- 17%

Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

(4)

Nếu bạn đang muốn tìm kím một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận hàng ngàn người dùng Online thì hãy đến với Nhơn Mỹ.

7.500.000 

x

Tóm tắt bài viết :

 1. Giới thiệu sơ lược về dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
 2. Tầm quan trọng của thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
 3. Những lí do mà bạn nên xây dựng một web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
 4. Hệ thống quản trị của thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp dễ sử dụng
 5. Dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp của Nhơn Mỹ
 6. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp của Nhơn Mỹ
 7. Lý do bạn nên chọn thiết kế web tại nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tại Nhơn Mỹ

Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

1. Giới thiệu sơ lược về dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, với sự phổ biến của thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp thì chỉ với một chiếc laptop hoặc một chiếc Smartphone trên tay là người dùng có thể dễ dàng đặt phòng, đặt nhà hàng. Với những thao tác đơn giản, khách hàng sẽ có ngay một bữa ăn ngon cùng với không gian nghỉ ngơi hợp lí.  Và web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp chính là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất. Còn chần chờ gì mà không liên hệ Nhơn Mỹ để sở hữu ngay một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhà hàng khách sạn là lĩnh vực đang nóng nhất hiện nay, với rất nhiều các công ty, doanh nghiệp và cá nhân, đòi hỏi bạn không chỉ có chất lượng tốt, mà còn phải có những chiến lược quảng bá hiệu quả để tăng sự cạnh tranh với các đối thủ đáng gờm. Vì vậy, dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp là một cách hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất hiện nay, mang đến những hiệu quả vượt trội hơn hẳn mọi cách thức truyền thông nào khác.

Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp 

Bạn có muốn truy cập vào một web nhà hàng khách sạn mất nhiều thời gian không? Câu trả lời là chắc chắn là không! Và khách hàng của bạn cũng vậy, đừng bắt họ phải đợi! Đó là lý do bạn cần sở hữu ngay một web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Các trang web chậm khiến khách hàng không thể đặt phòng trực tiếp và làm thấp thứ hạng của bạn trên tìm kiếm Google. Tốc độ của web còn phụ thuộc vào hosting. Công ty Nhơn Mỹ với dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp sẽ cung cấp thêm dịch vụ thuê hosting. Đôi khi khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ này trong khoảng thời gian nhất định.

 

Dịch vụ tìm kiếm bằng thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

2. Tầm quan trọng của thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Hiện nay, rất nhiều người quan niệm chỉ những nhà hàng hay khách sạn lớn mới cần web, còn những nhà hàng khách sạn vừa và nhỏ sẽ không cần. Trên đây là quan niệm hết sức sai lầm, dẫn đến việc, doanh nghiệp gia tăng quảng cáo trên Facebook, nhưng lượng booking đặt phòng lại không về.

Khách hàng hiện nay rất thông minh và luôn tin vào những điều họ tự tìm hiểu được thay vì những thông tin quảng cáo. Họ không chỉ gò bó tìm hiểu thông tin trong khuôn khổ mạng xã hội mà còn qua Google và web chính là kênh thông tin chủ lực. Vậy nên chần chờ gì mà không sở hữu ngay một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Hơn thế nữa, việc đầu tiên trước khi chuẩn bị trả lời cho câu hỏi “Đi đâu? Ăn gì?” của người dùng hiện nay là cầm chiếc smartphone của họ lên và tìm kiếm một địa điểm “vừa mắt”, thích hợp để thưởng thức bữa ăn hoặc bữa tiệc tùng của họ trên một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp. Nếu nhà hàng, khách sạn của bạn không xuất hiện trên Internet, làm thế nào để khách hàng tìm thấy bạn? Đã qua rồi cái thời khách hàng của bạn chạy xe dọc trên phố và “tấp đại vào quán nào đó” một cách ngẫu nhiên. Khi đã có nhiều sự lựa chọn hơn, họ bắt đầu cân nhắc, lựa chọn và sẽ bỏ qua những nơi mà họ nghĩ là không mang lại đồ ăn ngon cũng như những giây phút thư giãn đáng giá.

3. Những lí do mà bạn nên xây dựng một web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

3.1.Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp là công cụ xây dựng hình ảnh thương hiệu

  Một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp là công cụ cực kì tiết kiệm để bạn có thể truyền tải những thông điệp đáng giá đến với khách hàng của mình . Bằng việc lựa chọn , thiết kế những hình ảnh đẹp , độc đáo để cập nhật lên web , bạn sẽ tạo nên sự khác biệt của mình so với đối thủ cạnh trạnh trong mắt khách hàng . Đây là cách để bạn ghi dấu ấn , làm cho khách hàng nhận ra bạn và nhớ đến nhà hàng- khách sạn của bạn .

3.2. Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo

Chi phí để bạn thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng các phương pháp quảng cáo như báo chí, truyền thông, in ấn, … Ngoài ra nó có thể tiếp cận với khách hàng 24/7 và ở trên bất kì vùng lãnh thổ nào. Cho nên, việc thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp chính là nền tảng tiếp thị mạnh mẽ mà bạn không thể bỏ qua.

Sự tiện lợi khi sử dụng web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

3.3. Thiết kế web nhà hàng khách sạn chyên nghiệp xây dựng lợi thế cạnh tranh

Số lượng khách hàng sử dụng internet gia tăng đều đặn mỗi ngày . Họ thường có thói quen tìm kiếm thông tin , so sánh và đối chiếu trước khi quyết định chọn dịch vụ của một web nhà hàng khách sạn. Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp là phù hợp với xu thế của thời đại , giúp bạn tận dụng cơ hội kinh doanh online và tạo lợi thế cho mình. Một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp cơ bản có những lợi ích thiết thực như thế. Nhưng muốn đạt được những lợi ích này thì bản thân web của bạn phải có giá trị.

3.4. Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp có tính bảo mật cao

Bảo mật là vấn đề cực kì quan trọng nhất là đối với những web có tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến. Một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tốt là một web đã được kích hoạt bảo mật tối đa , có khả năng chống hack, shells, Backdoor,…

Khách hàng rất e ngại khi thanh toán trực tuyến , cho nên bạn cũng cần lựa chọn các cổng thanh toán thật sự uy tín trước khi tích hợp và web của mình.

Sự tiện lợi của web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

3.5. Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp có hỗ trợ thương mại điện tử

Các chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến trong một thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp có thể chuyển đổi web nhà hàng khách sạn thành một trang thương mại điện tử tiện lợi . Đây sẽ là một kênh truyền tải thông điệp , tương tác với khách hàng , kênh bán hàng cực kì hiệu quả .

3.6. Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tương thích trên các thiết bị số

Thân thiện trên các thiết bị số đã dường như trở thành yếu tố bắt buộc không chỉ đối với các thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp mà còn là của tất cả các web ở mọi lĩnh vực. Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp có giá trị là web đó có lựa chọn responsive có thể tương thích với giao diện của thiết bị di động, ipad, … đảm bảo mang đến những trải nghiệm mượt mà và hiệu quả trên tất cả các thiết bị số, hệ điều hành mà người dùng đang sử dụng.

Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

4. Hệ thống quản trị của thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp dễ sử dụng

Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp phải đảm bảo người sở hữu có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm / dịch vụ mà mình cung cấp .Ngoài ra quá trình cập nhật và điều chỉnh cũng phải dễ dàng. Thiết kế một web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng, tuyệt đối đừng làm qua loa , sơ sài . Khách hàng có thể đánh giá không đúng về bạn nếu họ nhìn thấy một web chỉnh chu . Nếu nội bộ của bạn chưa có đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện , bạn có thể tìm đến Nhơn Mỹ. Với kinh nghiệm thực hiện thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp cho rất nhiều đối tác trước đây , 99 % chúng tôi có thể khiến bạn hài lòng.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hiểu biết về Marketing. Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, khát khao được cống hiến với nghề.

Hệ thống thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp dễ sử dụng

5. Dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp của Nhơn Mỹ

Hiện Nhơn Mỹ đã và đang triển khai, thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên cả nước. Nhơn Mỹ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Tiêu chí dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp của chúng tôi là:

✔  Hiểu: Kiến thức ngành  – Thói quen, tâm lý của người dùng
✔  Đúng: Yêu cầu của dự án – Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản – Quy trình và tiến độ
✔  Đủ: Tính năng và tiện ích – Bảo mật và an toàn
✔  Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo
✔  Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất – Tối ưu được thời gian và công sức

Dịch vụ tìm kiếm trên web nhà hàng khách sạn

6. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp của Nhơn Mỹ

✔Chuẩn SEO:  thiết kế webite nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp nhà hàng khách sạn của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Với các doanh nghiệp đang bị phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo, Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp của Nhơn Mỹ sẽ được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu chi phí quảng cáo.

✔ Chuẩn Social: Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp sẽ được kết nối đầy đủ với các kênh Social, tận dụng sức mạnh tối đa từ các công cụ triển khai cho chiến dịch Marketing. Các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram luôn có lượng lớn đối tượng khách hàng trẻ truy cập mỗi ngày.

✔ Chuẩn Conversion rate: Dịch vụ thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp của Nhơn Mỹ còn giúp tối ưu khả năng chuyển đổi khách hàng, tăng doanh thu.

Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp chuẩn SEO

Đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp đến khi web được đưa vào hoạt động.

7. Lý do bạn nên lựa chọn thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tại Nhơn Mỹ

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về giao diện. Những tính năng và lên ý tưởng tạo trang web phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM.
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM. Tư vấn viên của Nhơn Mỹ sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.
 • Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype.

Hệ thống web nhà hàng khách sạn dễ sử dụng

Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của Nhơn Mỹ) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, lỗi code.

Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.

TẶNG KÈM video và tài liệu hướng dẫn sử dụng web chi tiết.

Cre: Ngọc Thễ_MO3

Thông tin: Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Trang chủ

1. Giao diện trang chủ tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng
2. Tiến hành thiết lập trang chủ theo 3 bố cục cho (1) máy tính / laptop; (2) Máy tính bảng; (3) Điện thoại di động
3. Sắp xếp thứ tự thông tin hài hòa, tiện dụng, vừa đủ và linh động cho từng thiết bị
4. Chọn hình ảnh, nội dung, màu sắc theo ý khách hàng, dùng tiêu chuẩn ISO it đảm bảo tính toàn cầu, dễ dùng
5. Menu Cơ bản : Trang chủ, Giới thiệu, sản phẩm, dự án, dịch vụ, tuyển dụng, chính sách hỗ trợ, tin tức, liên hệ,…
6. Tương tác khách  hàng tiếp nhận thông tin vể website, yêu cầu chính, những thông tin cần thiết
Xem https://www.nhonmy.com/2644

NH: Kiến thức

1. Giới thiệu người đọc về các kiến thức nhà hàng như tại sao có tên nhà hàng, ý nghĩa món ăn, cây này có ý gì, …
2. Cách sử dụng thức ăn theo phong cách tây, á, âu,…
3. Cách uống rượu trong các sự kiện,….
4. Chọn không gian nào cho sự kiện nào….
6…
7. Trang quản trị danh cho phần kiến thức tiện dụng cho biên tập và xuất bản nội dung
Xem https://www.nhonmy.com/1654

NH: Không gian nhà hàng

1. Xuất hiện trang chính phần quan trọng nhất giúp khách hàng thích thú với nhà hàng, quán ăn
2. Có 1 trang riêng để thể hiện những phần hay nhất, đốc đáo nhất của quá, nhà hàng
3. Không gian quán phải có thể là hình ảnh, video, khoản khắc đẹp nhất, riêng nhất chỉ có nhà hàng mình có
4. Cho phép khách hàng tương tác bài viết giới thiệu về không gian quán
5. Gợi ý cho khách hàng trong sự kiện nào thì không gian nào phù hợp nhất
7. Dạnh mục này không giới hạn bài viết
Xem https://www.nhonmy.com/2135

Nhóm tin tức

– Nhóm tin (Thêm không giới hạn) – Chi tiết : Bao gồm tên, mô tả ngắn, mô tả chi tiết và hình ảnh đi kèm, có thể upload được nhiều hình ảnh chèn vào nội dung bài viết trong
1.Quản trị: Nhập / thêm / xóa / sửa nhóm tin tức, phân quyền truy cập theo nhóm
2. Giao diện: 1/ Liệt kê nhóm tin tức mới 2/ Nhóm tin tức đã xem 3/ Tin tức cùng nhóm… Trang 1.2.3 … nếu nhóm đó có nhiều tin tức
3. Giao diên: 1/ Liệt kê nhóm tin tức theo cột hoặc theo hàng 2/ Liệt kê nhóm tin tức tương ứng từ khóa tìm kiếm.
Xem https://www.nhonmy.com/2755

Tin tức

* Chi tiết tin tức: Bao gồm tên tin tức, mô tả ngắn, mô tả chi tiết và hình ảnh đi kèm, có thể upload được nhiều hình ảnh chèn vào nội dung bài viết trong
* Chọn lọc tin, bài viết ra trang chủ, trang con
* Chức năng: Dàn trang theo ô, hàng dọc, trang 1,2,3…
* Chức năng: Sắp xếp danh mục theo thứ tự theo tin mới, tin đặt biệt, tin cho từng đôi tượng,…
* Chức năng: Tìm kiếm tin tức, tin liên quan
* Chức năng: Tin khuyến mãi, Tin Sự kiện, Tin nội bộ, … (Thêm không giới hạn)
* Admin: Quản lý thêm /xóa /sửa bài viết bằng hình ảnh / video / pdf,…. / Cập nhật bài viết theo nhóm, chủ đề / Chọn lọc bài viết ra trang chủ, trang con
* Admin: Thêm, sửa, xóa danh mục / Sắp xếp danh mục theo thứ tự / Thêm, sửa, xóa chi tiết tin tức
* Xem https://www.nhonmy.com/69393

Tin mới nhất

Liệt kê các tin mới nhất, mới cập nhật, thường ở vị trí dễ nhìn thấy cho bạn đọc có thể cập nhật
Xem https://www.nhonmy.com/107696

NH: Thực đơn

01. Xuất hiện trang chính, với những món đặt trựng và hấp dẫn nhất
02. Xuất hiện trang chính món ăn theo sự kiện, lễ tết
03. Nhóm thực đơn ( Ăn nhẹ, món chính, tráng miệng, ….)
04. Nhóm thực đơn ( thức uống có cồn, không có, pha chế,…)
05. Nhóm thực đơn ( Các loại trái cây, đặt sản,…)
06. Nhóm thực đơn ( Chế biến tại chỗ, ăn nóng,…)
07. Nhóm thực đơn ( Ăn sáng, Ăn Trưa, Ăn Chiều,…)
08. Nhóm thực đơn (Khai vị, món chính, tráng miệng,..)
09. Nhóm thực đơn (Khô, nước, sup,…)
10…
11. Trang quản trị ( thêm / xoá / sửa / cập nhật ) theo thực đơn nhà hàng yêu cầu
12. Khách hàng đặt thực đơn theo từng món
13. Khách hàng đặt thực đơn theo combo
14. Khách hàng có thể đặt thực đơn trước khi đến
Xem https://www.nhonmy.com/2820

NH: Đặt Bàn

1. Giao diện đặt bàn thân thiện điện thoại, máy tính bảng
2. Khách hàng có thể đặt bàn với ( Tên, Số điện thoại, Ngày Đến, Giờ Đến)
3. Khách hàng chọn món ăn, thức uống trước khi đến
4. Khách hàng yều cầu không gian, bài trí, và phục vụ,….
5. Khách hàng bồ sung vài yêu cầu đặt biệt
Xem https://www.nhonmy.com/2364

Giới thiệu

1. Giới thiệu về công ty | 2. Giới thiệu tổng quan ngành nghề – dịch vụ đang kinh doanh | 3. Các thành tựu, chứng nhận đạt được. | 4. Lĩnh vực hoạt động- Sứ mệnh tầm nhìn.
5. Giới thiệu công ty, Quá trình hoạt động, Định hướng tương lai…| 6. Nội dung có thể chữ, hình ảnh, video youtube,…
Xem https://www.nhonmy.com/370

Hotline

* Tiên ích này hỗ trợ gọi hotline cả điện thoại phím cơ & điện thoại có màn hình cảm ứng
* Với hotline này người mua sản phẩm, dịch vụ có thể nhấn và gọi ngay trên web sẽ tự động chuyển qua chế độ màn hình gọi điện thoại thông thường
> Điện thoại sẽ đặt số hotline và khách hàng gọi ngay nếu vào website qua mobile / máy tính bảng
> Xem https://www.nhonmy.com/296

Liên hệ

* Module liên hệ trực tuyến (Tạo form đặt sẵn ở mục liên hệ cho khách hàng gửi thông tin)
* Thông tin Địa chỉ / Chi nhánh / Điện thoại sẽ đặt số hotline trong trang liên hệ
* Tùy chọn tích hợp bản đồ google maps.
* Tùy chọn tích hợp chat qua Zalo, Facebook, …
Xem https://www.nhonmy.com/372

Tìm kiếm

+ Giao diện tìm kiếm có thể phụ thuộc vào giao diện website sao cho tiện dụng và linh hoạt nhất cho đúng nhu cầu tìm kiếm
+ Kết quả tìm hiện ra số kết quả tìm, và số trang tương ứng
+ Nút tìm kiếm có thể thay đổi linh hoạt theo thiết bị máy tính, máy tính bảng hay thiết bị di động
+ Tự động tìm và xuất ra kết quả của từ khóa & hashtags
+ Module tìm kiếm toàn website: Cho phép tìm kiếm các thông tin trên Website bằng các từ khóa liên quan
Xem https://www.nhonmy.com/380

Zalo Chat

1/ Chức năng Zalo Chat thích hợp cho doanh nghiệp, website dịch vụ, mua bán, thể hiện sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi
2/ Có zalo chat trên web thì khách hàng hỏi thêm thông tin về sản phẩm, cách đặt hàng, và có thể đặt hàng tại zalo chat luôn. thật tiện lợi phải không
3/ Khi khách hàng vào xem sản phẩm, dịch vụ trên web thì nút zalo hiện ra bên dưới hoặc bên phải để khách hàng có thể tương tác ngay chủ shop
Xem https://www.nhonmy.com/362

Face Chat

* Khách hàng có tk Fb sẽ chat với bạn ngay tại web của bạn mà ko cần vào trang faecbook
* Mọi dung dung tương tác bạn & khách đều lưu trên website Facebook tự động 100%
* Tích hợp tiện ích Facebook chat này trên website giúp bạn kết nối khách hàng, đối tác nhanh hơn từ mxh Fb
* Xem https://www.nhonmy.com/1712

Thỏa thuận web

BÊN A: CÔNG TY NHƠN MỸ & Bên B: CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP MUA DỊCH VỤ NÀY Thỏa Thuận
ĐIỀU 1. NỘI DUNG THỎA THUẬN
ĐIỀU 2. THỜI HẠN THỎA THUẬN
ĐIỀU 3. NGHĨA VỤ CỦA BÊN A
ĐIỀU 4. NGHĨA VỤ BÊN B
ĐIỀU 5. QUYỀN SỬ DỤNG VÀ BẢO MẬT
ĐIỀU 6. BÀN GIAO MÃ NGUỒN (CODE) CHO BÊN B
ĐIỀU 7. CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG
ĐIỀU 8. KẾT THÚC THỎA THUẬN
Xem https://www.nhonmy.com/2115

Youtube

* Tự động lấy hình đại diện, video trên youtube vào website
* Tự động thêm video mới trên youtube vào playlist và phát ngay trên website
> Quản trị: cho phép cấu hình hiện số video hàng ngang, bao nhiêu video trong 1 trang, tùy chỉnh định dạng 4:3 hay 16:9, thêm số trang nếu paylist nhiều, load ajax siêu nhanh
> Quản trị: Cho phép giới hạn chiều dài tiêu đề, Cho phép thêm mô tả chi tiết vào video (Cho phép giới hạn số chữ)
> Quản trị: Kết nối với kênh youtube bằng API key
Xem https://www.nhonmy.com/315

Nén ảnh úp lên

* Nén ảnh khi úp lên bằng kích thước lớn nhất mà admin định nghĩa
* Tăng tốc web khi hiện hình với màn hình bạn đang xem ( Lazy Load )
* Tự động chuyển hình .jpg, .gif, thành .png hoặc ngược lại
* Tự động chuyển hình JPG/PNG to WebP
* Tự động quét hàng loạt hình trên web và nén hàng loạt ảnh (đồng thời xóa ảnh gốc luôn) cho các bài viết, sản phẩm trước khi có plugin này trên web
* Xóa ảnh gốc giảm dung lượng lưu trữ
Hướng dẫn: https://m.nhonmy.com/105165
Xem https://www.nhonmy.com/137

Content

1. Cập nhật, sửa, thêm hình ảnh cho nội dung website
2. Hỗ trợ khách hàng chuyển nội dung bằng tệp tin cho trước hoặc từ nguồn 1 website khác trên mạng
3. Nội dung bao gồm: Tiêu đề + nội dung (tối đa 4 hình + 1/4 trang A4 nội dung văn bản hoặc 1 video +) 1 hình đại diện + mô tả ngắn + 1 đến 3 từ khóa
4. Xử lí nội dung mà khách hàng cung cấp:(a) Font chữ hiển thị tại web Căn chỉnh (b) Tô đậm, bôi màu (c) Tạo link liên kết trong website (d) Cập nhật hình ảnh cho website
5. Khách hàng Cung cấp hình ảnh / nội dung / Video bằng bất kỳ hình thức nào như words, pdf, txt, gif, jpeg, link,…
6. Nhập nội dung đẹp, thẩm mỹ phù hợp với khách hàng xem tin tức, sản phẩm. Báo cáo kết quả công việc qua Zalo, Email
5. Thỏa thuận nội dung https://nhonmy.com/c253.htm
Nhập 100 nội dung ( Gồm sửa thông tin, nhập mới, cập nhật nội dung ) / năm. Xem https://www.nhonmy.com/140051

WebApp

1. Giao diện tương thích mọi màn hình máy tính bảng (từ 9 inch – 12 inch )
2. Giao diện tương thích mọi màn hình máy tính PC /Lapptop (từ 7 inch – 34 inch )
3. Giao diện tương thích mọi màn hình điện thoại (từ 3.5 inch – 6.5 inch )
4. Tự động co giãn giao diện, dịch chuyển icon, chuyên mục phù hộp mọi thiết bị xem trang web
5. Nâng cao trải nghiệm ngừơi dùng với giao diện gần giống Ứng dụng / App trên di động
Cho phép Admin / quản trị đều chỉnh logo / banner / nội dung cho từng thiết bị truy cập web
Xem https://www.nhonmy.com/418

Cache html

1. Add-on này giúp tăng tốc tải website ở chế độ html mà không cần kết nối database
2. Tùy theo mỗi website mà chúng tôi nạp add-on này phù hợp
3. Cấu hình add-on ở mức chuyên sâu, chi tiết nên có can thiệp phần nào cần Cache html, phần nào sử dụng dữ liệu database
Xem https://www.nhonmy.com/2613

Webmaster

1/ Giám sát quá trình hoạt động website, phân phối tài nguyên truy cập web giảm tải hệ thống, tăng số lượng người dùng truy cập 1 thời điểm tối đa
2/ Cập nhật phần mềm bảo vệ website, chống các tấn công phổ biến, biến thể của hacker
3/ Chạy phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng website tối đa trong trường hợp phần mềm nén ảnh không hoạt động do lỗi khách quan
4/ Cập nhật vá lỗi lõi phần mềm web phát sinh theo thời gian. Cập nhật các tiện ích mở rộng website
Web công ty https://www.nhonmy.com/132606
5/ Cập nhật phiên bản mới giao diện website. Kiểm tra tính tương thích giao diện mới với hệ thống

Https - Bảo mật SSL

* Cài đặt: (1) Khai báo & đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL toàn cầu. (2) Lấy mã xác nhận và cập nhật SSL về gắn vào website. (3) Kiểm tra và sửa các đường link vể bảo mật 100%
* Duy trì: Gia chứng chỉ SSL tự động / bằng tay theo yêu cầu quản trị web
* Duy trì: Luôn cập nhật chủ sở hữu web, khách hàng vể an toàn thông tin, đặt biệt về mua bán website có chứng chỉ SSL
* Duy trì: Tiếp nhận các giao thức phát sinh không bảo mật web và sửa chữa về bảo mật
* SSL hoàn toàn không sợ bị lộ mật khẩu hay thông tin thẻ tín dụng khi web sử dụng https://
Video Giới Thiệu: https://youtu.be/wUcPJFIRy9Y
* HTTPS các dữ liệu sẽ được mã hóa giữa máy chủ trang web và trình duyệt để đảm bảo việc truyền tải dữ liệu quan Internet luôn được an toàn
Cài đặt: https://www.nhonmy.com/3315
Duy trì https:// 12 tháng: https://www.nhonmy.com/3316

Máy chủ

1. Bảng điều khiển thân thiện: Sử dụng cPanel phiên bản mới nhất với các tính năng nổi bật và giao diện thân thiện
2. Cấu hình máy chủ mạnh mẽ: Sử dụng hệ thống máy chủ Cisco, Dell và IBM với bộ vi xử lý Intel Nahalem
3. Cấu hình: Fpt Acount, Phần mềm kỹ thuật PHP w/Zend, MySQL, Perl, Imagemagick, CGI Access, SSI, Cron Jobs, Site Search Engine, FrontPage Extensions, Real Audio/Video, Shockwave/Flash,
4. Cấu hình: FTP Access, Anonymous FTP, Protected Directories, Web Statistics, Error Pages, Backup Hàng tháng,
5. Cấu hình: Windows Media, Addon Domain, Subdomain, Private NS (ns.yourdomain.com), Web-Based Email, Autoresponders, Spam Assassin, Box Trapper, ClamAV Anti-Virus, Domains và trình quản lý web
6. Hỗ trợ kỹ thuật: tất cả các gói dịch vụ được hỗ trợ 24/7/365 thông qua hệ thống phiếu hỗ trợ. Dữ liệu được backup hàng tuần / tháng
7. Tương thích hầu hết các mã nguồn: tất cả các thông dụng hiện nay như Joomla, WordPress, Drupal, OpenCart, vBulletin, phpBB, ZenCART, CubeCart, GuestBook…
8. Hướng dẫn sử dụng https://m.nhonmy.com/2113
9. Lưu trữ web máy chủ cao cấp dung lượng 3G, Băng thông 60GB https://www.nhonmy.com/461

SEO Web

* Công cụ SEO giúp website tăng nhanh thứ hạng cao trong, thường ở những ví trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm như google, bing, coccoc,…
* Cung cấp các hệ thống tìm kiếm các thông tin có giá trị cho sản phẩm / dịch vụ / tin tức của mình
* Thêm mô tả cho hình ảnh tự động bằng tiêu đề sản phẩm / bài viết / tin tức
* Thêm mô tả cho liên kết nội dung web tự động bằng tiêu đề sản phẩm
* Thiết lập các tiêu chuẩn seo cho thẻ H1, H2, …H7 toàn website
* Tích hợp tính năng mô tả ngắn cho từng sản phẩm / bài viết / tin tức
* Tiêu đề chuyên mục sản phẩm / bài viết / tin tức chuẩn H2, h3, URL thân thiện, tư nhiên chuẩn seo
* Tiêu đề sản phẩm / bài viết / tin tức chuẩn H1, URL thân thiện, tư nhiên chuẩn seo
* Xây dựng URL phân cấp cho nhóm tin tức / sản phẩm / bài viết theo cấp cha – con. Điều này hỗ trợ đa liên kết tới website từ công cụ tìm kiếm như google
* Xem https://www.nhonmy.com/2583

Web Security

* Cài đặt phần mềm / plugin chống tấn công website
* Chống tấn công vào web bằng DDOS, Hack, Virus hay bị dính những Trojan jquery
* Fix các lỗi bảo mật cho web bị lỗi theo thời gian khai thác
* Fix hết lỗi cảnh báo "website bị nhiễm mã độc" của google tìm kiếm cho website
* fix lỗi chèn shell vào sql, mysql, và chèn shell vào tất cả các thư mục trên website
* Sữa lỗi virus cho web bị nhiễm do chưa cập nhật phần mềm
* Tìm và xóa mã độc hoặc phá hỏng website của bạn, Lưu trữ nội dung bất hợp pháp trên trang web của bạn
Kiểm tra, dọn dẹp, xóa các file rác, fix lỗi bảo mật mã nguồn, cài đặt phần mềm
Xem https://www.nhonmy.com/229

Giới thiệu web nhà hàng, khách sạn, ăn uống

Thiết kế Website nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp | NHƠN MỸ

Khách hàng đã thực hiện web Nhà Hàng, Ăn Uống, BBQ, Quán Ăn

Reivew Khách hàng đồ ă vặt 3tfamilyfood

 

4 đánh giá cho Thiết kế web nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

5.0 / 5
4
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Diễm Nguyễn

  Giao diện web thiết kế rất đẹp và sang trọng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. nm01

  Website chất lượng, giao diện đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Yến Nhi

  Website chất lượng thu hút khách hàng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Trà

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, thiết kế web rất đẹp và chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  📀
  Trương Văn Triều
  🛒 22/05🗺️ Hồ Chí Minh
  🌺
  E-commerce Lạng Sơn
  🛒 08/05🗺️ Lạng Sơn
  😳
  Nguyễn Tuấn Lượng
  🛒 14/10🗺️ Hải Phòng
  🌈
  CTY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT ĐỨC NHẬT
  🛒 07/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🐠
  E-commerce Đà Nẵng
  🛒 08/05🗺️ Thành Phố Đà Nẵng
  🌼
  E-commerce Sóc Trăng
  🛒 08/05🗺️ Thành phố Sóc Trăng
  😆
  CÔNG TY CỔ PHẦN TM – DV & XD ĐẠI MỘC THỦY
  🛒 30/10🗺️ TP. Hồ chí Minh
  😇
  Huynh Nguyet
  🛒 20/10🗺️ Hồ Chí Minh
  👧
  NGUYỄN THỊ MINH ĐĂNG (Giám Đốc Điều Hành)
  🛒 20/06🗺️ Việt Nam
  🥕
  Phong - Asia Collect
  🛒 14/01🗺️ Hồ Chí Minh
  😀
  Thạnh Phát
  🛒 27/06🗺️ Quận Gò Vấp
  🌞
  V Tùng
  🛒 20/03🗺️ dong nai
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart