- 33%

Lấy toàn bộ nội dung trang kenh14.vn

Với công nghệ hiện tại, wppipes Nhơn Mỹ có thể cập nhật 99% toàn bộ nội dung trang tin kenh14.vn với thời gian thực bằng thuật toán tự động 100%. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh 1 vài nội dung / từ khóa theo yêu cầu riêng

750,000 499,000

Mã sản phẩm = 69316

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc thu thập thông tin thủ công đối với một website có nhiều dữ liệu sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và công sức. Hiểu được điều đó, Công ty Nhơn Mỹ mang đến cho bạn một giải pháp nhằm tối ưu hóa các công đoạn rườm rà, không cần thiết.

Qua đó, chúng tôi cung cấp ứng dụng “ Lấy toàn bộ nội dung từ các trang web tin tức “. Ứng dụng sẽ giúp bạn tự động lấy tin tức từ tất cả website tin tức trong nước về website của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ứng dụng cũng sẽ cho phép kiểm tra tất cả bài viết trùng lặp, tự động xóa các phần thừa trong nội dung bài viết như tag info và các liên kết từ site nguồn.

Với các chức năng chính là quét website và lấy tự động những nội dung mà bạn mong muốn thông qua các danh mục, từ khóa. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh dữ liệu đầu ra và cắt ghép nội dung tự động theo các thiết lập mà bạn đã định sẵn.

Bạn có thể xem video cách thực hiện lấy nội dung tự động.

 

 

 

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lấy toàn bộ nội dung trang kenh14.vn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 người đã dùng

🌺
hoàng huỳnh
🛒 02/07🗺️ Bà Rịa _ Vũng Tàu
Thiết kế web, quảng cáo