- 42%

Lập website phim chuyên nghiệp

3.500.000 

Những bộ phim luôn tạo được sức hút không thể chối từ với giới trẻ cũng như khán giả mọi lứa tuổi. Sự phát triển của internet khiến con người dễ dàng xem những bộ phim mình thích mà không phụ thuộc vào lịch phát sóng trên truyền hình.

Nắm bắt được nhu cầu giải trí bất tận đó, các website phim ra đời hàng loạt để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khán giả. Làm sao để biến website của bạn thành công cụ hút khách hàng hiệu quả? Lập website phim là giải pháp tuyệt vời bạn nên nghĩ đến nếu muốn kiếm tiền từ lĩnh vực kinh doanh hiện đại này.

Lập website phim với nhiều tính năng 

Lập website phim là một trong những gói thiết kế nhiều tính năng hiện đại hàng đầu so với những gói tạo web thông thường. Không chỉ đòi hỏi tốc độ tải trang nhanh, dung lượng lớn mà website phim còn đòi hỏi giao diện đẹp, hình ảnh bắt mắt. Bố cục khoa học, dễ nhìn, thuận tiện cho việc tra cứu tên phim cũng là điều kiện cần thiết của gói website này.

Bạn có thể sắp xếp các danh mục theo thể loại phim như phim hoạt hình, phim tài liệu, phim truyện, chương trình truyền hình, phim hành động, phim tâm lý tình cảm, phim khoa học viễn tưởng. Sắp xếp theo khu vực cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Đó là phim âu – mỹ, phim Hoa ngữ, phim Việt Nam, phim Thái Lan…

Danh mục tìm kiếm cũng được linh hoạt để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khán giả. Khi gõ những từ khóa liên quan, khán giả có thể tìm thấy những danh mục phim, thông tin tóm tắt những nội dung cần thiết.

Lập website tại Nhơn Mỹ

– Quản trị admin đơn giản, dễ dùng, dễ dàng cập nhật thông tin. Lập website chuyên nghiệp với cấu trúc tiện dụng và dễ sử dụng nhất cho khách hàng. Khách truy cập website dễ dàng tìm thấy cái họ cần. Hệ thống quản trị web tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, hình ảnh dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.

– Tốc độ website: Lập website tối ưu để chạy với tốc độ nhanh, tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

– Website có thử hạng cao trong kết quả tìm kiếm đồng nghĩa với việc tăng khách hàng và tăng doanh thu.

– Hướng dẫn quản trị nội dung website theo form chuẩn nhất, giúp websie thu hút người dùng qua nội dung phong phú, hình ảnh sinh động, thông tin kịp thời.

Với đặc trưng là nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới. Nhơn Mỹ luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho website của mình.

Lập trang web bán sản phẩm công ty ví dụ như gốm sứ suthienthanh

1 of 4 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Lập website phim chuyên nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🌷
Chi Dung
🛒 07/11🗺️ Lãnh thổ Thủ đô Úc
🦋
Phong - Asia Collect
🛒 14/01🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
C Quân
🛒 19/03🗺️ Bình Dương
🐞
Chị Diệu
🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
😋
ĐỖ HỬU THIỆN
🛒 01/12🗺️ Hồ Chí Minh
🐼
mr Giang
🛒 18/06🗺️ Hồ Chí Minh
🍁
Công ty Tân Gia Phát
🛒 06/09🗺️ HCM
🐱
Tran Hà
🛒 29/07🗺️ Hồ Chí Minh
🌞
E-commerce Lai Châu
🛒 08/05🗺️ tỉnh Lai Châu
😳
Nhung
🛒 17/03🗺️ Hồ Chí Minh
🦀
E-commerce Ninh Thuận
🛒 08/05🗺️ Tỉnh Ninh Thuận
VIET
🛒 17/11🗺️
🌈
CTY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT ĐỨC NHẬT
🛒 07/10🗺️ Hồ Chí Minh
🐠
Nguyên Lê Thư Thủy
🛒 17/11🗺️ Ho Chi Minh City
🐰
A Long
🛒 09/10🗺️ TP HCM
🍄
E-commerce Lạng Sơn
🛒 08/05🗺️ Lạng Sơn
🌺
Công ty Vinasing
🛒 13/03🗺️ HCM
😃
Nguyễn Hoàng Hà
🛒 25/02🗺️ Hồ Chí Minh
Marketing Online
Logo
Shopping cart