- 42%

Thiết kế trang website công ty truyền thông chuyên nghiệp, ấn tượng

3.500.000 

x

Truyền thông là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu trong xã hội thông tin luôn đứng đầu, các doanh nghiệp mong muốn dựa vào truyền thông để phát triển thương hiệu của mình. Vì vậy, các công ty truyền thông mọc lên ngày càng nhiều với sứ mệnh chắp cánh thương hiệu doanh nghiệp. Làm sao để các công ty truyền thông khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường đầy tiềm năng?

Thiết kế trang website công ty truyền thông sinh ra chính là nhằm đem đến cho doanh nghiệp bộ công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp thể hiện được cái tôi của mình, tạo ra nét bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

Thiết kế trang website công ty truyền thông chủ yếu nhằm mục tiêu giới thiệu doanh nghiệp cũng như những sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Không yêu cầu quá nhiều tính năng nhưng gói Thiết kế trang website có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Bản thân doanh nghiệp lĩnh vực truyền thông đều sản xuất sản phẩm sáng tạo nên website của họ cần thể hiện được những ưu điểm đó của doanh nghiệp.

Những sản phẩm của lĩnh vực truyền thông là tranh ảnh quảng cáo, video, sản phẩm âm nhạc… chính vì vậy Thiết kế trang website nhằm tôn vinh những sản phẩm đó với giao diện hợp lý vừa chứa nội dung giới thiệu doanh nghiệp, phương châm hoạt động, sứ mệnh tầm nhìn, những sản phẩm tiêu biểu hay những tin bài liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Sự sắp xếp các module hợp lý chính là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của website.

Ngoài việc thiết kế giao diện website đồng bộ hóa với bộ nhận dạng thương hiệu từ logo, slogan, người tạo  website chuyên nghiệp cũng nên chú ý đến dung lượng website để đảm bảo website đạt được tốc độ tải trang chuẩn. Do tính đa dạng của website, gồm cả video, poster ảnh dung lượng cao nên cần có sự đầu tư hosting để có được tốc độ nhanh nhất có thể.

Thiết kế trang website tại Nhơn Mỹ

–  Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

–  Luôn luôn lắng nghe khách hàng: Nhơn Mỹ luôn lắng nghe những ý tưởng của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất nhằm đem đến cho khách hàng một website hài lòng nhất có thể.

– Chế độ hỗ trợ 24/24: Khi có bất kỳ khúc mắc nào trong quản trị và sử dụng webstie, Nhơn Mỹ luôn tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được website chuyên nghiệp nhất.

Với những kinh nghiệm của Nhơn Mỹ trong việc tạo web, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Lập trang web bán sản phẩm công ty ví dụ như gốm sứ suthienthanh

1 of 4

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Thiết kế trang website công ty truyền thông chuyên nghiệp, ấn tượng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🍪
E-commerce Cà Mau
🛒 08/05🗺️ TP.Cà Mau
😎
Việt Đức Nhật
🛒 22/06🗺️ TpHCM.
🐼
A Long
🛒 09/10🗺️ TP HCM
🥝
Chị Khánh
🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
🦋
E-commerce Quảng Nam
🛒 08/05🗺️ Quảng Nam
😇
Apartment MaiKhanh
🛒 21/05🗺️ Hồ Chí Minh
😆
Nguyen Ngoc Tuan
🛒 25/06🗺️ vn
🦀
A Vy
🛒 13/03🗺️ Hồ Chí Minh
🍀
E-commerce Hậu Giang
🛒 08/05🗺️ Hậu Giang
📀
Cty DV P&L
🛒 13/12🗺️ Hồ Chí Minh
🌻
PHẠM VĂN QUÂN ( checkee.com.vn)
🛒 04/01🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
Apartment MaiKhanh
🛒 07/05🗺️ Hồ Chí Minh
🌾
Chi Lan, Thue Xe May
🛒 12/03🗺️
💼
E-commerce Điện Biên
🛒 08/05🗺️ hường Tân Thanh - TP.Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên
🌈
ms Dung
🛒 19/06🗺️ Hồ Chí Minh
🌳
Cong Ty GETEE
🛒 14/11🗺️ Hồ Chí Minh
Marketing Online
Logo
Shopping cart