- 42%

Lập web bán hàng

(3)

3.500.000 

x

Hình thức kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến ngày càng phát triển. Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống vốn có gần đây các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thường bán hàng qua web, mạng xã hội, facebook, zalo… Nên việc tạo một web bán hàng chuyên nghiệp là điều kiện cần để bắt đầu tăng doanh số từ bán hàng trực tuyến.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Lập web bán hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp. Lập web bán hàng chỉ là bước đầu tiên cho hàng loạt các công việc phía sau nên hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị Lập web bán hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài đấy.

Tại sao bạn cần Lập web bán hàng ngay hôm nay?

1. Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên web

Theo một khảo sát uy tín trên internet gần đây, mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên web.

2. Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

Sử dụng web bán hàng làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao, phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads… tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng, hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

3. Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất

Một web bán hàng chuyên nghiệp cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm, tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với Lập web bán hàng đẹp, giao diện ‘chất’, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng, khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

5. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua web, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7, dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

6. Tiết kiệm chi phí

Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, không cần thuê banner quảng cáo… Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc Lập web là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Lập web bán hàng – Nhơn Mỹ làm được gì?

1. Khả năng tùy biến giao diện web bán hàng trực tuyến

Lập web bán hàng – một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của web là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm Lập web chuyên nghiệpNhơn Mỹ tin tưởng sẽ mang đến những giao diện web ưng ý, hoàn hảo.
– Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
– Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
– Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
– Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G ngay trên web bán hàng
– Tự làm mới giao diện web bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng

2. Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của web một cách linh động.

3. Thanh toán một lần – sở hữu trọn đời:

Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống web mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.

4. Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

– Với sản phẩm Lập web chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của Nhơn Mỹ thực hiện bạn sẽ có một web ưng ý nhất.
– Tạo web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
– Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
– Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
– Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

5. Tính năng thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp

Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp

6. Hỗ trợ khách hàng online 24/7

– Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành web bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

7. Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.

– Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một web bán hàng online cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.
– Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
– Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.
– Tối ưu web đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
– Hàng trăm mẫu giao diện web bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn Lập web bán hàng tại Nhơn Mỹ

Nhơn Mỹ – Công ty Lập web chuyên nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Lập web – cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm web bán hàng trực tuyến thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Các sản phẩm của Nhơn Mỹ đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn và đáp ứng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị, điều hành hệ thống cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn.
Không chỉ mang lại những giải pháp Lập web theo phong cách Design chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo những ý tưởng, luôn đổi mới phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí công ty Lập web hàng đầu Việt Nam. Nhơn Mỹ cam kết đem đến cho khách hàng một web không chỉ ấn tượng về giao diện mà còn hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.
Dựa trên nhu cầu xây dựng một web bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại modul rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất. Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một web bán hàng với các yếu tố đồ họa độc đáo, giao diện hiện đại, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Bạn đang đọc bài viết về dịch vụ Lập web bán hàng trên www.nhonmy.com  – Công ty cung cấp dịch vụ tạo  web chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam. Nhơn Mỹ cam kết tư vấn và mang tới giải pháp tạo web bán hàng hiệu quả tối ưu nhất.

 

Giới thiệu web thực phẩm chức năng #thietkeweb #Việt Nam ơi #shortvideo

1 of 4

3 đánh giá cho Lập web bán hàng

4.0 / 5
1
1
1
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. long

  Lập web bán hàng mà giá rẻ chất lượng phải nói là rất tốt , được thì mua sử dụng thử đừng tiếc tiền để rồi hối hận

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. gia

  về khả năng lập web bán hàng của công ty mình không có gì để chê cả nhưng không thể cho 5/5 sao được vì đâu có gì mà hoàn hảo nếu các bạn muốn biết thì vào mà mua sử dụng thử xem sao

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. khánh

  Lập web thì cũng như mấy Công ty khác thôi nhưng được cái là giá tiền đang sale , chất lượng ok khá tốt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  😎
  Cty Viet Duc Nhat
  🛒 10/12🗺️ Tp.Hà Nội
  🐠
  Anh Trường
  🛒 14/07🗺️ TP HCM
  😇
  E-commerce Lào Cai
  🛒 08/05🗺️ ại lộ Trần Hưng Đạo - Phường Nam Cường - Thành phố Lào Cai
  🌷
  LE VAN THIEN
  🛒 19/11🗺️ ghe an
  Chị Nhung
  🛒 10/10🗺️ Hồ Chí Minh
  😀
  E-commerce Bạc Liêu
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Bạc Liêu
  👩
  ms Nguyệt
  🛒 08/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🌾
  E-commerce Trà Vinh
  🛒 08/05🗺️ Tỉnh Trà Vinh
  🐼
  Phan Lý
  🛒 18/11🗺️
  😆
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CHECKEE
  🛒 22/12🗺️ Hồ Chí Minh
  🌺
  ĐỖ HỬU THIỆN
  🛒 01/12🗺️ Hồ Chí Minh
  😉
  Cong Ty ARC TECH
  🛒 15/10🗺️ Tp. Hà Nội
  🌻
  E-commerce Hà Tĩnh
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Hà Tĩnh
  🍐
  E-commerce Đồng Tháp
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Đồng Tháp.
  ilavan
  🛒 19/09🗺️ Quận 11
  🌼
  Vu Duy Hung
  🛒 16/05🗺️ a Noi
  🥝
  ms Yen
  🛒 06/07🗺️ Hồ Chí Minh
  [post-views]
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart