- 24%

Làm website cho người nổi tiếng, ca sĩ chuyên nghiệp

Làm website cho người nổi tiếng, ngôi sao là phương tiện cần thiết cho bất cứ nghệ sĩ nào muốn đầu tư hình ảnh của mình trên thị trường trực tuyến

7,500,000

Làm website cho người nổi tiếng, ca sĩ, ngôi sao là phương tiện quan trọng và cần thiết cho bất cứ nghệ sĩ nào muốn đầu tư chăm sóc cho hình ảnh của mình trên thị trường trực tuyến. Mời bạn tham khảo dịch vụ Làm website cho người nổi tiếng, ca sĩ, ngôi sao chuyên nghiệp của NhonMy!

Tóm tắt bài viết

  • 1 Các hạng mục chính của dịch vụ Làm website cho người nổi tiếng
  • 2 Lợi ích của các nghệ sĩ khi sở hữu website riêng
  • 3 Ưu điểm của Làm website dành cho người nổi tiếng, ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp
  • 4 Liên hệ Làm trang web với NhonMy

Các hạng mục chính của dịch vụ Làm website cho người nổi tiếng

Làm website cho người nổi tiếng của NhonMy được chia thành các hạng mục cơ bản như sau, tuy nhiên, tùy theo loại hình nghệ thuật, giải trí mà bạn quan tâm, chúng tôi có thể thay đổi, thêm bớt các hạng mục phù hợp.

 

Làm website cho người nổi tiếng

Danh sách sản phẩm nghệ thuật (các bài hát, vở diễn đã thực hiện): Hiển thị theo dạng danh sách hoặc hình khối các sản phẩm nghệ thuật mà người nổi tiếng đã phát hành trên thị trường.

Tích hợp các trình phát Audio, Video và các loại hình media khác trên website: Chức năng được tối ưu chuyên nghiệp, load nhanh các sản phẩm trong vòng 10s. Giao diện hình ảnh rõ ràng, sắc nét, admin có thể dán link trực tiếp từ Youtube vào website.

Hiển thị hình ảnh chất lượng cao: Thư viện hình ảnh được cài đặt chuyên nghiệp, tự động xử lý các hình ảnh có kích thước lớn để hiển thị trên website, khi người dùng download về vẫn không thay đổi chất lượng. Trang up ảnh đơn giản, dễ thao tác.

 

Giải thưởng, bằng chứng nhận: Hiển thị các giải thưởng, chứng nhận mà nghệ sĩ sở hữu website đã từng được trao tặng. Hiệu ứng cho phần này đẹp, độc đáo, nổi bật.

Cập nhật lịch diễn: Chức năng cập nhật lịch diễn dạng timeline dễ update. Admin có thể thêm, sửa, xóa dễ dàng như điền vào các ô lịch. Có thể thiết lập theo ngày, tháng hoặc các sự kiện đặc biệt.

Đăng kí tham gia các chương trình sắp tới: Người dùng truy cập vào website có thể đăng kí tham gia các chương trình của nghệ sĩ thông qua form đăng kí tích hợp trên website. Thông tin đăng ký sẽ được gửi về email của Ban quản trị.

Tích hợp mạng xã hội: Trang web có thể liên kết với Fanpage Facebook và các mạng xã hội khác.

Danh mục tin tức: Danh mục được phân loại rõ ràng, chi tiết. Admin có thể thêm, bớt các danh mục như mong muốn và cập nhật bài viết với giao diện đơn giản như Word.

Đăng kí/ đăng nhập: Người dùng có thể đăng kí, đăng nhập làm thành viên của web và có hệ thống phân cấp thành viên để dễ quản lý và hoạt động.

 

Thiet Ke Website Cho Ca Si Chuyen Nghiep

Bên cạnh các chức năng đặc thù, Làm website cho người nổi tiếng cũng hội đủ các tiêu chuẩn cơ bản của một website chuyên nghiệp như chuẩn SEO, tương thích với các thiết bị di động, Làm trang web chuẩn W3C, khả năng bảo mật 2 lớp và sử dụng các công nghệ Làm trang web mới nhất.

Lợi ích của các nghệ sĩ khi sở hữu website riêng

Với vai trò là người của công chúng, các ngôi sao, nghệ sĩ ngày nay luôn cần có các cách thức tương tác và giao lưu với người hâm mộ của mình. Ngoài việc tổ chức các buổi offline, họp mặt trực tiếp hay thường xuyên cho ra mắt các sản phẩm chiều lòng fan hâm mộ, việc sở hữu Làm trang web riêng hay các tài khoản mạng xã hội riêng cũng vô cùng cần thiết. Thời buổi công nghệ phát triển, người ta đọc tin tức, báo đài thông qua các kênh tin điện tử và cập nhật tình hình của những người nổi tiếng thông qua các trang mạng xã hội “chính chủ” của họ.

Nhờ có các kênh này, các nghệ sĩ sẽ dễ dàng phát ngôn và tiếp cận với hàng ngàn khán giả hâm mộ mình một cách nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời cập nhật các thông tin và hình ảnh mới nhất, tránh được trường hợp bị lãng quên do thị trường âm nhạc giải trí bão hòa.

 

Bên cạnh đó, việc sở hữu các tài khoản mạng xã hội hay website riêng cũng sẽ thể hiện ĐẲNG CẤP và thương hiệu riêng của một người nghệ sĩ trong thị trường khán giả đầy tiềm năng và đa dạng như Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật của mình, đây chắc chắn cũng sẽ là kênh hỗ trợ hoàn hảo.

Vậy nên, nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, hay các nhà quản lý, đào tạo người nổi tiếng, hãy lên kế hoạch Làm website dành cho người nổi tiếng, nghệ sĩ chuyên nghiệp.

 

 

Thiết kế Website: Thiết kế Website đồ chơi trẻ em | Nhơn Mỹ

1 of 7 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Làm website cho người nổi tiếng, ca sĩ chuyên nghiệp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng...

🍉
Trần nhật Vy
🛒 02/07🗺️ Hà Nội
🍈
Chị Diệu
🛒 24/10🗺️ Hồ Chí Minh
🎅
Nguyen Ngoc Tuan
🛒 25/06🗺️ vn
📀
Phung Phan
🛒 30/12🗺️ Hồ Chí Minh
🍄
Huynh Nguyet
🛒 20/10🗺️ Hồ Chí Minh
🐦
E-commerce Hà Tây
🛒 08/05🗺️ thành phố Hà Nội
👧
E-commerce Bình Phước
🛒 08/05🗺️ tỉnh Bình Phước
😇
THÀNH NAM
🛒 20/02🗺️ TPHCM
👩
Nguyen Van Hao
🛒 13/04🗺️ Hồ Chí Minh
🐞
TRẦN QUỐC HUY
🛒 25/12🗺️ Hồ Chí Minh
😆
Nguyễn Thị Thu Hằng
🛒 11/04🗺️ Hà Nội
😉
Chị Minh
🛒 28/04🗺️ TP.HCM
💐
A Mười
🛒 26/02🗺️ TP HCM
👩
Huỳnh Thị Ngọc Hương
🛒 22/01🗺️ Hồ Chí Minh
🥂
Dương
🛒 01/11🗺️ 4 duong dong khoi bien hoa dong nai
🌺
Công ty Vinasing
🛒 13/03🗺️ HCM
Chuyển đổi số, marketing online, Thiết kế web, quảng cáo
Logo