- 42%

Thiết kế website bán đồ lưu niệm

3,500,000

Mỗi món đồ lưu niệm không chỉ là món đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn mà còn là cách để du khách nước ngoài đến Việt Nam cảm nhận được hình ảnh, đất nước con người nơi đây. Nhơn Mỹ trân trọng giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán đồ lưu niệm với nhiều tính năng vượt trội.

Là một đất nước có lợi thế du lịch với các dạng địa hình sinh động, 54 dân tộc với nhiều phong tục tập quán thú vị, mỗi du khách đến thăm đất nước tươi đẹp này đều mong muốn sở hữu cho mình những món đồ lưu niệm để làm quà cho người thân hay lưu giữ chút kỷ niệm về 1 đất nước giàu bản sắc văn hóa.

Mỗi năm nước ta có hàng triệu lượt khách du lịch, cùng với nhu cầu du lịch, mua sắm trong nước khiến cho những mặt hàng  lưu niệm được tiêu thụ mạnh hơn bao giờ hết. Hàng loạt cửa hàng đồ lưu niệm được mọc lên trên dải đất hình chữ S nhưng thiết kế website bán đồ lưu niệm như một gian hàng online với nhiều tiện ích hiệu quả là xu hướng đang được những người kinh doanh trẻ nghĩ đến để đem lại những vận hội mới trong kinh doanh.

Thiết kế website bán đồ lưu niệm cũng như thiết kế website bán hàng, thiết kế website bán đồ thể thao… Tính năng giỏ hàng, thanh toán trực tuyến là điều bạn nên nghĩ đến trước tiên nếu muốn website trở nên thân thiện, được người dùng ưa thích. Việc mua hàng được tiến hành nhanh chóng, khách hàng không cần khai quá nhiều thông tin và yêu cầu xác nhận nhiều lần, khả năng thanh toán linh động, tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến tạo được sự tiện dụng tối đa cho khách hàng. Thay vì đến tận cửa hàng, tìm kiếm món đồ mong muốn, khách hàng chỉ cần vào website, lựa chọn món đồ yêu thích và nhấn nút đặt hàng. Sản phẩm lập tức được giao trong thời gian ngắn nhất. Với thiết kế website bán đồ lưu niệm, những khách hàng bận rộn cho chuyến công tác, du lịch có thể dễ dàng lựa chọn món đồ cho người thân trong quỹ thời gian hạn hẹp của mình.

Thiết kế website tại Nhơn Mỹ

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu: Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ thiết kế website nào của Nhơn Mỹ khách hàng đều nhận thấy rằng doanh nghiệp của chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Những website do Nhơn Mỹ thiết kế đều được dựa trên những nghiên cứu thực tế từ tâm lý người dùng để xây dựng những website đẹp mắt, giao diện thân thiện, nội dung hướng người dùng…

– Tư vấn hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Nhơn Mỹ luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào thắc mắc về sử dụng dịch vụ

– Tư vấn các gói quảng cáo trực tuyến giúp đạt hiệu quả tối đa trong Marketing Online như Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ SEO, Digital Marketing…

– Hướng dẫn quản trị nội dung website theo form chuẩn nhất, giúp website thu hút người dùng qua nội dung phong phú, hình ảnh sinh động, thông tin kịp thời.

Với đặc trưng là nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới. Nhơn Mỹ luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho website của mình.

Thiết kế Website: Thiết kế Website đồ chơi trẻ em | Nhơn Mỹ

1 of 6 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Thiết kế website bán đồ lưu niệm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🎅
Mr Hoàng
🛒 13/07🗺️ Hồ Chí Minh
😃
E-commerce Khánh Hòa
🛒 08/05🗺️ han Chu Trinh - TP Nha Trang - Khánh Hòa
🐰
A Cường
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
😆
LE VAN THIEN
🛒 19/11🗺️ ghe an
🌺
Cong ty Hahaco
🛒 10/12🗺️ Hà Nội
💐
Châu Thị Mỹ Linh
🛒 18/02🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
Nguyen Ngoc Tuan
🛒 25/06🗺️ vn
👩
Nguyễn Diệu Cầm, Cty T & A
🛒 24/04🗺️ Hồ Chí Minh
🍉
Cty Viet Duc Nhat
🛒 10/12🗺️ Tp.Hà Nội
Chị Nhung
🛒 10/10🗺️ Hồ Chí Minh
🐞
E-commerce Lạng Sơn
🛒 08/05🗺️ Lạng Sơn
🥂
A Cường
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
🥑
Phan Lý
🛒 18/11🗺️
🍄
Nguyễn Hoàng Hà
🛒 23/02🗺️ Hồ Chí Minh
🐦
Web gia ban
🛒 20/10🗺️ TP HCM
😇
okchances.com - Ms Nguyet
🛒 21/01🗺️ Hồ Chí Minh
Ken Hopskin, Cty KORNOVA
🛒 02/06🗺️ Hồ Chí Minh
Công ty Tân Gia Phát
🛒 06/09🗺️ HCM
hoàng huỳnh
🛒 02/07🗺️ Bà Rịa _ Vũng Tàu
mr Dinh
🛒 05/03🗺️ Hồ Chí Minh
Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
Logo