- 24%

Tạo trang web xây dựng, kiến trúc phong cách chuyên nghiệp

7.500.000 

x

Xây dựng , kiến trúc là một lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp tương đối cao, vì thế việc tạo trang web xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp ấn tượng là một công việc hết sức cần thiết cho bất cứ ai đang làm trong lĩnh vực này với mục đích tạo ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng tin tưởng.

Thiet Ke Website Kien Truc Xay Dung

Bạn là một doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này và bạn muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng cả nước. Với sức mạnh lan truyền của mạng internet thì web xây dựng, kiến trúc chính là nơi hữu ích nhất cho bạn để quảng bá. Nhiều người quan tâm đến lĩnh vực xây dựng kiến trúc họ thường sẽ tham khảo và tìm kiếm thông tin, hình ảnh trên các trang mạng. Vì thế nếu doanh nghiệp bạn không có web thì chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Tóm tắt bài viết

  • 1 Dịch vụ tạo trang web xây dựng, kiến trúc của NhonMy
    • 1.1 Những tính năng tiện ích trong web xây dựng kiến trúc do NhonMy tạo trang.
    • 1.2 Công ty TNHH NhonMy

Dịch vụ tạo trang web xây dựng, kiến trúc của NhonMy

Một điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là sự chuyên nghiệp, tính sáng tạo và kinh nghiệm làm việc dày dặn của doanh nghiệp đó. Chính những yếu tố đó tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, vì vậy lựa chọn dịch vụ tạo trang web xây dựng, kiến trúc chuyên nghiệp và phù hợp sẽ rất khó khăn cho doanh nghiệp bạn. Vì không phải công ty tạo trang web nào cũng có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng và đáp ứng được tốt những yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng kiến thức vững chắc, tính sáng tạo cao, gu thẩm mỹ luôn cập nhật được xu hướng mới và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của các đối tác, NhonMy được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá là công ty tạo trang web chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Thiet Ke Web Kien Truc Xay Dung

Đến với dịch vụ tạo trang web xây dựng, kiến trúc của NhonMy, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tạo trang theo đúng phong cách, style riêng của doanh nghiệp bạn bằng công nghệ tạo trang web mới nhất hiện nay : HTML5, CSS3 . Tạo trang thân thiện với người dùng, công cụ tìm kiếm, các trình duyệt và nhiều thiết bị khác, quản trị viên dễ dàng quản lý, sử dụng và nâng cấp cho sau này. Tạo trang tối ưu hóa web đạt chuẩn trên các trang tìm kiếm phổ biến để web của bạn dễ dàng được lên trang nhất hơn.Tốc độ load cực nhanh sẽ đem lại sự hài lòng cho nhiều người dùng khi truy cập vào web xây dựng, kiến trúc của bạn. Tích hợp nhiều tính năng tiện ích cũng là yếu tố khiến người dùng thích thú và đánh giá cao web của bạn.

Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp và kỹ thuật 24/7 cho web với mức chi phí tạo trang web cực kì hợp lý phù hợp với chất lượng mà dịch vụ tạo trang web xây dựng, kiến trúc của NhonMy mang lại

Những tính năng tiện ích trong web xây dựng kiến trúc do NhonMy tạo trang.

– Trang chủ : Tạo trang đẹp mắt, trang nhã với đầy đủ các danh mục con, hình ảnh hiện đại, bố cục sắp xếp khoa học, màu sắc, logo được tạo trang yêu cầu.

– Giới thiệu : Hiển thị thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, kinh nghiệm, thời gian hoạt động và phát triển , đội ngũ nhân sự, các đối tác,v.v…

– Sản phẩm và dịch vụ : Hiển thị các danh mục sản phẩm xây dựng, kiến trúc theo các cấp

  • Xây dựng nhà : nhà sân vườn, nhà biệt thự, nhà cấp bốn, nhà 1, 2 lầu,v.v…
  • Xây dựng các kiến trúc chùa, nhà thờ, trung tâm,v.v…
  • Tạo trang nội thất , trang trí nhà cửa , thi công công trình v.v…

– Các danh mục dự án : phân theo các danh mục như dự án đã hoàn thành, dự án đang thực hiện và các dự án sắp thực hiện,v.v..

– Tư vấn : Hỗ trợ tư vấn trực tuyến live chat hoặc khách hàng có thể gửi email những thắc mắc về cho quản trị viên hoặc qua skype, yahoo,v.v…

– Tin tức : Hiển thị tất cả tin tức liên quan đến lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, tin tuyển dụng, tin nội bộ công ty, tin tức về các dự án xây dựng, kiến trúc.

– Góc chia sẻ : Chia sẻ những kinh nghiệm tạo trang, chia sẻ cách tạo trang trang trí nhà cửa đẹp, hướng dẫn cách phối màu, lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp v.v…

– Thư viện ảnh : Tổng hợp tất cả hình ảnh các công trình xây dựng nổi bật, hiện đại, các công trình nổi tiếng trên thế giới để mọi người tham khảo.

– Tìm kiếm : Cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kì nội dung mong muốn nào trong thời gian nhanh nhất bằng các từ khóa liên quan.

– Thống kê : Bộ đếm thống kê sẽ cho quản trị viên biết được có bao nhiêu người truy cập vào web xây dựng,kiến trúc của bạn và có bao nhiêu người đang online.

– Liên hệ : Hiển thị form liên hệ trực tuyến nếu khách hàng có nhu cầu cần đóng góp, phản hồi với doanh nghiệp bạn.

– Chức năng quản lý : quản trị viên có thể dễ dàng tùy chọn thêm xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh, nội dung liên quan trên web.

Thiet Ke Web Kien Truc Xay Dung Chuyen Nghiep

Sở hữu những tính năng cũng như ưu điểm trên web xây dựng, kiến trúc của bạn sẽ trông chuyên nghiệp, độc đáo và đáng tin cậy hơn rất nhiều. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đối tác tạo trang web phù hợp thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.

Giới thiệu Kiến trúc, Nội thất, Xây dựng

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT

Khách hàng...

💐
Phạm Văn Lăng
🛒 24/07🗺️ Hà Nội
🦋
Chị Thu
🛒 02/11🗺️ Hồ Chí Minh
🍄
Thu Lam
🛒 25/03🗺️ TP. Hà Nội.
🌾
Nguyễn Tuấn Lượng
🛒 14/10🗺️ Hải Phòng
🐬
Ron Cửa
🛒 31/08🗺️ Tp.HCM
😳
A Lộc
🛒 25/06🗺️ Tp HCM
🎅
Hồ Minh Trí
🛒 27/02🗺️ Hồ Chí Minh
😋
Muabanotohcm
🛒 12/03🗺️ TpHCM
🥑
E-commerce Hà Tĩnh
🛒 08/05🗺️ TP Hải Dương
👧
Phung Phan
🛒 30/12🗺️ Hồ Chí Minh
🍈
Chị Khánh
🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
💮
Chi Hiền
🛒 26/12🗺️ Hồ Chí Minh
CÔNG TY TNHH TM DV THANH NAM AN
🛒 11/03🗺️ Hồ Chí Minh
🐼
LogisticsCareer
🛒 16/01🗺️ TP.HCM
🍪
ms Nguyệt
🛒 08/03🗺️ Hồ Chí Minh
🐠
NGUYỄN THỊ MINH ĐĂNG (Giám Đốc Điều Hành)
🛒 17/06🗺️ Việt Nam
🌻
shin pham
🛒 30/06🗺️ Hồ Chí Minh
[post-views]
Marketing Online
Logo
Shopping cart