- 42%

Tạo web bất động sản giá rẻ, nhanh và nhiều tiện ích

(2)

? Nhơn Mỹ giúp bạn xây dựng nền tảng công nghệ từ Trang Website kinh doanh Bất Động Sản giúp các giao dịch của bạn diễn ra thuận tiện

3.500.000 

x

? Nhơn Mỹ giúp bạn xây dựng nền tảng công nghệ từ Trang Website kinh doanh Bất Động Sản giúp các giao dịch của bạn diễn ra thuận tiện

– Người mua không cần phải đến tận nơi, mọi thông tin về sản phẩm đều được truyền tải một cách trực quan để khách hàng có thể cảm nhận và lựa chọn.

– Giúp người bán quản lý danh mục đầu tư, bảo vệ tài sản và liên hệ với người mua một cách dễ dàng.

– Giảm chi phí quảng cáo, thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng của nhân viên môi giới.

Làm sao Tạo web bất động sản không mất nhiều thời gian thiết kế, tiết kiệm chi phí, dễ dàng lên TOP nhưng vẫn thể hiện được giá trị, đẳng cấp, vị trí phong thủy trong mỗi sản phẩm của doanh nghiệp. Thỏa mãn sự hài lòng, tò mò, mong muốn khám phá mỗi khi khách hàng lướt web.

tao-web-bat-dong-san

tạo web bất động sản

Tại sao cần tạo web bất động sản chuyên nghiệp

Có rất nhiều lý do cho doanh nghiệp tạo web bất động sản. Người tiêu dùng có thói quen sử dụng internet để tìm kiếm thông tin. Tạo web bất động sản được ví như nhân viên bán hàng online, vì vậy doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu 24/24.

tao-web-bat-dong-san

Tạo web bất động sản là con đường ngắn nhất để tiếp cận khách hàng với chi phí thấp hơn nhiều so với cách bán hàng truyền thống. Khách hàng khi có nhu cầu mua bất động sản dễ dàng xem tất cả các thông tin sản phẩm của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi. Do đó, tạo web bất động sản có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, xây dựng thương hiệu từ đó dễ dàng tương tác với khách hàng trong và ngoài nước.

6 lưu ý khi tạo web bất động sản hiệu quả

 • Chưa tìm được đơn vị thiết kế web ưng ý.
 • Tốn thời gian thiết kế giao diện khi tạo web bất động sản.
 • Tạo web bất động sản chưa tương thích với tất cả thiết bị.
 • Tốc độ chậm, dính virus hoặc giao diện không bắt mắt.
 • Báo giá quá cao so với giá trị bạn mong muốn nhận được.
 • Không được tư vấn, khắc phục sự cố kịp thời trong quá trình sử dụng.

tao-web-bat-dong-san

Dịch vụ tạo web bất động sản uy tín – Công ty Nhơn Mỹ

Hiện nay, có hàng trăm hàng ngàn công ty, đơn vị, cá nhân tạo web bất động sản đủ các mức giá cả và đang cạnh tranh khốc liệt.

Vậy làm sao để biết đâu là địa chỉ tạo web bất động sản uy tín là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra với mong muốn tìm kiếm và sử dụng dịch vụ tạo web đảm bảo uy tín, giá cả hợp lý để gửi gắm niềm tin.

Hiểu được tâm tư đó của khách hàng Nhơn Mỹ giới thiệu dịch vụ tạo web bất động sản chuyên nghiệp với chi phí phù hợp mang đến sự hài lòng cho khách hàng đang có nhu cầu tạo web.

tao-web-bat-dong-san-6

Tại sao nên tạo web bất động sản tại Dịch vụ Công ty Nhơn Mỹ

 • Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, màn hình độ phân giải cao Retina: Tạo web bất động sản giao diện phù hợp cho phần lớn các thiết bị di động, máy tính bảng. Giúp người dùng có thể trải nghiệm web mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng.
 • Chức năng thêm, bớt, quản lí dự án BĐS: Admin có quyền thêm không hạn chế số lượng các dự án và cài đặt cho từng đầu mục dự án. Với mỗi dự án được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên dự án đó vào trường Dự án trong bộ lọc tìm kiếm BĐS.
 • Quản lý sản phẩm BĐS: Admin có thể Thêm/ Sửa/ Xóa các sản phẩm BĐS cũng như phân loại, bổ sung thông tin cụ thể cho mỗi sản phẩm như giá cả, các chương trình giám giá. Các thông tin này sẽ được bổ sung cho bộ lọc tìm kiếm sản phẩm.
 • Chức năng phân loại sản phẩm: Chức năng tạo danh sách sản phẩm BĐS dựa trên các danh mục, loại, thành phố hay khu vực dựa trên các mã ngắn về BĐS hoặc các giao diện trang tùy chỉnh. Bạn có thể thể hiện các sản phẩm dưới dạng danh sách hoặc bảng, dưới dạng nửa trang hoặc toàn bộ trang tiêu chuẩn.
 • Các sản phẩm con: Trong mỗi sản phẩm chính bạn cũng có thể thêm vào các sản phẩm khác như một sản phẩm con của nó. Hệ thống các sản phẩm con này sẽ hiển thị trong các kết quả nâng cao.
 • Chức năng tự đăng sản phẩm: Nếu bạn muốn, bạn có thể cho phép người dùng đăng kí, thiết lập và chính sửa các sản phẩm của họ. Với phân quyền Admin, bạn có thể phê duyệt từng sản phẩm, hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng một cách tự động. Mỗi người dùng có thể chỉnh sửa từ Bảng điều khiển của họ các thông tin tiểu sử, Danh sách BĐS yêu thích và các tìm kiếm đã lưu.
 • Đa ngôn ngữ: Với chức năng tích hợp nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn trên trang web của mình (không giới hạn)
 • Tích hợp Google Maps: Cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps và họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với vị trí của họ nhất (bằng định vị địa lý) hoặc các khu vực khác. Mỗi sản phẩm BĐS đều có hình ảnh minh họa này gắn trên bản đồ, giúp người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của các BĐS trong danh sách họ đang tìm kiếm
 • Tùy chọn đăng kí/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập và tổng hợp các hành vi truy cập chung.
 • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm BĐS/dự án dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc như tìm kiếm theo khu vực, quận huyện, lọc giá cả…
 • Chức năng tìm kiếm nâng cao: ng cụ tìm kiếm BĐS được tối ưu, bổ sung các trường tìm kiếm không giới hạn. Có thể tìm kiếm theo khu vực, đặc điểm bất động sản, diện tích và các tiện nghi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các sản phẩm liên quan: Ở cuối mỗi sản phẩm BĐS đã xem, hệ thống sẽ tự hiển thị danh sách các sản phẩm BĐS tương tự trong cùng một thành phố, khu vực hay loại BĐS phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách.
 • Chế độ bảo trì web: Chỉ với 1 click, bạn đã có thể bật chế độ bảo trì web, giúp web của bạn luôn trong trạng thái được cập nhật tốt nhất.
 • Quản trị, quản lý nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Cho phép đăng tin rao bán hoặc cho thuê BĐS
 • Sao lưu & Khôi phục dữ liệu: Sao lưu và Khôi phục dữ liệu theo tuần, tháng tùy theo tùy chỉnh của khách hàng.
 • Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (Dự án, Nhà, Căn hộ, Các loại BĐS…)
 • Đa tiền tệ: Khi người dùng web chọn tỷ giá bất kì, các sản phẩm trên web sẽ thay đổi giá theo tỷ giá đã chọn. Có thể cài đặt và tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ
 • Gửi bản tin (Email Newsletter): Chức năng cho phép bạn gửi mail đến các khách hàng đăng kí nhận mail thông tin. Bạn có thể lựa chọn tập khách hàng mình muốn gửi mail.
 • Chức năng SEO cao cấp: Tíc hợp chức năng SEO trị giá 100$ (~2.200.000 VND) phiên bản licensed.
 • Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO
 • Tối ưu hóa tốc độ web: Chức năng trị giá 120$ (~ 3.000.000 VND) được mua bản quyền và cài đặt lên web, mang lại trải nghiệm tốc độ load trang <0.5s
 • Tour tham quan trực tiếp: Hiển thị các BĐS bạn yêu cầu với việc tăng cường các chuyến tham quan ảo một cách trực tiếp từ thuộc tính của trang để thu hút nhiều người mua hơn.
 • Trang liên hệ và form đăng kí: Chức năng tạo trang liên hệ chuyên dụng với địa điểm trên bản đồ, thông tin ng tin của bạn, thông tin liên hệ và form tương tác sẽ chuyển thẳng các kết quả đến email của bạn.
 • Giao diện Blog: Lựa chọn giữa danh sách hoặc dạng hình hộp giúp danh sách blog của bạn dễ dàng truy cập và đầy đủ tính năng hơn.

Thời gian hoàn thành nhanh

Chúng tôi hiểu được có những dự án giỏ hàng rất ít và cần thời gian thiết kế web nhanh để kịp thời chạy mở bán, làm web nhanh và đúng thời gian yêu cầu.

Bảo mật web và thông tin

Website thiết kế được bảo mật đầy đủ, bảo hành theo dõi xuyên suốt quá trình vận hành miễn phí, thông tin khách đảm bảo riêng tư theo mong muốn.

Thiết kế web công nghệ mới

Chúng tôi luôn đi theo xu hướng mới, áp dụng công nghệ mới nhất vào từng dự án của mình nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu từ dễ nhất đến khó nhất của khách hàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn sẽ không phải mất hàng chục triệu đồng để có web cho riêng mình, chúng tôi với tiêu chí giá rẻ nhưng hiệu quả luôn cao nhất. Phù hợp với chi phí đầu tư của bạn cho một hành trình phát triển dài lâu.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Tối ưu chuyển đổi của khách hàng trên web nhằm có được data khách hàng tiềm năng nhiều và giá trị, tăng tỉ lệ khách hàng quay lại web ghé thăm thường xuyên.

 

Lưu ý: Hệ thống module có thể tùy chọn tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp bất động sản như: web dự án bất động sản, web kinh doanh nhà đất, web tin tức bất động sản, web doanh nghiệp bất động sản. Tùy từng mục tiêu và loại hình doanh nghiệp bất động sản mà sử dụng module thích hợp.

Cre: Đắc Dung

GIỚI THIỆU WEB BẤT ĐỘNG SẢN

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp chuẩn SEO

KHÁCH HÀNG

review khách hàng thiết kế website sàn mua bán bất động sản - haynew

DEMO WEB BẤT ĐỘNG SẢN

Mẫu M17 demo dreamvilla fortune creations cho thiết kế website bất động sản

1 of 2

 

2 đánh giá cho Tạo web bất động sản giá rẻ, nhanh và nhiều tiện ích

5.0 / 5
2
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Minh

  Thiết kế chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Kim

  nhân viên nhiệt tình, giá tốt, chất lượng

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  🌻
  lai thi xuyen
  🛒 01/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🥕
  CTy Dai Moc Thuy
  🛒 16/09🗺️ TPHCM
  😃
  Cửa hàng Thiên Thành
  🛒 20/07🗺️ Tp.HCM
  🐱
  Công ty Ngân Hưng
  🛒 30/08🗺️ TPHCM
  🎅
  Huỳnh Thị Ngọc Hương
  🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
  🐞
  Phạm Thị Thanh Mai
  🛒 26/04🗺️ Hồ Chí Minh
  🥝
  Châu Thị Mỹ Linh
  🛒 18/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🌷
  E-commerce Ninh Bình
  🛒 08/05🗺️ Tỉnh Ninh Bình
  🌼
  E-commerce Điện Biên
  🛒 08/05🗺️ hường Tân Thanh - TP.Điện Biên Phủ - Tỉnh Điện Biên
  🌹
  Nguyễn Diệu Cầm, Cty T & A
  🛒 24/04🗺️ Hồ Chí Minh
  💼
  A Long
  🛒 09/10🗺️ TP HCM
  🍂
  mr Giang
  🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
  🐰
  Việt Đức Nhật
  🛒 22/06🗺️ TpHCM.
  😎
  A Mười
  🛒 26/02🗺️ TP HCM
  🤠
  E-commerce Thái Bình
  🛒 08/05🗺️ TP. Thái Bình
  🥑
  E-commerce Lạng Sơn
  🛒 08/05🗺️ Lạng Sơn
  💮
  phạm long thành
  🛒 29/04🗺️ Hồ Chí Minh
  🔅
  TRAN CHI DUNG
  🛒 25/05🗺️ vn
  🦀
  Toàn Phát
  🛒 30/09🗺️ TPHCM
  👩
  CÔNG TY TNHH MẬU DỊCH ĐẠI THỊNH
  🛒 01/04🗺️ TP HCM
  [post-views]
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart