Thiết kế layout: Giới thiệu

Website là bộ mặt đại diện quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp, chính vì thế xây dựng giao diện, layout bắt mắt, màu sắc sẽ góp phần thu hút khách hàng.

♦ Giao diện chính cho trang giới thiệu, có 2 phiên bạn cho máy tính và bảng di động, giao diện hài hòa, bố cục màu sắc thanh tú. Giá 1,670,000đ.

♦ Thiết kế layout: Giới thiệu hấp dẫn, ngay trang đầu.

♦ Giao diện sinh động, bắt mắt.

♦ Bố cục chỉn chu, chuyên nghiệp; đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

1,670,000

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay, nhu cầu của khách hàng ngày đa dạng và cao. Các doanh nghiệp đang tìm mọi cách để thu hút, gây ấn tượng với khách hàng nhằm tạo cho mình chỗ đứng vững trong thị trường. Ngày nay, một trong những cách giúp gây ấn tượng cho khách hàng cần được chú trọng là thiết kế giao diện layout bắt mắt, sinh động. Một website giới thiệu sản phẩm với giao diện đẹp, nội dung phong phú cùng với tối ưu chuẩn SEO không chỉ tạo ấn tượng và thu hút người dùng truy cập website mà còn kích thích mua hàng hiệu quả.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động thiết kế website bán hàng trực tuyến và thiết kế layout giới thiệu , Nhơn Mỹ có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu thiết kế website của các cửa hàng, doanh nghiệp đồng thời hướng đến một giải pháp xây dựng website hiệu quả giúp gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Layout là gì?

Layout là sự sắp xếp hợp lí nội dung và các yếu tố đồ họa trên bất cứ thiết kế nào để tạo sự nhất quán cho toàn bộ ấn phẩm của mình.

Layout website có thể hiểu là cách dàn trang, cách phân bổ các tài liệu, nội dung, hình ảnh trên website sao cho hợp lý, đáp ứng được các mong muốn của người dùng truy cập web cũng như mang lại các trải nghiệm sử dụng web tốt nhất cho họ. Với thiết kế web, căn lề, khoảng cách giữa các khung cột, vị trí khung cột là điều quan trọng nhất trong layout.

 • Layout sẽ đưa ra cách sắp xếp riêng cho từng loại, đảm bảo những yếu tố cần thiết đều có vị trí, màu sắc và kích thước hiển thị phù hợp, giúp người dùng dễ theo dõi.
 • Căn chỉnh các yếu tố như font chữ, cỡ chữ, màu sắc thiết kế, khoảng cách lề, khoảng cách hiển thị, vị trí căn lề, hiển thị ảnh,… tạo sự thống nhất giữa các trang nội dung.
 • Thiết kế phần đầu trang, chân trang cũng như khoảng cách lề đồng nhất cho trang chủ và trang nội dung, tạo nên điểm nhấn thiết kế giao diện chung cho toàn bộ website.

Tầm quan trọng của layout

Ở trang giới thiệu bạn cần có thiết kế layout bắt mắt, sinh động, hài hòa để khách hàng có thể ở lại trang web bạn lâu hơn. Chỉ có vài giây đầu tiên để khách hàng quyết định có nên xem tiếp website không? Vì vậy, thiết kế layout giới thiệu rất quan trọng. Đồng thời,giúp khách hàng hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Thiết kế layout màu sắc hài hòa, sinh động; bắt bắt thu hút khách hàng

Layout là một trong phần quyết định quan trọng web có thu hút được khách hàng truy cập nhiều, góp phần tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tối tác tin cậy cho bạn..Ngoài ra, giao diện đẹp mắt, bố cục khoa học  khiến website có được điểm cộng thích đáng. Khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu qua hệ thống website, những doanh nghiệp có website đẹp mắt, nội dung đầy đủ, tính năng linh hoạt, cập nhật thường xuyên sẽ gia tăng lượng khách hàng trong thời đại  hiện nay.

Layout đề cập đến công việc sắp xếp tất cả các yếu tố trên một trang của hình ảnh, văn bản và phong cách một cách thống nhất, đồng điệu.Tạo cảm giác gọn gàng hơn, bố cục đẹp mắt thu hút người xem và có tính thẩm mỹ cao hơn.Yếu tố bắt mắt hài hòa trong các layout của website cũng góp phần tăng thêm sự hấp dẫn của website tới người đọc, dễ dàng thu hút lôi cuốn họ khám phá hết website của bạn mà không phải thấy khó chịu, nhiều bước.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế, đồng thời sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, năng động sẵn sàng tìm kiếm học hỏi những mẫu giao diện đẹp, Nhơn Mỹ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường kinh doanh đầy cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết:

 1.  Tư vấn chọn Layout phù hợp doanh nghiệp
 2.  Thiết kế giao diện theo yêu cầu sản phẩm, dịch vụ khách hàng
 3. Chọn kênh marketting hợp lý và ít chi phí.

Xem thêm tại: https://acu.vn/t45u

CRE: Băng Châu AD

 

Thông tin: Thiết kế layout: Giới thiệu

Mô tả

Bố cục chung, có 2 phiên bạn cho máy tinh và bảng di động, giao diện hài hòa, bố cục màu sắc theo phong các hiện đại

Thiết kế Website Affiliate Marketing|Nhơn Mỹ

1 of 7 Next

6 đánh giá cho Thiết kế layout: Giới thiệu

4.8 / 5
4
1
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Vy

  DỊCH VỤ RẤT TỐT, CHẤT LƯỢNG.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Băng Châu

  Thiết kế layout giới thiệu bố cục rõ ràng, bắt mắt. Sẽ giới thiệu cho bạn bè về dịch vụ của công ty.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. TRINH VŨ

  dịch vụ thiết kế giao diện của Nhơn Mỹ chất lượng, đáng hợp tác.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Mỹ Quỳnh

  Dịch vụ thiết kế layout tốt, đẹp.

  Thích (1) Không thích(0)You have already voted this
 5. KIM DUYÊN

  TẠM ĐƯỢC.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. An

  Cách thiết kế ấn tượng, độc đáo.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🍈
  shin pham
  🛒 30/06🗺️ Hồ Chí Minh
  LogisticsCareer
  🛒 16/01🗺️ TP.HCM
  👧
  E-commerce Hòa Bình
  🛒 08/05🗺️ Việt Nam
  🎅
  Cho Hai Duong
  🛒 10/10🗺️ Hải Dương
  😉
  E-commerce Thái Nguyên
  🛒 08/05🗺️ T.P Thái Nguyên
  🥕
  Anh Giang ESC
  🛒 09/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🐞
  Chi Dung
  🛒 07/11🗺️ Lãnh thổ Thủ đô Úc
  🐦
  E-commerce Hải Dương
  🛒 08/05🗺️ TP Hải Dương
  🥂
  mr Dinh
  🛒 05/03🗺️ Hồ Chí Minh
  Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
  Logo