- 42%

Thiết kế website TRỌN GÓI

3.500.000 

Nhận thức được rằng, đã đến thời kỳ internet và website “thống trị” các ngành nghề trong xã hội, Nhơn Mỹ hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói với hy vọng đem đến những mẫu giao diện website đẹp mắt giúp doanh nghiệp bạn chiếm ưu thế nổi bật giữa cuộc chạy đua công nghệ này.

Lợi thế khi thiết kế website trọn gói với doanh nghiệp

1.  Mở rộng đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng mục tiêu: So với việc mở 1 showroom tại 1 vị trí nào đó, bạn chỉ tiếp cận được đối tượng khách hàng nhất định tại vị trí nhất định. Khoảng cách địa lý, sự cản trở của các cách quảng cáo thông thường… sẽ cản trở mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn. Ngược lại, nếu sử dụng website mọi người thuộc mọi vị trí trên toàn cầu có thể biết đến thương hiệu của bạn qua hệ thống internet.
2.  Website còn đánh dấu sự hiện diện của bạn trên internet, giúp bạn tham gia vào quá trình hội nhập toàn cầu trong kinh doanh.
3.  Tiết kiệm chi phí quảng cáo: So với các hình thức quảng cáo khác như tranh ảnh, tờ rơi, truyền hình…thì website là cách ít tốn kém nhất mà vẫn đem lại lợi ích quảng cáo vượt xa các phương thức quảng cáo thông thường.

Thiet ke website tron goi chuyen nghiep chuan seo

Thiết kế website trọn gói có các ưu điểm sau:

1.      Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
2.      Hệ thống code được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở PHP có khả năng mở rộng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website bạn có thứ hạng cao với bộ máy tìm kiếm Google.
3.      Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
4.      Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.
5.      Giá thành thiết kế website trọn gói hợp lý (chưa bao gồm chi phí hosting, domain).
6.      Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.
7.      Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của Nhơn Mỹ đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.
8.      Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc tạo web.

 

Review Website Nhôm kính Sơn Quân phiên bản di động #shorts

1 of 4 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Thiết kế website TRỌN GÓI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🤠
E-commerce Long An
🛒 08/05🗺️ Tỉnh Long An
🌾
Công ty Tân Gia Phát
🛒 06/09🗺️ HCM
😎
A Chương
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
😆
Tham my vien JW
🛒 10/04🗺️ TP.HCM
🌻
mr Việt
🛒 05/06🗺️ Hồ Chí Minh
🍪
Phạm Duy Thành
🛒 07/11🗺️
🐱
Phạm Văn Lăng
🛒 24/07🗺️ Hà Nội
👧
Việt Đức Nhật
🛒 22/06🗺️ TpHCM.
🍀
E-commerce Sơn La
🛒 08/05🗺️ tỉnh Sơn La
🦀
Cty Tín Hào Phong
🛒 02/03🗺️ TP.HCM
💼
E-commerce Cao Bằng
🛒 08/05🗺️ tỉnh Cao Bằng
🦋
Anh Lanh
🛒 23/10🗺️ Hà Nội
🥕
mr Chung
🛒 03/04🗺️ Hồ Chí Minh
🐞
TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH
🛒 28/10🗺️ Hồ Chí Minh
🌹
Chi Oanh
🛒 21/12🗺️ Hồ Chí Minh
🍁
Nguyễn Phan Tú Dung
🛒 24/03🗺️ Hồ Chí Minh
🌻
Dai Moc Thuy
🛒 23/03🗺️ TP.Hồ Chí Minh
😇
Công ty Tiến Đạt
🛒 20/02🗺️ Tp Hồ Chí Minh
🎅
Ron Cửa
🛒 31/08🗺️ Tp.HCM
SUN WELL
🛒 10/11🗺️ TP.HCM
Marketing Online
Logo
Shopping cart