- 42%

Tạo website tư vấn du học

6,000,000 3,500,000

Du học đang là xu thế được giới trẻ Việt Nam lựa chọn cho con đường tương lai của mình. Thị trường du học cũng vì thế mà sôi động hơn khi hàng ngàn công ty du học nổi lên với mong muốn đáp ứng nhu cầu du học trong nước.

Tạo website tư vấn du học chính là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty du học mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.
Đó là lý do Nhơn Mỹ cho ra đời gói tạo website du học nhằm cung cấp cho những bạn trẻ có ước mơ chinh phục con đường tri thức có nhiều hơn những sự lựa chọn cho bản thân.

Lợi ích của website du học

–  Là kênh thông tin cung cấp những thông tin hữu ích về học bổng, chương trình học, các khóa học liên quan, điều kiện dự tuyển…cho học sinh, phụ huynh
–  Khẳng định uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty du học trên thị trường.
–  Đại diện hình ảnh của công ty trên internet.

Yêu cầu tạo website tư vấn du học

– Đơn giản trong thiết kế: Thiết kế đơn giản không chỉ tạo cảm quan đẹp cho người dùng mà còn khiến người dùng dễ khai thác những thông tin liên quan
– Liên kết nhanh: Các liên kết nên được khéo léo lồng ghép để thuận tiện cho người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan
– Thông tin hỗ trợ: Những thông tin về cẩm nang du học, cần chuẩn bị ra sao khi đi du học… là những điều cần thiết cho những du học sinh trong tương lai
– Hình ảnh sinh động: hình ảnh là yếu tố thu hút, kích thích trí tò mò của các bạn học sinh, sinh viên, thúc đẩy mong muốn tìm đến những vùng đất mới.

Ưu điểm khi sử dụng gói tạo website tư vấn du học ở Nhơn Mỹ

– Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.
– Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.
– Giá thành tạo website hợp lý
– Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

Review khách hàng web mua bán anhhao

1 of 5 Next

Review

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Tạo website tư vấn du học”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 người đã dùng

👧
aA Cường
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
💐
a Vilas
🛒 10/10🗺️ Thành phố Hồ Chí Minh
😀
a tmtmoto
🛒 29/04🗺️ TP HCM
🌺
a CTY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ PHÚ TÀI
🛒 28/12🗺️ Hồ Chí Minh
💮
aPhạm Thị Thanh Mai
🛒 26/04🗺️ Hồ Chí Minh
a Anh Tuân
🛒 24/06🗺️ Hồ Chí Minh
🍈
a A Lộc
🛒 25/06🗺️ Tp HCM
💐
a Nguyễn Phương
🛒 11/07🗺️ Tp.HCM
🍀
aThu Trang
🛒 04/06🗺️ Bắc Ninh
Thiết kế web, quảng cáo