- 41%

Tạo website cá nhân đơn giản – Hỗ trợ tạo website cá nhân đơn giản bằng WordPress

5,900,000 3,500,000

  • Hotline 24/7 0908134772
  • Mua ngay
  • ID 3235
  • Giá bánTạo website cá nhân đơn giản - Hỗ trợ tạo website cá nhân đơn giản bằng Wordpress = 3,500,000đ

WordPress là gì ?

WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software 1) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại.

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo website cá nhân đơn giản hơn, và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích. Qua thời gian, số lượng người sử dụng tăng lên, các cộng tác viên là những lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress có thêm những tính năng tuyệt vời.

WordPress giúp tạo website cá nhân đơn giản hơn.

Lý do nên sử dụng WordPress:

1. Dễ sử dụng:

WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không có nhiều kiến thức về lập trình website nâng cao. Các thao tác trong WordPress tạo website cá nhân, giao diện quản trị trực quan giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn. Về cách cài đặt lại càng dễ hơn, bạn có thể tự cài đặt một website WordPress trên host (máy chủ) riêng của mình và tự vận hành nó sau vài cú click.

WordPress dễ sử dụng giúp việc tạo website cá nhân đơn giản hơn.

2. Cộng đồng hỗ trợ đông đảo:

Là một mã nguồn CMS ( Content Management System – hệ quản trị nội dung ) mở phổ biến nhất thế giới, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng WordPress hỗ trợ bạn các khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt, bạn có thể dễ dàng tìm câu trả lời cho vấn đề bạn đang gặp phải trên Google chỉ với vài từ khóa tìm kiếm.

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo giúp việc tạo website cá nhân đơn giản hơn

3. Nhiều gói giao diện có sẵn:

Tuy WordPress rất dễ sử dụng, nhưng việc tự tay thiết kế một giao diện website cho mình dựa trên WordPress không hề đơn giản và vẫn cần một kiến thức chuyên môn nhất định. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về điều này, bởi vì hệ thống giao diện (bao gồm trả phí lẫn miễn phí) dành cho WordPress cực kỳ phong phú và bạn có thể sử dụng chỉ với vài cú click.

Giao diện có sẵn giúp WordPress đẹp hơn.

4. Nhiều plugin hỗ trợ:

Plugin mở rộng nghĩa là một thành phần cài đặt thêm vào WordPress để giúp nó có thêm nhiều tính năng cần thiết, ví dụ bạn cần tính năng làm trang bán hàng cho WordPress thì cài thêm plugin WooCommerce chẳng hạn. Với lợi thế là người sử dụng đông đảo, nên thư viện plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú lẫn trả phí và miễn phí, hầu hết các tính năng thông dụng bạn đều có thể tìm thấy thông qua plugin.

Tại đây có nhiều plugin đẹp các bạn có thể ghé tham khảo.

5. Dễ phát triển cho lập trình viên:

Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích. Cách phát triển cũng rất đơn giản vì WordPress là một mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng hiểu được cách hoạt động của nó và phát triển thêm các tính năng, giúp tạo website cá nhân hơn.

WordPress giúp các lập trình viên phát triển và tạo website cá nhân đơn giản và đa dạng hơn.

6. Gói hỗ trợ nhiều ngôn ngữ:

Mã nguồn WordPress hiện tại có rất nhiều gói ngôn ngữ đi kèm, bao gồm tiếng Việt. Mặc dù trong mỗi giao diện hay plugin đều có ngôn ngữ riêng nhưng bạn có thể dễ dàng tự dịch lại nó với các phần mềm hỗ trợ.

7. Có thể làm nhiều loại website:

Dùng WordPress không có nghĩa là bạn chỉ có thể làm blog cá nhân, mà bạn có thể biến website mình thành một trang bán hàng, một website giới thiệu công ty, một tờ tạp chí online bằng việc sử dụng kết hợp các theme và plugin với nhau.

Kết luận:

Đây là những tiện lợi của WordPress để tạo website cá nhân đơn giản mà các bạn có thể sử dụng. Hãy ghé thăm www.nhonmy.com để giúp cho WordPress trở nên đa dạng và thú vị hơn nhé !

Thiết kế web langdipage Vải kho Hà Nội | vaikhohanoi

1 of 4 Next

Review

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Tạo website cá nhân đơn giản – Hỗ trợ tạo website cá nhân đơn giản bằng WordPress”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web, quảng cáo