Quản trị web sản phẩm, do cty Nhơn Mỹ thiết kế

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là một trong các dịch vụ NhonMy cung cấp cho khách hàng

1.420.000 

Tóm tắt bài viết

  • 1 Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là gì?
  • 2 Các hạng mục quan trọng cần chăm sóc trên website
  • 3 Báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp là một trong các dịch vụ đặc thù mà NhonMy cung cấp cho các khách hàng của mình, đặc biệt là các đối tượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ Viết website trong nhiều lĩnh vực.

 

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Trên cơ sở đó, dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của NhonMy sẽ giúp cho website của bạn phát triển đều đặn, đầy đủ, đi theo đúng những định hướng của doanh nghiệp và luôn trụ hạng trên các công cụ tìm kiếm, cũng như duy trì khả năng hoạt động, lượt truy cập ổn định của người dùng…

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp có thể nói là một khâu quan trọng mà bất kì công ty, doanh nghiệp sở hữu website nào cũng cần cân nhắc để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn, đặc biệt trong quá trình kinh doanh online, kinh doanh trực tuyến.

Các hạng mục quan trọng cần chăm sóc trên website

Như vậy, đối với một trang website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng cơ bản thì sẽ có các hạng mục, nội dung nào cần đầu tư, xem xét và chăm sóc thường xuyên. Dưới đây là một số hạng mục quan trọng mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần cân nhắc cho trang website của mình:

 

Các đường dẫn trong website: Thông thường, các đường dẫn, link được đặt trong website khá nhiều và phân bổ ở nhiều nơi. Tuy nhiên, nó lại khá khó quản lý khi hệ thống link này có thể là các link được dẫn từ các nguồn khác, có thể “die” hay lỗi ngừng hoạt động bất kì lúc nào. Do đó, luôn cần có đội ngũ hoặc nhân viên kiểm soát hệ thống link thường xuyên để nhanh chóng fix lỗi xảy ra, đặc biệt là các link dẫn đến bài viết có “top” trên Google.

Hình ảnh trong website: Bên cạnh đường dẫn thì hình ảnh là yếu tố phân bổ nhiều, hay gặp lỗi không hiển thị hay lỗi bị xóa bởi nguồn up ảnh. Các hình ảnh khi đăng tải lên website cũng cần được chú trọng về vấn đề size, màu sắc… và việc cập nhật hình ảnh mới thường xuyên sẽ giúp website của bạn luôn trong trạng thái “động”, có sự mới mẻ….

 

Trang tin tức, blog, bài viết trên website: Tất nhiên, để có thể SEO tốt thì bạn không thể chỉ copy hoặc dẫn nguồn các bài viết bên ngoài. Trang web của bạn cần có những bài viết sáng tạo, độc đáo, tự sản xuất bởi đội ngũ của riêng mình.

Hệ thống source code, bảo mật website: Dù sử dụng website dạng tự code tay hay có nguồn code sẵn, bạn cũng cần kiểm tra nó đều đặn để nó không gặp bất kì vấn đề nào về bảo mật hoặc lỗi truy cập, lỗi hết hạn hosting, tên miền hay SSL. Tham khảo thêm: Chứng chỉ SSL giá rẻ – Dịch vụ cung cấp chứng chỉ bảo mật của trang web uy tín

Báo giá dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Nếu như công ty, doanh nghiệp bạn không có đủ thời gian, nhân sự để quản lý, chăm sóc trang website hiện tại, bạn cũng có thể tìm đến các đơn vị hỗ trợ chăm sóc website chuyên nghiệp như NhonMy.

 

Tại NhonMy, chúng tôi nhận chăm sóc các website trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực, không phân biệt các công nghệ tạo trang cũng như tuổi thọ của trang web. Quý khách hàng chỉ cần chọn gói dịch vụ quản trị website mà mình cần, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và thực hiện theo quy trình sẵn có. Bên cạnh đó, NhonMy cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cho quý khách chọn gói dịch vụ phù hợp.

Thông tin: Quản trị web sản phẩm, do cty Nhơn Mỹ thiết kế

1 .Công việc

1/ Cập nhật phiên bản mới phần mềm website
2/ Cập nhật các tiện ích mở rộng website
3/ Cập nhật phiên bản mới giao diện website
4/ Kiểm tra tính tương thích giao diện mới với hệ thống

2. Công việc

1/ Kiểm tra và quét virus
2/ Kiểm tra bảo mật và cập nhật các lỗi bảo mật mới

3. Công việc

Biên tập và hiệu chỉnh một số bài viết chuẩn SEO, kiểm tra tính tương thích web với chuẩn SEO mức cơ bản

Thiết kế Website: Thiết kế Website đồ chơi trẻ em | Nhơn Mỹ

1 of 6 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Quản trị web sản phẩm, do cty Nhơn Mỹ thiết kế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

👧
Chu Mạnh Cường
🛒 04/05🗺️ Việt Nam
👩
Dịch Vụ Du Lịch Trần Hiếu
🛒 03/05🗺️ Q. Bình Tân
📀
Japan Laundry
🛒 06/06🗺️ Tp Hà Nội
🍈
Phung Phan
🛒 30/12🗺️ Hồ Chí Minh
😎
MS Nhung
🛒 22/08🗺️ Hồ Chí Minh
😉
ms Dung
🛒 19/06🗺️ Hồ Chí Minh
Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
Logo