- 36%

Thiết kế trang website học trực tuyến chuyên nghiệp

25,000,000 15,990,000

Mã sản phẩm = 69856

Học trực tuyến đang là một hình thức tuyệt vời cho những ai mong muốn tìm kiếm kiến thức nhưng không có đủ thời gian để theo học 1 khóa học trực tiếp. Thiết kế trang website học trực tuyến không chỉ giúp người học có được những kiến thức chuyên sâu từ phương pháp học hiện đại, đồng thời giúp các cơ sở giáo dục có được hình thức mới mẻ, đem lại thuận tiện cho học viên.

Lợi ích của Thiết kế trang website học trực tuyến?

Tạo môi trường học tập thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho việc đến lớp học, hạn chế những bất lợi về vị trí địa lý. Học viên có thể tiếp cận khóa học từ mọi nơi mà không cần đến lớp học.

Tiếp cận được với công cụ giáo dục tiên tiến trên thế giới. Góp phần thay đổi tư duy giáo dục thông thường. Học viên chủ động tìm kiếm thông tin. Tính tương tác không hề giảm nhờ những tính năng hiện đại kết hợp video bài học trực quan, sinh động.

Các cơ sở giáo dục không cần đầu tư chi phí phòng học, trang thiết bị dạy học… cho học viên mà chỉ cần đầu tư thiết bị thu tự động

Thiết kế trang website học trực tuyến cần lưu ý điều gì?

Tốc độ tải trang ổn định: Website học trực tuyến là website tích hợp nhiều tính năng hiện đại như video bài học trực tuyến, âm thanh trực tiếp với nhieuf tài liệu, bài giảng dưới dạng doc, video, audi… chính vì vậy cơ sở dữ liệu nên đảm bảo đủ để website vận hành hiệu quả. Đừng để những điều đáng tiếc xảy ra khiến website của bạn có tốc độ truy cập chậm. Học viên muốn truy cập mà không thể load bài học. Đó là lý do khiến học có thể rời bỏ dịch vụ của bạn một cách dễ dàng. Đầu tư hosting với dung lượng lớn là điều duy nhất bạn nên làm lúc này.

Tính tương tác cao: Là lĩnh vực cần tương tác, trao đổi với đội ngũ giảng viên, tư vấn khi gặp phải những thắc mắc liên quan đến bài học nên Thiết kế trang website học trực tuyến cần kết nối với các tính năng mạng xã hội, email, chat trực tiếp… điều này khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và phong cách phục vụ chu đáo của bạn.

Thiết kế phù hợp trên các thiết bị di động: Thiết kế responsive đang là xu hướng tất yếu cho các ngành nghề trong cuộc sống. Thiết kế trang website học trực tuyến cũng không nằm ngoài xu hướng đó để đảm bảo tính linh động, hiệu quả kịp thời cho học viên dễ dàng tiếp cận khóa học bất cứ khi nào.

Được tiếp cận với đông đảo khách hàng thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, chúng tôi hiểu được khách hàng lựa chọn Nhơn Mỹ là bạn đang trao gửi những dự án cho tương lai. Vì vậy, Nhơn Mỹ luôn trân trọng và đem đến cho bạn những website chất lượng với giao diện đẹp mắt, tính năng vượt trội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có ý định đem đến hình ảnh mới cho wbsite của mình

Reviews

0.0
0
0
0
0
0

Be the first to review “Thiết kế trang website học trực tuyến chuyên nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

There are no reviews yet.

- 42% Thiết kế trang website làm đẹp

Thiết kế trang website làm đẹp

Được xếp hạng 5.00 5 sao
6,000,000 3,500,000
- 42% Thiết kế trang website bán hàng

Thiết kế trang website bán hàng

6,000,000 3,500,000
- 36% Dịch vụ Thiết kế trang website bán hàng trên mạng

Dịch vụ Thiết kế trang website bán hàng trên mạng

Được xếp hạng 4.20 5 sao
19,561,000 12,500,000
Thiết kế web, quảng cáo