- 42%

Làm Website Công Ty Quảng Cáo

Doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ truyền thông nhưng chưa có phương án tiếp cận khách hàng tiềm năng?

Doanh số hàng tháng chưa đạt đủ KPIs đề ra?

Hãy đến ngay với Nhơn Mỹ, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một phương án phù hợp và hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề này.

Làm Website Công Ty Quảng Cáo tại Nhơn Mỹ

3.500.000 

Truyền thông là lĩnh vực được quan tâm hàng đầu trong xã hội hiện nay. Vì thế, các doanh nghiệp mong muốn dựa vào nền tảng truyền thông để phát triển thương hiệu của mình. Do đó, các công ty truyền thông, quảng cáo được xây dựng và phát triển ngày càng nhiều với sứ mệnh chắp cánh thương hiệu doanh nghiệp. Vậy, việc làm website công ty quảng cáo để khẳng định được chỗ đứng trong thị trường đầy tiềm năng

Theo những nghiên cứu gần đây, làm website công ty quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu và các đa số khách hàng thường tìm kiếm các dịch vụ truyền thông qua những trang web mà họ có thể tiếp cận dễ dàng. Do đó, mỗi doanh nghiệp nên cần phải đầu tư thiết website công ty quảng cáo nhằm mục đích thu hút những khách hàng tiềm năng để nâng cao doanh số.

Làm website công ty quảng cáo có mục đích đem đến cho doanh nghiệp bộ công cụ hiệu quả, giúp họ nâng cao giá trị thương hiệu và tạo ra bản sắc riêng.

Website cho công ty quảng cáo, truyền thông là gì?

Website không chỉ là tập hợp những trang con với nội dung văn bản, hình ảnh, flash và video. Làm một website không chỉ là tạo nên không gian lưu trữ những trang web con. Chúng tôi biết rằng, thiết kế website là tạo nên sự thành công cho tương lai của bạn. Làm website công ty quảng cáo truyền thông mục đích chính là thực hiện một dự án xây dựng website.

Bạn muốn thiết kế những mẫu website khác? Tham khảo tại đây!

lam-website-cong-ty-quang-cao

Những lý do quan trọng của việc làm website công ty quảng cáo.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc tạo website công ty quảng cáo, truyền thông trở nên quan trọng và cần thiết hơn:

 • Giao diện được đầu tư kỹ lưỡng giúp khách hàng có thể tiếp cận mục tiêu dịch vụ dễ dàng. Nếu họ chưa có nhu cầu, thì website công ty sẽ lưu giữ thông tin có thể theo dõi.
 • Dễ dàng áp dụng những chiến dịch Marketing: website là trọng tâm của những chiến dịch quảng cáo online.
 • Update thêm nhiều thông tin, dịch vụ một cách nhanh chóng: dịch vụ mới, thiết bị mới, tính năng mới,…
 • Trực tiếp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua tính năng Chat trực tuyến.
 • Website tạo không gian cho người dùng yêu thích truyền thông có thể chia sẻ kiến thức về Social Media

lam-website-cong-ty-quang-cao

Làm website công ty quảng cáo có mục đích gì?

Thiết kế website công ty quảng cáo chủ yếu nhằm mục tiêu giới thiệu doanh nghiệp cũng như những sản phẩm dịch vụ của bạn. Mặc dù không yêu cầu quá nhiều về tính năng, nhưng việc viết website dành cho mọi công ty, hay cho công ty quảng cáo nói riêng lại đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Vì họ thường có những sản phẩm mang tính sáng tạo vậy website phải thể hiện được những điều đó

Đa phần những sản phẩm của ngành truyền thông quảng cáo là những hình ảnh, video, âm thanh,… vì thế, việc tạo một việc tạo website công ty truyền thông với giao diện hợp lý là để tôn vinh những sản phẩm đó. Hơn nữa, website công ty quảng cáo phải chứa nội dung giới thiệu doanh nghiệp và sứ mệnh tầm nhìn. Ngoài ra, còn gồm sản phẩm tiêu biểu hay tin tức liên quan đến truyền thông. Sự sắp xếp các module hợp lý là yếu tố tạo nên sự đơn giản nhưng chuyên nghiệp của website.

Ngoài việc thiết kế giao diện website đồng bộ hóa với bộ nhận dạng thương hiệu từ logo, slogan, nên người thiết kế web cũng phải chú ý đến dung lượng của website để đảm bảo chúng đạt được tốc độ tải trang phù hợp. Website thường mang tính đa dọng như bao gồm các video và hình ảnh mang dung lượng cao. Do đó, cần có sự đầu tư để có được độ tải trang nhanh nhất Vậy tạo website cho công ty quảng cáo rất cần sự tỉ mỉ

lam-website-cong-ty-quang-cao

Tầm quan trọng của việc làm website công ty quảng cáo

Nhơn Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm cùng hơn 1800 dự án trong lĩnh vực tạo website cho những doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp mang bản sắc riêng của công ty

 • Việc làm website công ty truyền thông giúp quản lý sản phẩm dịch vụ quảng cáo: Admin có thể Thêm/ Sửa/ Xóa các sản phẩm dịch vụ cũng như phân loại, bổ sung thông tin cụ thể cho mỗi dịch vụ truyền thông như giá cả, các chương trình giám giá. Các thông tin này sẽ được bổ sung cho bộ lọc tìm kiếm sản phẩm.
 • Thiết kế website công ty quảng cáo sẽ phân loại sản phẩm dịch vụ: Chức năng tạo danh sách dịch vụ truyền thông dựa trên các danh mục, loại, hoặc các giao diện trang tùy chỉnh. Các sản phẩm dịch vụ được trình bày dưới dạng danh sách hoặc bảng, nửa trang hoặc toàn bộ trang.
 • Tùy chọn đăng kí/đăng nhập:Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google. Đồng thời, ghi nhận các thông tin khách hàng, số lần đăng nhập
 • Tìm kiếm:Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm dịch vụ truyền thông dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc như các trang mạng xã hội khác nhau
 • Giao diện website công ty quảng cáo: được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính cực lỳ tiện lợi, dễ sử dụng. Việc thiết kế website công ty quảng cáo được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

Hãy đến với Nhơn Mỹ!

lam-website-cong-ty-quang-cao

Đến với Nhơn Mỹ, bạn sẽ có ngay một website dành cho công ty quảng cáo, truyền thông phù hợp túi tiền, tính năng vượt trội và. Đặc biết làm theo mong muốn của bạn

Nhơn Mỹ sẽ đem đến cho bạn những lợi ích sau đây:

 • Luôn luôn lắng nghe khách hàng: Nhơn Mỹ luôn lắng nghe những ý tưởng của bạn và biến những ý tưởng đó thành hiện thực một cách hoàn hảo nhất. Nhằm đem đến cho khách hàng một website như ý muốn.
 • Chế độ hỗ trợ 24/7: Khi có bất kỳ thắc mắc nào trong quản trị và sử dụng webstie, Nhơn Mỹ luôn tư vấn nhiệt tình, giúp bạn có được website tốt nhất.

Với những kinh nghiệm của Nhơn Mỹ trong việc tạo website công ty quảng cáo, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Vậy hãy để Nhơn Mỹ làm website công ty quảng cáo cho bạn ngay cho bạn nhé!

Cre: Hoàng Huân

Giới thiệu web nhà hàng, khách sạn, ăn uống

Thiết kế website mua bán trực tuyến chuyên nghiệp | Nhơn Mỹ

1 of 15 Next

7 đánh giá cho Làm Website Công Ty Quảng Cáo

5.0 / 5
7
0
0
0
0
Viết Review
Tất cả Được yêu thích Xếp hạng cao nhất Xếp hạng thấp nhất
 1. Tham

  Quá tuyệt vời. Từ khi có trang web, khách hàng tìm đến thuê quảng cáo rất nhiều. Rất cảm ơn công ty đã cho mình một thiết kế web đẹp như vậy

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 2. Đỗ Ngọc Quỳnh Như

  Website thiết kế rất đẹp và hoàn hảo, từ ngày sử dụng dịch vụ của công ty, rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ quảng cáo của mình.

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 3. Triệu Nguyệt Nhi

  Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, rất hài lòng với dịch vụ của quý công ty

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 4. Thành Tâm

  website chuyên nghiệp, nhân viên tận tình hỗ trợ

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 5. Nam

  Dịch vụ rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thiết kế web đẹp, thu hút

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 6. nm01

  website chuyên nghiệp, bắt mắt

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this
 7. Hùng

  sử dụng hình ảnh phong phú, tư vấn nhiệt tình

  Thích (0) Không thích(0)You have already voted this

  Thêm đánh giá

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Khách hàng...

  LE VAN THIEN
  🛒 19/11🗺️ ghe an
  📀
  Trương Văn Triều
  🛒 22/05🗺️ Hồ Chí Minh
  🔅
  mr Dinh
  🛒 05/03🗺️ Hồ Chí Minh
  👩
  Lê Bình
  🛒 01/02🗺️ Hồ Chí Minh
  🤠
  Vũ duy thiện
  🛒 20/04🗺️
  🍄
  ms Nguyệt
  🛒 03/06🗺️ Hồ Chí Minh
  😆
  E-commerce Thừa Thiên Huế
  🛒 08/05🗺️ Thành phố Huế
  🌾
  Chị Yến
  🛒 30/11🗺️ Hồ Chí Minh
  🍐
  CTY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT ĐỨC NHẬT
  🛒 07/10🗺️ Hồ Chí Minh
  🐬
  E-commerce Quảng Bình
  🛒 08/05🗺️ rần Nguyên Hãn - Thành phố Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình
  🐘
  E-commerce Sơn La
  🛒 08/05🗺️ tỉnh Sơn La
  🎅
  Nguyễn Phan Tú Dung
  🛒 24/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🎅
  HUỲNH QUANG THỦY
  🛒 07/03🗺️ Hồ Chí Minh
  🐰
  LÊ HUY TUẤN
  🛒 07/11🗺️ Hà Nội
  Marketing Online
  Logo
  Shopping cart