- 38%

Thiết kế website nhà sách, văn phòng phẩm

12,000,000 7,500,000

So với việc mở một cửa hàng sách trên khu vực nào đó thì thiết kế website nhà sách, văn phòng phẩm là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng, đầu tư nội ngoại thất, chi phí nhân công… Công ty Nhơn Mỹ hân hạnh giới thiệu với quý khách hàng gói thiết kế website nhà sách, văn phòng phẩm với nhiều tính năng vượt trội, tích hợp những công cụ khiến cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả nhất có thể.

Tại sao nên thiết kế website nhà sách?

Thiết kế website nhà sách là giải pháp an toàn giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng mà không cần đầu tư chi phí quảng cáo, marketing rầm rộ. Với website nhà sách, lượng khách hàng của bạn sẽ không bị giới hạn bởi phạm vi địa lý mà có thể mở rộng trên địa bàn toàn quốc nhờ dịch vụ đặt hàng và giao hàng online hiệu quả.

Với website nhà sách, khách hàng cũng dễ dàng sở hữu cuốn sách mình mong muốn mà không cần trực tiếp đến cửa hàng. Tạo website và những lợi ích của marketing online dường như đem đến nhiều lợi ích cho con người hơn bao giờ hết.

So với đầu tư mở nhà sách thì thiết kế website nhà sách tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng, chi phí đầu tư nội ngoại thất, thuê nhân công…

Thiết kế website nhà sách trực tuyến

Thiết kế website nhà sách cần lưu ý gì?

– Không quá chú trọng giao diện, thiết kế website nhà sách yêu cầu khá cao về sắp xếp các module sao cho hợp lý để khách hàng dễ dàng tìm kiếm được những danh mục sách cần thiết cho mình. Bạn có thể sắp xếp theo thể loại sách như sách giáo khoa, sách tham khảo, sách ngoại ngữ, truyện ngắn, tiểu thuyết, thơ….
– Về nội dung: Bên cạnh những nội dung thông tin liên quan đến tác giả, nhà xuất bản, nên có nội dung định hướng tóm tắt tác phẩm để khách hàng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ cuốn sách đó.
– Ngoài ra, việc sở hữu những cuốn sách đang tạo hiệu ứng tốt trên thị trường, được coi là best seller là hướng đi hiệu quả đánh dấu thương hiệu nhà sách online của bạn khiến bạn sở hữu được nguồn khách hàng thường xuyên
– Thiết kế website nhà sách cũng là cách đánh dấu thương hiệu doanh nghiệp bạn trong lĩnh vực phân phối những ấn phẩm sách độc đáo. Như một cửa hàng sách thực thụ, nếu website nhà sách của bạn thiết kế đẹp, nhiều đầu sách hay chắc chắn sẽ thu hút độc giả tìm đến, việc tăng doanh thu là điều dễ hiểu.

Tại sao nên thiết kế website tại Nhơn Mỹ?

– Chất lượng luôn đi đầu
– Giá thành hợp lý
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì website chuyên nghiệp
– Website chuẩn SEO, có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm
– Dễ dàng quản trị

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, sở hữu kho giao diện độc đáo, ấn tượng cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế trẻ, ham học hỏi, sẵn sàng kiếm tìm những giải pháp độc đáo cho quý khách hàng, Nhơn Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu mong muốn ra nhập thị trường thương mại điện tử

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn

Review khách hàng web mua bán anhhao

1 of 5 Next

Review

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Thiết kế website nhà sách, văn phòng phẩm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 người đã dùng

📀
a CÔNG TY CỔ PHẦN TM – DV & XD ĐẠI MỘC THỦY
🛒 30/10🗺️ TP. Hồ chí Minh
🐱
a TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH
🛒 28/10🗺️ Hồ Chí Minh
🥕
a LogisticsCareer
🛒 16/01🗺️ TP.HCM
💐
ashin total
🛒 03/07🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
a Sơn Huy
🛒 25/10🗺️ Bình Dương
🐞
a Đoàn quốc thái
🛒 24/10🗺️ Tây Ninh
💐
amr Giang
🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
💮
a Web gia ban
🛒 20/10🗺️ TP HCM
🍉
a Bao Chung Viet
🛒 10/12🗺️ Việt Nam
👧
amr Dinh
🛒 05/03🗺️ Hồ Chí Minh
Thiết kế web, quảng cáo