- 24%

Thiết kế website giao diện phẳng phong cách hiện đại

9,900,000 7,500,000

Tóm tắt bài viết

 • 1 Thiết kế web phẳng là gì ?
 • 2 Ưu điểm của thiết kế website giao diện phẳng.
 • 3 Xu hướng thiết kế web giao diện phẳng

Thiết kế web phẳng là gì ?

Thiết kế web phẳng là một phương pháp tạo trang tối giản, không sử dụng bất cứ hiệu ứng nào trong tạo trang , không chứa các yếu tố 3D và tạo ra những hình ảnh và giao diện đơn giản nhất. Mọi thành phần đồ họa được tạo trang đơn giản nhất có thể với những đặc tính như màu sắc rõ ràng, góc cạnh, không gian mở và tất cả được thể hiện dạng hai chiều..Tuy thiết kế web tối giản nhưng nó lại không gây nhàm chán cho người dùng mà ngược lại nó còn tạo ra một xu hướng thiết kế web mới đó là thiết kế website giao diện phẳng.

Mẫu thiết kế website giao diện phẳng

Mẫu thiết kế website giao diện phẳng

Một ví dụ điển hình bạn có thể tham khảo về dạng tạo trang phẳng này đó là Metro UI trên hệ điều hành Windows 8 của Microsoft hay giao diện trên Windows Phone.

Ưu điểm của thiết kế website giao diện phẳng.

Đơn giản, dễ dàng nắm bắt được thông điệp truyền tải : Với phong cách thiết kế web tối giản, hình ảnh truyền tải được nhanh chóng và đầy đủ các ý nghĩa biểu tượng hơn. Cùng với việc sử dụng các mã màu, khối màu thu hút được sự chú ý của người dùng và người ta sẽ tập trung vào những gì bạn muốn chia sẻ và truyền tải.

Tính tương tác tốt và nghệ thuật Font chữ đặc trưng : Typography chính là một yếu tố quan trọng tạo nên ưu thế cho thiết kế website giao diện phẳng. Tập trung và font chữ cách sắp xếp các phông chữ cách điệu theo một trật tự hoặc quy luật riêng để người khác phải chú ý.

Khắc phục được điểm yếu của tạo trang mô phỏng như giao diện khó quan sát, cách thức mô phỏng hình ảnh đòi hỏi phải trang trí hình thức nên gây khó dễ cho nhà tạo trang , hạn chế sự sáng tạo và trùng lặp cho các ý tưởng thiết kế web.

Flat Design xu hướng của thời đại

Flat Design xu hướng của thời đại

Xu hướng thiết kế web giao diện phẳng

Từ khi ra đời, với phong cách tạo trang đơn giản nhưng cách vận hành và hoạt động của nó đem lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, thu hút sự chú ý và yêu thích của họ. Chính vì thế nó trở thành xu hướng thiết kế web tiện ích và được ưu chuộng nhất hiện nay. Nắm bắt được xu hướng tạo trang này website của bạn sẽ có được một giao diện đơn giản, không cầu kì nhưng bám sát được chủ đề web và gây được sự chú ý cho người dùng đem lại cho họ những trải nghiệm mới.

Mẫu website giao diện phẳng 08 của NhonMy

Mẫu website giao diện phẳng 08 của NhonMy

NhonMy là công ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu với kinh nghiệm , nền tảng kiến thức , tính sáng tạo và luôn nắm bắt xu hướng, cập nhật mọi công nghệ thiết kế web mới nhất để đem lại cho khách hàng những dịch vụ thiết kế web hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn muốn thiết kế website với giao diện phẳng – một xu hướng tạo trang tối ưu nhất của mọi thời đại mà không phải lo lắng về chất lượng và hiệu quả mang lại thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ thiết kế website của NhonMy. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

Review khách hàng web mua bán anhhao

1 of 5 Next

2 reviews for Thiết kế website giao diện phẳng phong cách hiện đại

5.0 out of 5
2
0
0
0
0
Viết Review
Show all Most Helpful Highest Rating Lowest Rating
 1. Nhàn

  Bạn cần làm web site vừa ý mà nhanh chóng bạn cứ liên hệ bên này làm ăn nhanh chóng mà vừa ý mình nữa. mình có làm 1 trang web bán mĩ phẩm giờ thì web đã mạnh và lôi kéo được rất nhiều khách rồi đấy các bạn à

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this
 2. Linh Đan

  NHẬN THẤY CÔNG TY CÓ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB ĐẲNG CẤP VÀ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC ĐỐI THỦ KHÁC
  DA DẠNG PHONG PHÚ VỚI NHIỀU MỨC GIÁ

  Helpful(0) Unhelpful(0)You have already voted this

  Add a review

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  11 người đã dùng

  amr Giang
  🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🌺
  amr Giang
  🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
  👩
  a SUN WELL
  🛒 10/11🗺️ TP.HCM
  👧
  a Công ty Tân Gia Phát
  🛒 06/09🗺️ HCM
  🐰
  a ĐỖ HỬU THIỆN
  🛒 01/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🥕
  a ks Minh
  🛒 25/02🗺️ Tp HCM
  🐞
  ams Nguyệt
  🛒 03/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🐱
  a ASHOPRE
  🛒 23/11🗺️ Hồ Chí Minh
  🍁
  a Công ty Nguyễn Phương
  🛒 16/09🗺️ Tp.HCM
  📀
  a TRẦN ANH HOÀNG - sản phẩm
  🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🍀
  a Muabanotohcm
  🛒 12/03🗺️ TpHCM
  Thiết kế web, quảng cáo