
 2. Thực hiện sao lưu dữ liệu Data
 3. Khắc phục dữ liệu website khi gặp sự cỗ
 4. Cập nhật về nội dung website
 5. Bài viết của Khách hàng cung cấp (tin tức, sản phẩm, Nếu sử dụng nguồn từ trang khác, ghi rõ nguồn trang)
 6. Bài viết do bộ phận quản lý tự biên soạn (Nếu sử dụng nguồn từ trang khác, ghi rõ nguồn trang)
 7. Xử lí nội dung mà khách hàng cung cấp:
 8. Font chữ hiển thị tại web
 9. Căn chỉnh
 10. Tô đậm, bôi màu
 11. Tạo link liên kết trong website
 12. Cập nhật hình ảnh cho website
 13. Xử lí hình ảnh:
 14. Chỉnh sáng tối
 15. Tối ưu hình ảnh
 16. Chèn chữ
 17. Kiểm tra liên kết trong website, lỗi về Website
 18. Thiết kế banner theo yêu cầu
 19. Tư vấn bộ từ khóa SEO
 20. Báo cáo tổng kết Hàng tháng:
 21. Báo cáo số lượng người truy cập Website
 22. Báo cáo Website đã được trỏ link sang từ website khác
 23. Chỉ mục được khách hàng tương tác nhiều nhất

 

QUẢN LÝ WEBSITE TỪ Gọi: 0908134772

Website của quý doanh nghiệp giống như 1 văn phòng trực tuyến, bạn phải luôn chăm sóc, thay đổi, cải tạo nó để thu hút nhiều người ghé thăm.

Quy trình:

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi đối với dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp website nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt hơn các thông tin cần thiết khi có ý định sử dụng dịch vụ này.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cơ bản liên quan đến website của bạn như nội dung, chiến lược kinh doanh, địa chỉ website, các công nghệ ứng dụng (nếu bạn có thông tin về kỹ thuật).

2. Phân tích hệ thống: Chúng tôi sẽ phân tích hệ thống website của bạn và đưa ra những khiếm khuyết về tính năng kỹ thuật, giao diện so với nhu cầu, thị hiếu của người dùng hiện tại.

3. Tư vấn, đề xuất thay đổi, báo giá: Sau khi phân tích hệ thống chúng tôi sẽ gửi bảng đề xuất thay đổi kèm báo giá cho khách hàng xem và bổ sung (nếu có). Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm nếu khách hàng có ý tưởng cho việc phát triển trang web của mình nhưng không am hiểu nhiều về các kiến thức liên quan đến việc kinh doanh qua mạng Internet.

4. Tiến hành thực hiện nâng cấp, sửa chữa: Sau khi khách hàng đồng ý với các phương án mà chúng tôi đề xuất thì hai bên cùng ký hợp đồng thực hiện. Đồng thời khách hàng cũng cần cung cấp thông tin để truy xuất hệ thống website hiện tại nhằm hỗ trợ chúng tôi phân tích chi tiết và cụ thể hơn về các yếu tố kỹ thuật cần thay đổi trong hệ thống.

5. Nghiệm thu và bàn giao: Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu và bàn giao dựa theo bảng đề xuất và cam kết theo hợp đồng. Đồng thời tư vấn thêm cho khách hàng các thay đổi cần có trong tương lai.

 

Chúng tôi giúp bạn giữ vững sự thành công trong môi trường cạnh tranh và phát triển không ngừng của kỹ thuật & công nghệ hiện đại

Thông tin: Webmaster Nhận quản trị web, quản lý web

Quản trị web

> Hỗ trợ khách hàng nhập nội dung bằng tệp tin cho trước hoặc từ nguồn 1 website khác trên mạng
> Nhập 100 nội dung trong lần đâu tiên Sửa giá sản phẩm 80 sản phẩm/năm Nhập mới 60 sản phẩm/năm https://www.nhonmy.com/386
> Thỏa thuận: https://nhonmy.com/c253.htm
> Xử lí nội dung mà khách hàng cung cấp:(a) Font chữ hiển thị tại web Căn chỉnh (b) Tô đậm, bôi màu (c) Tạo link liên kết trong website (d) Cập nhật hình ảnh cho website
> Biên tập và hiệu chỉnh một số bài viết chuẩn SEO, kiểm tra tính tương thích web với chuẩn SEO mức cơ bản
> Cập nhật phiên bản mới phần mềm website, (a)Cập nhật các tiện ích mở rộng website, (b)Cập nhật phiên bản mới giao diện website, (c) Kiểm tra tính tương thích giao diện mới với hệ thống

Review khách hàng website anode

1 of 4 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Webmaster Nhận quản trị web, quản lý web”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

😀
Nanofreshjsc
🛒 21/04🗺️ Hồ Chí Minh
🌻
Chị Yến
🛒 30/11🗺️ Hồ Chí Minh
😉
TRẦN ANH HOÀNG - sản phẩm
🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
😳
TRẦN ANH HOÀNG
🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
🐬
ms Nguyệt
🛒 03/06🗺️ Hồ Chí Minh
anh Kiệt
🛒 06/11🗺️ Hồ Chí Minh
💐
Chị Diệu
🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
👩
Anh Lanh
🛒 23/10🗺️ Hà Nội
🥑
Thạnh Phát
🛒 27/06🗺️ Quận Gò Vấp
🌻
E-commerce Đắk Nông
🛒 08/05🗺️ tỉnh Đăk Nông
😎
Tran Hà
🛒 29/07🗺️ Hồ Chí Minh
Nguyễn Tuấn Lượng
🛒 14/10🗺️ Hải Phòng
🌼
hoàng huỳnh
🛒 02/07🗺️ Bà Rịa _ Vũng Tàu
🍀
CTY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT ĐỨC NHẬT
🛒 07/10🗺️ Hồ Chí Minh
🍄
ms Nguyệt
🛒 08/03🗺️ Hồ Chí Minh
🦋
ms Yến
🛒 21/12🗺️ unrise Cityview quận 7
🌳
ms Dung
🛒 19/06🗺️ Hồ Chí Minh
Marketing Online
Logo
Shopping cart