- 38%

Tạo website thẩm mỹ viện

7.500.000 

Nhấn mạnh vào nhóm đối tượng chính là phụ nữ văn phòng, thường xuyên sử dụng internet nên các thẩm mỹ viện muốn quảng bá dịch vụ của mình thường dùng các kênh online để tận dụng tối đa nguồn khách hàng mục tiêu. Để giúp các doanh nghiệp kinh doanh thẩm mỹ viện tiếp cận sâu hơn với khách hàng, Nhơn Mỹ hân hạnh đem đến gói tạo website thẩm mỹ viện với nhiều tính năng nổi bật.

Gói tạo website thẩm mỹ viện được thiết kế sao cho khi người dùng search những từ khóa có liên quan thì thông tin website thẩm mỹ viện của bạn sẽ là những lựa chọn đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. Không chỉ thế, tạo website thẩm mỹ viện của Nhơn Mỹ còn giúp bạn thể hiện hình ảnh thẩm mỹ viện của mình trên internet một cách hiệu quả nhất. Những dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, những khách hàng đã trải nghiệm, sử dụng dịch vụ hay những chương trình khuyến mại đều được đăng tải thường xuyên trên website.Website thẩm mỹ viện hay bất kỳ các website nào suy cho cùng đều có vai trò như một gian hàng online. Vì vậy, cần có những thiết kế phù hợp với mục tiêu thu hút khách hàng từ hình thức giao diện đến tính năng sử dụng.

Những yêu cầu trong tạo website thẩm mỹ viện

–         Giao diện đẹp: Là yếu tố quan trọng và cần thiết nhất khi tạo web cho lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, website có giao diện đẹp không chỉ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp và có sự đầu tư cho hình ảnh của mình. Mà còn là nơi truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng.
–         Bố cục tinh tế: Hình ảnh, bố cục website giàu biểu cảm, tinh túy đến từng đường nét, phù hợp với những gì quý doanh nghiệp cần thể hiện cho sản phẩm của mình.
–         Dễ dàng tìm kiếm thông tin: Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột, nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.
–         Công cụ quản trị thân thiện dễ dùng: Hệ thống quản trị website hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp quý doanh nghiệp quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.Dịch vụ tạo website thẩm mỹ viện tại Nhơn Mỹ
Với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt tình luôn tích cực học hỏi những giao diện mới nhất. Nhơn Mỹ sở hữu kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều lựa chọn ấn tượng cho website của mình. Không chỉ sở hữu những mẫu website đẹp mắt, Nhơn Mỹ còn cung cấp những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm. khẳng định thương hiệu doanh nghiệp trong lòng công chúng.
Tất cả những gì bạn cần là liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có được sự tư vấn hợp lý nhất cho dịch vụ tạo website thẩm mỹ viện của bạn.
YouTube video

Thiết kế website thẩm mỹ viện thu hút khách hàng

4 đánh giá cho Tạo website thẩm mỹ viện

5.0 / 5
4
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Thành

  Giao diện đẹp

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Khánh An

  Tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Ly

  Thiết kế web chất lượng, dịch vụ rất tuyệt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Hoài Ân

  Website được thiết kế chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🌳
  E-commerce Hà Giang
  🛒 08/05🗺️ thành phố Hà Giang
  🐞
  Ms Thao
  🛒 12/04🗺️ ố 5 Đường 30 P.10 Q.6 Tp.HCM
  🌞
  Anh Dung
  🛒 24/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🐰
  E-commerce Cà Mau
  🛒 08/05🗺️ TP.Cà Mau
  🥝
  E-commerce Thái Nguyên
  🛒 08/05🗺️ T.P Thái Nguyên
  🍉
  Huỳnh Long Hải
  🛒 19/08🗺️ vn
  🍁
  mr Sơn
  🛒 11/07🗺️ Hồ Chí Minh
  😋
  Anh Tuân
  🛒 24/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🐠
  Thu Trang
  🛒 04/06🗺️ Bắc Ninh
  🌱
  E-commerce An Giang
  🛒 08/05🗺️ T. An giang
  🌼
  Công ty chao the gioi
  🛒 09/10🗺️ vn
  🐬
  anh Kiệt
  🛒 06/11🗺️ Hồ Chí Minh
  🍈
  Vinasay
  🛒 22/02🗺️ Tp.HCM
  🍐
  TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ THÁI BÌNH
  🛒 28/10🗺️ Hồ Chí Minh
  👩
  E-commerce Đắk Lắk
  🛒 08/05🗺️ Đắk Lắk
  🌈
  Chi Oanh
  🛒 21/12🗺️ Hồ Chí Minh
  😇
  okchances.com - Ms Nguyet
  🛒 21/01🗺️ Hồ Chí Minh
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart