- 24%

Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp

Nếu bạn là đơn vị phòng khám tư nhân chuẩn bị kinh doanh trong lĩnh vực nha khoa, răng hàm mặt,… Thiết kế trang website nha khoa, làm răng sứ sẽ giúp khách hàng biết đến và tìm kiếm bạn dễ dàng hơn. Hãy để Nhơn Mỹ giúp bạn thiết kế một website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng!

7.500.000 

Tóm tắt bài viết

 1. Giới thiệu dịch vụ Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp
 2. Tầm quan trọng và lợi ích của việc Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp
 3. Các chức năng cơ bản của website nha khoa, y tế do NhonMy cung cấp
 4. Liên hệ Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp tại NhonMy

Giới thiệu dịch vụ Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp

Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ bao gồm những nội dung gì? Phục vụ cho ai?

Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp là loại website chuyên phục vụ cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe răng miệng như niềng răng, bọc răng sứ, trám răng, chữa tủy… Khác với các dịch vụ khám bệnh đa khoa, việc khám chữa bệnh về răng còn được xem là một cách làm đẹp, chăm sóc nét đẹp bề ngoài của gương mặt nên được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

thiet-ke-web-nha-khoa

Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực truyền thông, giải trí xem hàm răng và nụ cười là yếu tố cần thiết quan trọng đối với bản thân, họ tìm đến các dịch vụ nha khoa, y tế để thay đổi, chỉnh sửa và làm đẹp bộ phận này trên cơ thể để có bề ngoài đẹp hơn, tốt hơn cho công việc và cuộc sống của họ sau này.

Bên cạnh đó, các dịch vụ khám chữa bệnh nha khoa, y tế của các bác sĩ tư nhân cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nhu cầu tìm kiếm bệnh nhân và nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng gặp nhau, và Thiết kế website nha khoa, y tế được xem là chiếc cầu nối hai đối tượng này với nhau.

thiet-ke-web-nha-khoa-chuyen-nghiep

Thiết kế website nha khoa chuyên nghiệp

Khi nào thì nên Thiết kế website nha khoa, y tế?

Nếu bạn là đơn vị phòng khám tư nhân chuẩn bị kinh doanh trong lĩnh vực nha khoa, răng hàm mặt, bạn rất nên thiết kế website phòng khám riêng để khách hàng có thể biết đến và tìm kiếm bạn dễ dàng hơn.

Trong trường hợp bạn đã có phòng khám riêng nhưng lại chưa thu hút được nhiều lượt khách đến khám bệnh và sử dụng dịch vụ, đã đến lúc bạn quảng bá chất lượng và các nội dung dịch vụ mà mình đang cung cấp đến đông đảo khách hàng – những người cũng đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ như bạn. Một trong các cách mang lại nhiều hiệu quả đó chính là thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp.

thiet-ke-website-lam-rang-su

Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp

Tầm quan trọng và lợi ích của việc Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp

Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp giúp các bệnh viện, phòng khám nha khoa và khách hàng của họ kết nối được với nhau tốt hơn. Nhất là khi những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng được nhiều người dùng để tâm và đầu tư cho nó. Việc sở hữu răng miêng đẹp, khỏe mạnh mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta không chỉ về mặt sức khỏe mà trong nhiều trường hợp, nó còn hỗ trợ cho bạn trong công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn.

tam-quan-trong-thiet-ke-web-nha-khoa

Tầm quan trọng của thiết kế website nha khoa

Ví dụ, bạn làm các công việc liên quan đến sale, bán hàng, chuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác hay làm bộ mặt đại diện cho nhãn hàng nào đó, bạn cần có vẻ bề ngoài ưa nhìn. Một trong các yếu tố để bạn trông chỉn chu, nghiêm túc, gây thiện cảm hơn với khách hàng đó chính là nụ cười, khuôn miêng của bạn.

Chính vì vậy, nhiều người đã ý thức được điều này và tìm đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng, nha khoa, y tế. Thông qua thiết kế website nha khoa, y tế, khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ họ cần, từ giá cả, thiết bị cho đến trình độ của các bác sĩ thực hiện. Một số khách hàng khó tính hơn còn xem và so sánh web của bạn với các đơn vị khác.

cham-soc-rang-mieng

Dịch vụ chăm sóc răng miệng

Vì vậy sở hữu website với đầy đủ các chức năng cần thiết, đăng tải mọi thông tin mà khách hàng cần là lời khuyên mà chúng tôi gửi gắm nếu bạn đang có định thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp.

Các chức năng cơ bản của website nha khoa, y tế do NhonMy cung cấp

Giới thiệu, phân loại các dịch vụ: Giới thiệu các dịch vụ hiện đang cung cấp, phân loại chi tiết các dịch vụ chữa bệnh như niềng răng, trám răng, bọc răng sứ, trồng răng giả…

Chức năng đăng kí khám, chữa bệnh: Khách hàng có thể đăng kí khám chữa bệnh, đăng kí tư vấn, lấy số trực tuyến từ website trước khi bước chân đến phòng khám trực tiếp

thiet-ke-website-nha-khoa

Thiết kế website nha khoa đầy đủ thông tin

Cung cấp thông tin cơ bản về phòng khám: Hình ảnh hoạt động, các cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, các khoa, dịch vụ khám chữa bệnh, liệu trình, phương pháp chữa bệnh…

Trang thông tin: Giới thiệu các bài viết liên quan đến vấn đề răng miệng, các kiến thức về chăm sóc răng miệng cơ bản…

Dịch vụ nha khoa: Trang giới thiệu dịch vụ nha khoa, giới thiệu các dịch vụ nha khoa cơ bản hiện đang cung cấp…

Liệu trình chữa bệnh: Giới thiệu liệu trình điều trị các bệnh tương ứng với thời gian điều trị phù hợp.

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ, nhân viên: Chức năng thêm, sửa, xóa hình ảnh các y, bác sĩ đang hoạt động tại bệnh viện cùng các chuyên ngành mà họ đang phụ trách. Cho phép đăng kí khám chữa bệnh tại nhà hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ thông qua form đăng kí trên hệ thống

Hiển thị danh sách các công trình nghiên cứu khoa học về y tế (hình ảnh mô tả, giới thiệu ) để khách hàng tham khảo và đánh giá

thiet-ke-website-nha-khoa-uy-tin

Thiết kế website nha khoa uy tín

Trang bảng giá: Giới thiệu bảng giá các dịch vụ của nha khoa mà bệnh viện đang cung cấp.

Đăng kí nhận email, bản tin: Bệnh nhân có thể đăng kí nhận email, bản tin về các dịch vụ hoặc thông tin liên quan đế sức khỏe qua form đăng kí

Chức năng gửi mail giới thiệu: Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể gửi mail giới thiệu các dịch vụ của bệnh viện đến người quen, hoặc các khách hàng khác thông qua chức năng gửi thư trực tiếp trên website.

Tư vấn online: Tích hợp khung chat online ngay trên website cho phép người bệnh có thể chat trực tiếp và nhận tư vấn từ bác sĩ trực.

Đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng, có thể dịch bất kỳ CMS và Page nào. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ không giới hạn.

thiet-ke-website-nha-khoa

Thiết kế website nha khoa đầy đủ chức năng

Responsive Design: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Người dùng có thể lướt trang web của bạn một cách mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành khác nhau.

Chế độ bảo trì: Chỉ với 1 click, bạn đã có thể bật chế độ bảo trì website, giúp website trở nên chuyên nghiệp, luôn được cập nhật thường xuyên.

Quản lý nội dung: Quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục dễ dàng, không cần có kiến thúc chuyên về lập trình vẫn có thể sử dụng tốt.

Quản lý hỉnh ảnh, video, tài liệu: Quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video, tài liệu theo ý muốn với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

thiet-ke-website-nha-khoa-chuan-seo

Thiết kế website nha khoa chuẩn SEO

Chức năng SEO cao cấp: Chúng tôi sử dụng các công cụ SEO chuyên nghiệp được mua bản quyền để đẩy website của bạn nhanh lên các công cụ tìm kiếm.

Thống kê website: Cung cấp thống kê toàn diện cho website như số người đang online, lượt xem bài viết, trang theo thời gian tùy chỉnh…

Backup PRO: Công cụ Backup hàng đầu thế giới được NhonMy mua bản quyền và tích hợp vào website của khách hàng, trị giá 59$/website, với rất nhiều tính năng mạnh mẽ như:

 • Backup ngay khi bạn muốn.
 • Lên lịch backup.
 • Tự động đưa bản sao lưu lên Google Drive, Dropbox, FTP, Amazon…
 • Thông báo qua email

Bảo mật cao: Tính năng bảo mật 2 lớp được cài đặt để chống các hành động không mong muốn từ các hacker.

thiet-ke-website-nha-khoa-thu-hut

Thiết kế website nha khoa thu hút khách hàng

Liên hệ Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp tại NhonMy

Trên đây chỉ là các thông tin cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ nhu cầu thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp cho bạn!!!

Cre: Minh Như – NN

review khách hàng thiết kế website sàn mua bán bất động sản - haynew

1 of 4 Next

7 đánh giá cho Thiết kế website nha khoa, làm răng sứ chuyên nghiệp

4.9 / 5
6
1
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Minh Châu

  sau một thời gian sữ dung dịch vụ cảu công ty chuyên nậận thiết kế website chuyên nghiệp thì nhận ra web rất tốt, bảo hành và nhiều ưu đãi, giá cả phải chăng. Mong công ty hỗ trợ chúng tôi nhiều hơn thế nữa

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Đông

  Tư vấn và cho xem bản preview mình rất thích. Nhơn mỹ khá nhiệt tình. Đang cân nhắc có nên làm 1 web lun không?

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Thanh

  Thiết kế dễ dùng, nhân viên tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. dịch vụ rất tốt, website chuyên nghiệp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Quân

  Thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. Ngan

  Bảo mật tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Uyên

  Thiết kế website chuyên nghiệp, thu hút khách hàng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  😎
  Nguyễn Phương
  🛒 11/07🗺️ Tp.HCM
  🍉
  Huỳnh Thị Ngọc Hương
  🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
  💐
  Việt Đức Nhật
  🛒 22/06🗺️ TpHCM.
  😆
  Huỳnh Thị Ngọc Hương
  🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🎅
  A Long
  🛒 09/10🗺️ TP HCM
  😳
  E-commerce Phú Thọ
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Phú Thọ.
  🥕
  Chi Diệu
  🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🥑
  Lasentaspa
  🛒 15/05🗺️ TP.HCM
  🤠
  CÔNG TY TNHH TM DV THANH NAM AN
  🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🍄
  Huỳnh Thị Ngọc Hương
  🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
  👩
  NGUYEN NGOC LONG
  🛒 02/02🗺️ Hồ Chí Minh
  💮
  E-commerce Thái Nguyên
  🛒 08/05🗺️ T.P Thái Nguyên
  🍀
  Huỳnh Thị Tuyết Mai
  🛒 11/04🗺️ Lâm Đồng
  E-commerce Khánh Hòa
  🛒 08/05🗺️ han Chu Trinh - TP Nha Trang - Khánh Hòa
  😘
  nguyenthangphat
  🛒 19/09🗺️ Bình Dương
  🥂
  Web gia ban
  🛒 20/10🗺️ TP HCM
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart