- 42%

Viết website bán đồ trang sức

3.500.000 

Nếu bạn mong muốn mở một cửa hàng bán đồ trang sức nhưng băn khoăn vì chi phí khá cao thì Viết website bán đồ trang sức để sở hữu một cửa hàng online là sự lựa chọn tuyệt vời.

Không chỉ tiết kiệm đáng kể phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, sắm sửa nội ngoại thất mà Viết website bán đồ trang sức còn là hướng đi đúng đắn giúp bạn phá tan mọi khoảng cách về vị trí địa lý. Với một cửa hàng trực tiếp bạn sẽ bị giới hạn khách hàng trong 1 phạm vi nhất định. Dù cho áp dụng các chiêu thức PR đến đâu thì khả năng tiếp cận se hạn chế so với việc sở hữu một website bán hàng online. Khách hàng có thể xem và mua hàng trên toàn quốc thậm chí xuyên quốc gia chỉ với thao tác đặt hàng khá đơn giản.

Sở hữu website bán đồ trang sức bạn không chỉ tiếp cận với đông đảo khách hàng mà còn tạo dựng được 1 gian hàng online khiến khách hàng dễ dàng tham khảo các sản phẩm trang sức đẹp mắt, phù hợp với các phụ kiện đi kèm khác mà còn đem đến sự tiện lợi khi khách hàng dễ dàng đặt hàng mà không mất thời gian đến cửa hàng và lựa chọn. Xu hướng mua hàng online đang là xu hướng tiện lợi nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của con người. Đặc biệt trong xã hội hiện đại, đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng là điều mỗi doanh nghiệp nên hướng tới.

Lưu ý khi thiết kế wbsite bán đồ trang sức

Giao diện đẹp: Với website đồ trang sức bạn nên lựa chọn giao diện đẹp mắt để tôn vẻ đẹp của những món đồ trang sức bạn đang sở hữu. Màu sắc website có vai trò lớn trong việc thể hiện tính thẩm mỹ cho website của bạn. Những gam màu như trắng, hồng, ánh kim sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu như với những website bán hàng khác mỗi hàng chỉ nên để tối đa 4 sản phẩm thì với website bán đồ trang sức bạn có thể show khoảng 5 sản phẩm mà không ảnh hưởng đến bố cục chung của website.

Sự sắp xếp các sản phẩm cũng nên được bố trí hợp lý để khách hàng dễ theo dõi như các món phụ kiện vòng cổ, vòng tay, đồng hồ, gim cài áo….hoặc sắp xếp theo nhãn hàng để khách hàng dễ dàng lựa chọn những thương hiệu yêu thích của mình. Sắp xếp theo nguyên liệu như trang sức bạc, vàng, ngọc trai…cũng là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo sự lựa chọn tối đa cho khách hàng.

Viết website bán đồ trang sức tại Nhơn Mỹ

Ưu điểm khi sử dụng gói Viết website bán đồ trang sức ở Nhơn Mỹ

Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo

Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của Nhơn Mỹ đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Bông tai bạc Best Flower

Khách hàng thiết kế web Trang sức, vàng bạc đá quý /h3>

Thiết kế website studio ảnh cưới chuyên nghiệp | Nhơn Mỹ

1 of 4 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Viết website bán đồ trang sức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

👩
E-commerce Gia Lai
🛒 08/05🗺️ Gia Lai
🥕
E-commerce Phú Yên
🛒 08/05🗺️ tỉnh Phú Yên
😆
Nguyen Van Hao
🛒 13/04🗺️ Hồ Chí Minh
😘
Tâm Phúc
🛒 04/08🗺️ TP.HCM
👧
ms Yến
🛒 21/12🗺️ unrise Cityview quận 7
🌺
E-commerce Bình Thuận
🛒 08/05🗺️ tỉnh Bình Thuận
😳
Cong Ty Nhat Viet
🛒 24/12🗺️ huyện Hóc Môn
🥑
ms Nguyệt
🛒 03/06🗺️ Hồ Chí Minh
🍀
MẮT KÍNH SÀI GÒN GIA HƯNG
🛒 27/02🗺️ Hồ Chí Minh
🥂
A Cường
🛒 23/01🗺️ Hồ Chí Minh
👩
Nguyên Lê Thư Thủy
🛒 17/11🗺️ Ho Chi Minh City
🍄
VIET
🛒 17/11🗺️
🍁
mr Giang
🛒 09/11🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
Chi Hiền
🛒 26/12🗺️ Hồ Chí Minh
🍉
E-commerce Hà Nam
🛒 08/05🗺️ Tỉnh Hà Nam
🐦
E-commerce Tây Ninh
🛒 08/05🗺️ ường Cách mạng Tháng Tám - Khu phố 3 - Phường 2 - Thị xã Tây Ninh
E-commerce Bình Phước
🛒 08/05🗺️ tỉnh Bình Phước
E-commerce Hòa Bình
🛒 08/05🗺️ Việt Nam
Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
Logo