UpdateThemes Thay đổi giao diện web, Sữa chữa website

2,500,000

 • Hotline 24/7 0908134772
 • Mua ngay
 • ID 422
 • Giá bánUpdateThemes Thay đổi giao diện web, Sữa chữa website = 2,500,000đ

Website của doanh nghiệp giống như ngôi nhà của bạn trên internet, nó cần phải sơn, phải sửa bớt chỗ này, thêm cho kia cho nó pro hơn, chuyên nghiệp hơn. Phù hợp với xu thế hiện tại. website của bạn có thể hiện tốt trên giao diện iPad, iPhone không? đều đó rất cần trong xu thế hiện tại.

 

 Trang chủ:  Video trước khi chỉnh sửa, nâng cấpTrang chủ:  Video sau khi chỉnh sửa, nâng cấp
  

Nhơn Mỹ nhận sửa chữa website, bảo hành trang web, làm lại, nâng cấp web, sửa lỗi web, bảo mật cho tất cả website tự viết của các cá nhân và doanh nghiệp, website có mã nguồn mở wordpress thành website mới hơn, đẹp hơn và đúng yêu cầu của bạn..

Thực hiện những thay đổi cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, bán hàng theo kịp chính sách, kế hoạch kinh doanh công ty, sửa chữa website giúp ta luôn có 1 website đẹp, chuyên nghiệp.

 

Cam kết đảm bảo nội dung ở website cũ chuyển website mới an toàn, đầy đủ nội dung và hình ảnh  100%

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi đối với dịch vụ bảo trì, sửa chữa và nâng cấp website nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt hơn các thông tin cần thiết khi có ý định sử dụng dịch vụ này.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cơ bản liên quan đến website của bạn như nội dung, chiến lược kinh doanh, địa chỉ website, các công nghệ ứng dụng (nếu bạn có thông tin về kỹ thuật).

2. Phân tích hệ thống: Chúng tôi sẽ phân tích hệ thống website của bạn và đưa ra những khiếm khuyết về tính năng kỹ thuật, giao diện so với nhu cầu, thị hiếu của người dùng hiện tại.

3. Tư vấn, đề xuất thay đổi, báo giá: Sau khi phân tích hệ thống chúng tôi sẽ gửi bảng đề xuất thay đổi kèm báo giá cho khách hàng xem và bổ sung (nếu có). Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm nếu khách hàng có ý tưởng cho việc phát triển trang web của mình nhưng không am hiểu nhiều về các kiến thức liên quan đến việc kinh doanh qua mạng Internet.

4. Tiến hành thực hiện nâng cấp, sửa chữa: Sau khi khách hàng đồng ý với các phương án mà chúng tôi đề xuất thì hai bên cùng ký hợp đồng thực hiện. Đồng thời khách hàng cũng cần cung cấp thông tin để truy xuất hệ thống website hiện tại nhằm hỗ trợ chúng tôi phân tích chi tiết và cụ thể hơn về các yếu tố kỹ thuật cần thay đổi trong hệ thống.

5. Nghiệm thu và bàn giao: Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu và bàn giao dựa theo bảng đề xuất và cam kết theo hợp đồng. Đồng thời tư vấn thêm cho khách hàng các thay đổi cần có trong tương lai.

Chúng tôi giúp bạn giữ vững sự thành công trong môi trường cạnh tranh và phát triển không ngừng của kỹ thuật & công nghệ hiện đại

Giá trên chỉ áp dụng khi bạn là khách hàng của công ty Nhơn Mỹ, nếu bạn chưa khách hàng chúng tôi sẽ báo giá sau khi xem qua website của khách hàng.

Thông tin: UpdateThemes Thay đổi giao diện web, Sữa chữa website

1

Cập nhật / bổ sung giao diện di động / Responsive, thân thiện với / máy tính bảng

2

Tối ưu quản trị sao cho tốt nhất với mã nguồn hiện tại

Review khách hàng Website giá bán, giaban

1 of 4 Next

1 review for UpdateThemes Thay đổi giao diện web, Sữa chữa website

5.0 out of 5
1
0
0
0
0
Viết Review
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating
 1. Long Nhi

  Cái ứng dụng này mình quá ưng ý rồi, cảm ơn nhân viên bên nhonmy đã tư vấn rất nhiệt tình và dễ hiểu

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Add a review

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  4 người đã dùng

  🍈
  TRẦN QUỐC HUY
  🛒 25/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🐦
  LUU HOANG MINH THY
  🛒 11/09🗺️ Hồ Chí Minh
  🍉
  ms Trâm
  🛒 08/08🗺️ Hồ Chí Minh
  🍄
  A Cường
  🛒 23/01🗺️ Hồ Chí Minh
  Thiết kế web, quảng cáo