- 24%

Tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học toàn quốc

Tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học phù hợp với các cơ sở đào tạo, trường học, trường dạy nghề quảng bá các khóa học của mình đến học viên tiềm năng..

7.500.000 

Tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học phù hợp với các đối tượng và cơ sở đào tạo, trường học, trường dạy nghề có thể đăng tải và quảng bá các khóa học, dịch vụ của mình đến các đối tượng tiềm năng

Tóm tắt bài viết

 • 1 Giới thiệu dịch vụ tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học toàn quốc
 • 2 Các chức năng cơ bản của tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học
 • 3 Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học với NhonMy
  • 3.1 Bảo hành website
  • 3.2 Hỗ trợ sử dụng, hướng dẫn kĩ thuật trên website
  • 3.3 Quản trị website
 • 4 Liên hệ tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học với NhonMy
  • 4.1 CÔNG TY TNHH NhonMy

Giới thiệu dịch vụ tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học toàn quốc

Vì sao nên tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học?

Ngoại ngữ, tin học là hai kĩ năng được nhiều đơn vị tuyển dụng, doanh nghiệp yêu cầu đối với các ứng viên của mình nhiều nhất hiện nay. Đây cũng là hai kĩ năng quan trọng mà bất cứ ai cũng cần chuẩn bị cho mình trong giai đoạn còn học tập, thậm chí sau khi ra trường cũng cần tiếp tục đầu tư. Nhu cầu học tập và tìm hiểu về ngoại ngữ, tin học cũng tăng trong nhiều năm gần đây, nhiều trung tâm ngoại ngữ, tin học ra đời để đáp ứng các nhu cầu này của học viên.

 

Thế nhưng, như vậy vẫn chưa đủ. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, trung tâm ngoại ngữ, tin học, các học viên cần tìm kiến cho mình một nơi cung cấp các dịch vụ phù hợp với mình nhất. Để làm được điều này, họ sẽ truy cập vào các trang web chính thức của trung tâm ngoại ngữ, tin học để so sánh chất lượng và giá cả dịch vụ. Trung tâm nào cung cấp đầy đủ thông tin và thuyết phục được người học ở bước tham khảo thông tin, nơi đó sẽ có cơ hội giành lấy vị khách hàng tiềm năng của mình.

Chính vì vậy, tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học là việc cần thiết đối với các đơn vị đang kinh doanh lĩnh vực này.

Các đối tượng, đơn vị phù hợp để tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học

Tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học phù hợp với các đối tượng và cơ sở đào tạo, trường học, trường dạy nghề có thể đăng tải và quảng bá các khóa học, dịch vụ của mình đến các đối tượng tiềm năng.

 

Tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học có thể là sản phẩm của một doanh nghiệp, công ty hoặc các cá nhân có cơ sở đào tạo ngoại ngữ, tin học tư nhân.

Được tạo trang dưới dạng website trường học kết hợp giới thiệu doanh nghiệp, các tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học được cung cấp bởi NhonMy chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính.

Các chức năng cơ bản của tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học

Tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học bao gồm các chức năng cơ bản như sau:

Các hệ đào tạo, khóa học, môn học, thời khóa biểu: Các module thông tin khóa học, bảng giá, học phí, lịch học được sắp xếp và phân cấp thành các chuyên mục cụ thể. Admin có quyền thêm, sửa, xóa các nội dung này.

Giới thiệu các bộ môn: Hiển thị thông tin cơ bản của bộ môn, Sơ đồ tổ chức nhân sự của bộ môn, Thông tin chi tiết và liên hệ của các cán bộ trong bộ môn, Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu tham khảo của từng bộ môn.

 

Chức năng Tìm kiếm, tra cứu: Hỗ trợ công cụ tìm kiếm cơ bản, công cụ tìm kiếm thông tin khóa học nâng cao với hệ thống bộ lọc cho ra kết quả chính xác nhất.

Chức năng đăng kí khóa học trực tuyến: Cho phép học viên tạo tài khoản, đăng kí khóa học trực tuyến và download tài liệu trực tuyến hoặc đăng kí khóa học theo chức năng cài đặt, phân loại sẵn.

Theo dõi học viên, người truy cập: Hệ thống ghi lại số lần truy cập dựa trên mã IP và hành vi người dùng trên website. Đối với các người dùng truy cập bằng các thiết bị di động có thể ghi lại các thông tin cơ bản của khách. Thống kể hiển thị số người đang truy cập, thời điểm được nhiều khách truy cập nhất.

Tích hợp tài khoản mạng xã hội: Cho phép các học viên đăng nhập trực tiếp chỉ bằng một click thông qua các tài khoản mạng xã hội Google hoặc Facebook.

Quản trị website : Về quản trị web, quản trị viên có thể tùy chọn,thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các nội dung, hình ảnh bài viết.

Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng như Word

Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video cho từng chuyên mục cụ thể.

Email newsletter: Chức năng gửi Bản tin đến danh sách học viên đăng kí nhận Bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muốn gửi Bản tin.

Tạo trang thân thiện với người dùng, sử dụng màu sắc sẽ theo yêu cầu của khách hàng hoặc là logo của trường.

 

Đáp ứng đầy đủ đa nền tảng, Hổ trợ Màn hình độ phân giải cao Retina: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dùng mượt và hiệu quả trên mọi nền tảng. Website tự căn chỉnh theo kích thước mọi màn hình và chạy tốt trên mọi hệ điều hành.

Lưu ý: Trên đây chỉ là các thông tin về chức năng cơ bản mặc định, chúng tôi có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt theo yêu cầu tạo trang web riêng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0908 134 772

> Xem thêm dịch vụ tạo trang website trường học, cơ sở giáo dục, đào tạo

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học với NhonMy

Bảo hành website

 • Chế độ bảo hành trọn đời (nếu sử dụng hosting của NhonMy) và 12 tháng (nếu sử dụng các hosting ngoài). Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
 • NhonMy hỗ trợ fix các lỗi thường gặp trên website cho khách. Giảm giá khi sử dụng dịch vụ bảo trì website của NhonMy.
 • Nâng cấp, cập nhật tính năng, sửa chữa hệ thống theo yêu cầu trong thời gian bảo hành.

Hỗ trợ sử dụng, hướng dẫn kĩ thuật trên website

 • Nhân viên NhonMy sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng website (trong giờ hành chính).
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua Bugherd, Teamviewer, Skype, Email, Call, SMS.
 • Tặng kèm video và file Word hướng dẫn sử dụng web.

Quản trị website

 • Bạn có thể tham khảo dịch vụ quản trị website của chúng tôi tại đây.

Liên hệ tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học với NhonMy

Sau khi đặt hàng dịch vụ tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học tại NhonMy, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật). Quy trình từ lúc thực hiện sản phẩm đến lúc giao đến quý khách hàng như sau: QUY TRÌNH GIAO NHẬN SẢN PHẨM TẠI NhonMy

YouTube video

Review Website Nhôm kính Sơn Quân phiên bản di động #shorts

1 of 4 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Tạo trang web trung tâm ngoại ngữ, tin học toàn quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🌞
Nguyễn Thị Thu Hằng
🛒 11/04🗺️ Hà Nội
🥝
van muoi huynh
🛒 27/07🗺️ Hồ Chí Minh
DANG THI THUY VAN
🛒 10/06🗺️ vn
😇
A Chương
🛒 15/03🗺️ Hồ Chí Minh
🌼
Công ty Nguyễn Phương
🛒 16/09🗺️ Tp.HCM
🌱
Cong Ty Quoc Thanh
🛒 23/09🗺️ TP HCM
😃
a Myeong
🛒 12/03🗺️ Hồ Chí Minh
😎
ms Nguyệt
🛒 08/03🗺️ Hồ Chí Minh
🐬
Ms Le Thi My Linh
🛒 27/02🗺️ Hồ Chí Minh
🥑
Nguyễn Hoàng Hà
🛒 23/02🗺️ Hồ Chí Minh
🤠
mr Giang
🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
🐘
E-commerce Đắk Lắk
🛒 08/05🗺️ Đắk Lắk
Marketing Online
Logo
Shopping cart